Quy Nhơn (Bình Định) là thị trường nghỉ dưỡng mới nổi của BĐS

20/09/2021 by Nguyễn Lâm
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (2 bình chọn)

Theo thống kê của Sở Du lịch, năm 2019, du lịch Bình Định đón 4,829 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2018, tổng doanh thu ước đạt 6.000 tỷ đồng.

Tiềm năng lớn của thị trường bất động sản Quy Nhơn

Trên thực tế , các thị trường du lịch lâu nay như đà nẵng , thành phố nha trang, phú quốc … Với nguồn cung cấp kết quả nhà đất dồi dào từ vài năm qua, giá bán cũng đã tăng tương đối mạnh. Những thị trường này cần thời gian để hấp thu các dự án đã được đem ra thị trường , trong khi ấy, quy nhơn ( bình định ) lại là một thị trường du lịch mới nổi và còn rất ít các đơn vị kinh doanh phòng nghỉ cao cấp.

Trước thời điểm dịch xảy đến, khám phá bình định hiện sở hữu sự tăng trưởng nhanh. Theo khảo sát của cơ quan chức năng, năm 2019, khám phá bình định đón 4, 829 triệu người dùng, tăng 18% đối chiếu với năm 2018, tổng doanh số dự tính đạt 6. 000 tỷ đồng. Năm 2020, dù bị tác động của đại dịch, du lịch trong nước bình định vẫn đạt 2, 22 triệu người dùng. Như thế là, có khả năng nhận ra, bình định là tỉnh có cơ hội để phát triển du lịch lớn. Nếu dịch được giám soát, thị trường này có thể có sự tăng tốc.

Theo Bà Lê Thị Quỳnh Lê – Giám Đốc Kinh Doanh Khối BĐS Nghỉ Dưỡng & Quốc Tế tại Rever: “Các dự án nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, Bình Định, có nhiều yếu tố để nhà đầu tư xuống tiền với thị trường này.

Thứ nhất, Bình Định có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nổi tiếng với nhiều danh thắng như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, các tháp Chăm cổ, bãi tắm Hoàng Hậu, Chùa Ông Núi. Thứ hai, hệ thống giao thông Bình Định đang phát triển tốt với nhiều tuyến giao thông trọng điểm được hoàn thiện như như tuyến Quốc lộ 19 nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn giao với Quốc lộ 1, các tuyến cao tốc như Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Nha Trang – Phan Thiết, Bình Định – Nha Trang, sân bay Phù Cát mở đường bay quốc tế… Thứ ba, nhiều ông lớn bất động sản đang ồ ạt đổ vốn vào Bình Định như VinaLiving, Danh Khôi, BCG Land, FLC Group, Hưng Thịnh,… với các dự án quy mô lớn, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú ở đây và góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo của vùng này.”

Đáng chú ý hơn, tại thời điểm quý 3/2021 này, dự án Maia Resort Quy Nhơn giai đoạn 2 với quy mô 21.96ha gồm 290 căn biệt thự do VinaLiving (thuộc VinaCapital) làm chủ đầu tư cũng được ra mắt thị trường. Trước đó giai đoạn 1 của dự án đã đi vào vận hành. Khách hàng được chào đón đến xem thực tế và trải nghiệm nghỉ dưỡng tại dự án thật.

Maia Resort tọa lạc tại Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đơn vị quản lý và vận hành dự án là Fusion Group. Nói về đơn vị vận hành này, Fusion là tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và hiện là tập đoàn có thể vận hành toàn diện các quy trình trong lĩnh vực này tại Đông Nam Á.

Ưu điểm nổi trội nhất của dự án Maia Resort Quy Nhơn là giá bán rất hấp dẫn chỉ từ 6.5 tỷ/căn biệt thự 2 phòng ngủ. Dự kiến bàn giao vào năm 2024, dự án cấp Sổ Hồng có thời hạn đến năm 2068 đối với khách Việt Nam và áp dụng hợp đồng thuê dài hạn đối với khách ngoại quốc.

 

Chia sẻ:
60
Tags: