Quảng Ninh là một trong những khu vực có ngành du lịch phát triển nhất cả nước nhờ lợi thế về thiên nhiên, cơ sở hạ tầng và những chính sách kích thích kinh tế hiệu quả. Đây là cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng trong thời gian tới.

quang ninh day manh phat trien kinh te xa hoi va du lich nghi duong 1

Tầm nhìn chiến lược về phát triển du lịch của Quảng Ninh

Theo số liệu từ liên đoàn giao dịch công nghiệp nước Việt Nam, Quảng Ninh là tỉnh lãnh đạo trong 63 địa phương trên bảng tổng sắp khả năng ganh đua cấp tỉnh trong 4 năm vừa qua. Chuyện này thể hiện sự ưng ý không ngừng tăng lên của các doanh nghiệp, cổ đông về giá trị quản lý kinh tế, độ gần gũi thiên nhiên của môi trường buôn bán đối với tỉnh Quảng Ninh.

Phát huy những lợi thế và tiềm năng to lớn về du lịch, đặc biệt là Vịnh Hạ Long được UNESCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới, Quảng Ninh tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nhiều chính sách phát triển kinh tế, xã hội và du lịch nghỉ dưỡng.

Những năm vừa qua, tỉnh đã tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng phục vụ du lịch như cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội, tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, cầu Cửa Lục 1, và tới đây là cầu Cửa Lục 3, hầm Cửa Lục… Nhờ đó, địa phương kết nối nhanh chóng đến các trung tâm kinh tế lớn, đồng thời rút ngắn khoảng cách di chuyển trong tỉnh và tỉnh với khu vực, thu hút được nhiều nhà đầu tư chiến lược có uy tín, thương hiệu, có tiềm lực kinh tế lớn đầu tư vào thị trường Quảng Ninh.

Ngoài điều kiện khí hậu khá ôn hòa, có nhiều danh lam, thắng cảnh và các điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn, Quảng Ninh cũng hội tụ nhiều lợi thế phát triển kinh tế toàn diện, là cửa ngõ giao thương quốc tế với hệ thống cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế và cửa khẩu đường bộ quốc tế.

Với tầm nhìn chiến lược trong chính sách thu hút đầu tư cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên, vị trí địa lý thuận lợi… nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, thị trường du lịch Quảng Ninh sẽ có nhiều thay đổi mạnh mẽ trong năm 2022, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng.

Phát triển kinh tế từ bất động sản nghỉ dưỡng

Nhờ lợi thế về du lịch và sự phát triển hạ tầng đô thị, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thu hút khách mua bằng tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê hay chuyển nhượng. Đây cũng là một trong những kênh đầu tư dài hạn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho các nhà đầu tư trong tương lai. Việc đẩy mạnh phát triển bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ nâng cao chất lượng du lịch, kéo theo sự phát triển của các dịch vụ đi kèm mà còn làm thay đổi bộ mặt đô thị Quảng Ninh.

Theo thống kê từ những cơ quan môi giới đất đai, thời gian qua, dẫu khu vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng hầu như tê liệt do chịu ảnh hưởng bởi dịch, tuy nhiên đã có hàng chục chỉ dấu bình phục từ sau tết. Nhiều doanh nhân đến quảng ninh để tìm hiểu bất động sản nghỉ dưỡng , nổi bật là các quy mô đầu tư gắn liền với nhãn hàng quản trị đi vào hoạt động toàn cầu, trong lúc nguồn cung cấp sản phẩm này khá khan.

quang ninh day manh phat trien kinh te xa hoi va du lich nghi duong 2

Một trong quy mô đầu tư có sự hiện diện của thương hiệu nước ngoài đang cuốn hút cổ đông nền đề cập tới Phoenix Legend Ha Long Bay khách sạn And Residence, được công ty Accor kiểm soát và hoạt động. Quy mô đầu tư được ghi nhận bởi xây dựng mang đậm bản sắc phong tục tập quán hạ long, nhắm tới nơi ăn chốn ở theo tiêu chí toàn cầu, dần hoàn chỉnh nguyên tắc luật pháp, khả năng tạo ra lợi nhuận trong dài hạn. Một trong các lợi thế của quy mô đầu tư là chổ đứng nằm trên đỉnh đồi của hạ long, có được tầm nhìn bao trọn vịnh hạ long và vịnh cửa lục.

Nằm trong tuyển tập khu vực thuộc dây chuyền cung ứng giải pháp tạm trú thế giới của ‘ đại gia ‘ Accor – nhãn hàng quản trị hoạt động dẫn đầu hành tinh, các căn nhà và tòa nhà của Phoenix Legend không chỉ có khả năng về bỏ ra mà lại đem đến trị giá thu thập khám phá giữa thủ phủ khám phá lớn của toàn quốc và khu vực Asean. ‘ Phoenix Legend được các nhà đầu tư nhận xét là mẫu hàng du lịch sang chảnh hữu hạn mà chẳng phải người nào cũng có thế thuận lợi có ngay ‘ , thay mặt chủ dự án nói.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.