Mới đây, thành phố Vị Thanh còn đón thêm tín hiệu tích cực khi tại đây lần đầu tiên hình thành một khu đô thị tích hợp. Dự án Vị Thanh New City do ba “ông lớn” gồm: Công ty CP Liên Minh, Công ty Băng Dương và Sakura Group bắt tay thực hiện.

Vị Thanh New City – đón sóng, tạo bão

Trong sự kiện ký kết hợp tác phát triển dự án Vị Thanh New City giữa chủ đầu tư Liên Minh và hai đơn vị phát triển dự án Băng Dương và Sakura vào ngày 10.4 vừa qua. Đại diện đơn vị phát triển dự án Sakura Group – ông Nguyễn Vĩnh Trân đánh giá, tỉnh Hậu Giang và đặc biệt là thành phố Vị Thanh đang bước vào giai đoạn “cá chép hóa rồng” với hạ tầng cơ sở bài bản cộng với sự đầu tư mạnh mẽ từ Chính phủ nên đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tầm cỡ cho thành phố.
luu ban nhap tu dong 1
Với quy mô 35 ha gồm 1.375 căn shophouse, nhà phố liền kề và biệt thự được thiết kế sang trọng ngay trung tâm thành phố Vị Thanh, Vị Thanh New City không chỉ mang đến giá trị về an cư mà còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh đột phá cho các chủ sở hữu.
Dự án tọa lạc ngay nút giao của ba trục giao thông huyết mạch nối liền thành phố Vị Thanh với thành phố Cần Thơ, thành phố Rạch Giá và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Lê Hồng Phong và đường 19-8.
vi thanh new city
Với tiềm lực tài chính lẫn năng lực phát triển của cả ba mảnh ghép, Vị Thanh New City nổi trội với mô hình khu đô thị ‘all-in-one’, đáp ứng lối sống ‘tất cả trong một’ của giới thượng lưu miền Tây. Dự án được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây Nam bộ. Hiện toàn bộ hạ tầng giai đoạn 1 của Dự án Vị Thanh New City đã hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp với pháp lý hoàn chỉnh, đã có sổ đỏ riêng cho từng sản phẩm.

Cuộc dịch chuyển về nơi Chín Rồng

Một chuyên gia trong ngành bất động sản nhận định, đồng thời chỉ ra một cuộc “dịch chuyển” của các nhà đầu tư về vùng đất Chín Rồng bởi những lợi ích từ trung và dài hạn. Khi quỹ đất tại TP.HCM không còn nhiều và các tỉnh Đông Nam bộ đã dày đặc các dự án đầu tư thì việc các nhà đầu tư quan tâm vào khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là một điều dễ hiểu.
Theo đó, tại đây vẫn còn rất nhiều quỹ đất để mở rộng, tiềm năng về kinh tế, xã hội, nhân lực, cơ sở hạ tầng xã hội đang được chú trọng phát triển và dòng di dân đang được cải thiện, đặc biệt với dân số lên tới gần 20 triệu dân, là những lý do dẫn đến việc miền Tây trở thành điểm sáng của giới địa ốc.
vi thanh new city 1
Tiếp giáp với thủ phủ Cần Thơ, Hậu Giang là một trong số những thị trường hưởng lợi từ cuộc dịch chuyển này. Trong ngắn hạn, Hậu Giang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ về tiềm năng thu hút các chủ đầu tư chuyên nghiệp. Theo Chương trình phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, dự báo nguồn vốn đầu tư xây dựng nhà ở giai đoạn năm 2021 – 2025 là 21.866 tỉ đồng.
Trong đó, thành phố Vị Thanh chính là tâm điểm thu hút dòng vốn đầu tư nhờ sở nắm giữ nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển về hạ tầng, công nghiệp và thương mại – dịch vụ. Trong giai đoạn 2021 – 2025, bên cạnh việc đưa vào vận hành tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang đến Cà Mau, đầu tư mở rộng quốc lộ 61C nối thành phố Vị Thanh với thành phố Cần Thơ, thông xe toàn tuyến cao tốc TP.HCM – Cần Thơ, khu vực này sẽ đón nhận thêm tuyến cao tốc Cần Thơ – Cà Mau với vốn đầu tư hơn 47.000 tỉ đồng, đường sắt cao tốc 10 tỉ USD nối TP.HCM – Cần Thơ…
Xem thêm chi tiết dự án tại: https://reverland.vn/vi-thanh-new-city/
Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.