Những yếu tố tác động tư duy mua nhà sau dịch

26/05/2020 by Rever Land
post

Nhiều người chọn mua các dự án nhà ở Bất động sản BĐS địa ốc nhà ở địa ốc địa ốc đã hoàn thành, có khuôn viên xanh, tiện ích đầy đủ, tốt cho sức đề kháng.

Nhiều chuyên gia nhận định, Covid-19 là phép thử giúp thị trường thanh lọc sản phẩm BĐS. Những dự án có chất lượng tốt, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư có chiến lược dài hạn sẽ có ích thế. Đồng thời, xu hướng chọn nhà của khách hàng cũng có sự thay vì đổi.

Bên cạnh yếu tố vị trí, khách hàng đang dần ưu ái những dự án có giá trị thực, đã hình thành và đang bàn giao. Ưu điểm của những dự án này là khách hàng không cần được lo lắng về việc tiến độ giao nhà bị trì hoãn hay sản phẩm lúc nhận không giống với quảng cáo. Mặt khác, việc chọn lọc các căn hộ đã hoàn tất sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê trọ mỗi tháng.

Khía cạnh khác, chất lượng không gian sống cũng được khách hàng chú tâm hơn. Một Không gian sống lý tưởng sạch, tiện ích phong phú, an ninh đảm bảo… được các cặp vợ chồng ưu tiên với mong muốn có lợi cho sức khỏe bản thân và gia đình về lâu dài.

Khẩu vị người mua bất động sản hậu covid-19 (xin bài edit)

Khuôn viên sống tràn ngập màu xanh được khách hàng ưa chuộng.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản giảm mạnh trong quý I/2020, Epic’s Home là 1 trong các số ít dự án nhưng vẫn có lượng giao dịch ổn định. Dự án hoàn tất với cộng đồng dân cư chuyển về ở ngày một đông, hệ thống trung tâm mua sắm mua sắm được xây dựng đồng bộ và đi vào hoạt động ngay dưới sảnh tòa nhà.

Theo chủ đầu tư Epic’s Home, chất lượng cuộc sống hàng ngày của cư dân được đặt lên uy tín bởi hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, các thiết bị phòng cháy và thang thoát hiểm được lắp đặt xung quanh tòa nhà. Hệ thống tiện ích bên trong bao gồm: khu vui chơi trẻ em, đường phố dạo bộ, bể bơi, phòng tập gym, hệ thống các trường học… thích hợp với nhu cầu sinh hoạt của mọi lứa tuổi. Dự án hưởng lợi từ tiện ích ngoại khu như hệ thống công viên hồ điều hòa rộng 62,2 ha cách 400m giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm, khói bụi của đô thị hóa. Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh được phủ khắp khắp khuôn viên.

Khẩu vị người mua bất động sản hậu covid-19 (xin bài edit) - 1

Tiện ích khu tập GYM đã đi vào hoạt động tại dự án Epic’s Home.

hiện nay, dự án Epic’s Home có 4 tòa nhà đã đi vào hoạt động, tòa còn lại đã sẵn sàng để chào đón những chủ nhân mai sau. Khi thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể chuyển vào ở ngay, phần còn lại sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: