Phong thuỷ năm thế hệ hãy chú ý hồ hết hướng này trong nhà

14/02/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Hướng chính Nam, Đông Bắc được coi là đều hướng đẹp độc độc độc duy độc nhất vô nhị vô nhị vô nhị năm 2021. Bài trí cảnh quan trong nhà chấp nhận đồng ý Feng Shui ở hai hướng này tạo nên cho bằng gia chủ chạm mặt đa dạng số đỏ về đường tình duyên, con chiếc.

Cửu bà xã tinh là nguyên lý dựa theo sao bay hằng năm, cho biết thời kì và khoảng trống tương ứng, từ đó đưa ra diện tích lớn hình đồ gia dụngc bố trí Feng Shui giúp bằng bằng cho gần như đầy đủ bạn nhà trong gia đình chủ động nắm bắt vận trình cát hung, đón lành tránh dữ.

Theo Cửu cung phi tinh 2021, Nhất Bạch Tham Lang bay &o cung chính Nam, đây là một trong các các trong 3 cát tinh, chủ về cảm tình, nhân duyên, vì thế phương chính Nam có thể coi là chiêu chiêu chiêu chiêu một trong hầu như vị trí đẹp nhất trong năm nay. kế bên đó, Cửu Tử là cát tinh nằm hành Hỏa, bay &o phương Đông Bắc, đề xuất hướng Đông Bắc cũng hết sức rẻ cho gần như gia chủ đang cầu tình duyên, con dòng.

Phong thuỷ năm mới hãy chú ý những hướng này trong nhà
Năm 2021, bắt buộc kê nệm ngủ ở hướng chính Nam, Đông Bắc (Ảnh minh bọn bọn họa)

Sao Tham Lang ngũ hành nằm Thủy và Mộc, đứng đầu trong Bắc đẩu, hóa khí là Đào hoa, chủ cả Hỏa và Phúc. Tham Lang tinh đại diện cho tơ duyên và nhân duyên, vì thế cực kỳ có lợi cho đầy đủ đầy đủ người thân còn độc thân, các người đang yêu.

ví như biết cách bố cục phong thủy đúng, gia chủ có thể tăng cường vận đào hoa, mở mang ccường bạo mối quan hệ, quan vận khô cứng thông, tài vận ccửa ải thiện. nhưng, nếu bố trí, bố trí không đúng, gia chủ có thể vướng buộc buộc phải diện tích lớn đào hoa xấu, sức đề kháng chịu ảnh hưởng, thậm chí tài vận cũng đi xuống.

Năm 2021, cmờ ám gia chủ buộc phải chú ý đến phương vị chính Nam trong nhà, luôn luôn giữ vị trí này sạch sẽ, ngăn nắp, không tích trữ quá ít phổ quát tạp đồ dùng, nhất là hầu như món đồ ko cần đến đến.

đầy đủ người còn độc thân có thể bố trí nệm ngủ ở phương chính Nam, làm bằng vượng nhân duyên, đem lại vận đào hoa rực rỡ, hệ trọng thời cơ sắm được nửa kia ưng ý chiếm dụng đông đảo bạn. Hình như, có thể bày biện hoặc treo đông đảo item mệnh như hoa cái đơn, đôi uyên ương nhưng mà mà màu trắng, màu &ng kim ở phương vị này để địa chỉ tình duyên thăng hoa mạnh mẽ.

Phong thuỷ năm mới hãy chú ý những hướng này trong nhà
Ctàn ác cặp vợ ông xã cần treo ảnh cưới ở hướng Đông Bắc trong nhà (Ảnh minh họa)

đông đảo người đã thành thân cũng có thể kê giường ở phương vị chính Nam, hoặc ví như không có điều kiện thì phải thường sinh nghỉ ngơi ở vị trí này sẽ có tính năng khôn cùng giỏi trong vấn đề thúc đẩy tình cảm, để bạn luôn hạnh phúc mỹ mãn, vợ ông xã hòa thuận, không bị kẻ thứ ba phá quấy.

Năm Tân Sửu 2021, Cửu Tử là cát tinh nằm hành Hỏa, bay &o phương Đông Bắc, hành Thổ, vậy đó là Hỏa – Thổ tương sinh, là vị trí Hỷ hơinh, chủ ít nhiều đinh, tài hỷ, cát tương đốinh, đào hoa, thăng chức… Vì thế, trong năm 2021 này, phương Đông Bắc là giữa các vị trí tốt, đề xuất chú ý trong nhà, nếu như gia chủ biết tận dụng thì đều vấn đề thuận lợi thể, vận khí đi lên, thậm chí còn được đón tin mừng như hiếu hỷ, bầu bí, thăng quan tiến chức, nhân duyên tốt đẹp…

Vị trí này gật đầu để đặt cphi chính đạo thứ đồ động, kê giường, bàn thực hành bài lớnán… Gia chủ sẽ giàu có về nhà đất, thăng quan nhậm chức, sự nghiệp trở nên tân tiến, nhà cửa được công nhận, tình duyên, hôn nhân gặp nhiều gặp vận may.

Nếu độc thân, có thể bố trí ở phương vị Đông Bắc chung tàn hiểm chiến phẩm phong thủy thuộc Mộc hoặc Hỏa. ước ao hôn nhân được bền chắc lâu bền hơn, vợ ông chồng có thể treo ảnh cưới hoặc cbất lương đồ thiết bị can hệ đến đám cưới ở phương Đông Bắc trong nhà. sản xuất cho bằng vậy có thể khiến tình cảm vợ chồng diện tích lớn phần ngọt ngào, đằm thắm, mau lẹ đón được tin vui như sinh đẻ đẻ cái.

Minh Châu (Vietnamnet)

Theo Nguồn: cafeland.vn

Chia sẻ:
60
Tags: