Hướng chính Nam, Đông Bắc được coi là đầy đủ hướng đẹp độc xuất sắc duy giỏi duy nhất năm 2021. Bài trí cảnh quan trong nhà ưa chuộng mệnh ở nhì hướng này thực hành cho gia chủ chạm mặt mặt mặt rộng lớn gặp hên về đường tơ duyên, con chiếc.

Cửu hiền thê tinh là cơ chế dựa theo sao bay hằng năm, cho biết thời hạn và ko gian tương ứng, từ đó đưa ra ít nhiều nguyên tắc bố trí mệnh khiến cho người nhà chủ động nắm bắt vận trình cát hung, đón lành giảm thiểu dữ.

Theo Cửu hậu phi tinh 2021, Nhất Bạch Tham Lang bay &o cung chính Nam, đây là một trong các các các 3 cát tinh, chủ về cảm tình, nhân duyên, vì thế phương chính Nam có thể coi là 1 trong số trong đều vị trí đẹp nhất trong năm nay. bên cạnh đó, Cửu Tử là cát tinh nằm hành Hỏa, bay ando phương Đông Bắc, đề xuất hướng Đông Bắc cũng cực kỳ rẻ cho các gia chủ đang cầu tơ duyên, con dòng.

Phong thuỷ năm mới hãy chú ý những hướng này trong nhà
Năm 2021, cần kê giường ngủ ở hướng chính Nam, Đông Bắc (Ảnh minh bọn họa)

Sao Tham Lang ngũ hành nằm Thủy và chiêu tậpc, đứng đầu trong Bắc đẩu, hóa khí là Đào hoa, chủ cả Hỏa và Phúc. Tham Lang tinh đại diện cho tình duyên và nhân duyên, vì thế rất có lợi cho đều đông đảo bạn còn độc thân, gần như mái ấm gia đình bạn đang yêu.

giả dụ biết chiêu trò bố cục Feng Shui đúng, gia chủ có thể đẩy mạnh vận đào hoa, mở mang chung tàn mối quan hệ, quan vận hanh khô thông, tài vận ccửa quan thiện. dẫu vậy, giả dụ sắp xếp, bố trí ko đúng, gia chủ có thể vướng phquan ải ít nhiều đào hoa xấu, sức đề kháng chịu ảnh hưởng, thậm chí tài vận cũng đi xuống.

Năm 2021, cbất nhẫn gia chủ bắt buộc chú ý đến phương vị chính Nam trong nhà, luôn luôn luôn giữ vị trí này không bẩn sẽ sẽ, gọn ghẽ, không tích trữ quá đa dạng tạp thứ, nhất là hầu như món đồ không cần đến đến.

gần như đa số họ còn độc thân có thể bố trí nệm ngủ ở phương chính Nam, khiến vượng nhân duyên, đem lại vận đào hoa rực rỡ, liên hệ cơ hội mua được nửa kia hài lòng có bọn họ. bên cạnh ra, có thể bày vẽ hoặc treo những item phong thủy như hoa loại đơn, đôi uyên ương nhưngu trắng, cơ mà mà màu tiến thưởng kim ở phương vị này để shop tình duyên thăng hoa mạnh mẽ.

Phong thuỷ năm mới hãy chú ý những hướng này trong nhà
Ccường bạo cặp vợ ông xã yêu cầu treo ảnh cưới ở hướng Đông Bắc trong nhà (Ảnh minh họa)

phần đa người đã thành hôn cũng có thể kê giường ở phương vị chính Nam, hoặc ví như chơi có điều kiện thì bắt buộc hay xuyên ngơi nghỉ ở vị trí này sẽ có chức năng khôn xiết rẻ trong bài lớnán cửa hàng cảm tình, để gia đình bạn luôn hạnh phúc mỹ mãn, vợ ông ông xã hòa thuận, không bị kẻ thứ ba quấy nhiễu.

Năm Tân Sửu 2021, Cửu Tử là cát tinh nằm hành Hỏa, bay ando phương Đông Bắc, hành Thổ, như vậy là Hỏa – Thổ tương sinh, là vị trí Hỷ hơinh, chủ rộng lớn đinh, tài hỷ, cát tương đốinh, đào hoa, thăng chức… Vì thế, trong năm 2021 này, phương Đông Bắc là 1 trong số trong các vị trí tốt, nên chú ý trong nhà, ví như gia chủ biết tận dụng thì phần lớn bài lớnán đơn giản, vận khí đi lên, thậm chí còn được đón tin mừng như hiếu hỷ, bầu bí, thăng quan tiến chức, nhân duyên tốt đẹp…

Vị trí này hợp lý để đặt ctàn khốc thứ đồ động, kê giường, bàn để cho câu hỏi… Gia chủ sẽ giàu có về nhà đất, thăng quan nhậm chức, sự nghiệp trở nên tân tiến, thắng lợi được công nhận, tình duyên, hôn nhân gặp ít nhiều màu đỏ suôn sẻ.

Nếu độc thân, có thể bố trí ở phương vị Đông Bắc cphi nghĩa chiến thắng phong thủy nằm Mộc hoặc Hỏa. muốn hôn nhân được bền chắc lâu hơn, vợ ông xã có thể treo ảnh cưới hoặc ctàn bạo đồ đồ dân dụng địa chỉ đến đám cưới ở phương Đông Bắc trong nhà. giúp vậy có thể khiến bằng tình cảm vợ chồng ít nhiều phần lắng đọng, đằm thắm, mau chóng đón được tin mừng như sinh nở đẻ cái.

Minh Châu (Vietnamnet)

Theo Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.