Với việc giá BĐS ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng,… neo ở mức cao, một làn sóng nhà đầu tư dịch chuyển đón đầu những tỉnh thành nơi đang có dư địa phát triển mạnh trong thời gian tới.

Cơ hội trỗi dậy của các tỉnh miền Trung

Trong những năm vừa qua, thời cơ bỏ ra đem lại lợi nhuận ở những thành thị lớn càng lúc càng đua tranh lúc quỹ đất eo hẹp và nguồn cung cấp rất ít. Chuyện này khiến giới đầu tư mày mò các khu vực kinh doanh khả năng mới với tiềm năng được tăng lên màu mở. Trong đó, địa điểm miền trung rơi vào mắt xanh của giới đầu tư có tầm nhìn xa.

Với quỹ đất còn dồi dào, nền tảng đã và đang được hoàn tất, có tiềm lực gia tăng phong cảnh bao quát, giá nhà đất còn khuyến mãi và cơ hội để phát triển lên giá với biên độ to, nhà đất vị trí miền trung được cho là đem đến thời cơ đem lại lợi nhuận theo cấp số nhân cho giới đầu tư.

Chẳng hạn tỉnh Thanh Hoá, từ đầu năm 2022, những dải đất ở khu vực giáp đại lộ có sự biến động giá từ 100-300 triệu đồng/nền. Nổi bật, tại quảng trị, có đôi khi nhà đất đất nền tại thành thị đông hà có giá tới nửa tỷ đồng/m ngang. ông Nguyễn Văn Đính – phó tổng thư kí cơ quan bất động sản nước Việt Nam, lãnh đạo thường trực kiêm lãnh đạo hội đôi môi giới bất động sản nước Việt Nam phẩm bình khu vực kinh doanh nhà đất tại các địa phương hiện sở hữu dư địa phát triển rất rộng , sẽ bùng phát trong tương lai. Chuyện này sẽ lập ra một khu vực kinh doanh sôi nổi, gây chú ý quá nhiều cổ đông và những nguồn thu tiền mới đổ dồn về nơi đang được cho là ‘ vùng trũng ‘ của khu vực kinh doanh.

Cơ hội của các nhà đầu tư

Nhìn thấy sức hấp dẫn của các thị trường mới, song do khoảng cách địa lý, nhóm nhà đầu tư khôn ngoan chọn cách đồng hành với các chủ đầu tư danh tiếng để nắm vững cơ hội chắc thắng, trong số đó điển hình phải kể đến Vingroup. Trải qua nhiều thập kỷ, thậm chí trong những thời điểm nền kinh tế có nhiều biến động, những dự án do Vingroup đầu tư và phát triển vẫn mang sức hấp dẫn đặc biệt bởi uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, chất lượng của dự án, và quan trọng hơn cả là khả năng sinh lời đã được bảo chứng qua những dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

nhung tinh thanh noi dang co du dia phat trien manh trong thoi gian toi 1

Trong đó, sản phẩm được nhà đầu tư đang đặc biệt quan tâm đến là nhà phố thương mại Vincom Shophouse. Hiện diện ở nhiều tỉnh thành, các dự án nhà phố thương mại đều nhận được sự chú ý mạnh mẽ ngay khi xuất hiện bởi là hạt nhân mạnh mẽ tạo nên sự thay đổi của khu vực, đưa chất lượng sống của người dân toàn khu vực lên cao. Số liệu từ các dự án đã vận hành cho thấy, giá trị các căn Vincom Shophouse tại các tỉnh thành phố như Lạng Sơn, Thanh Hóa hay Quảng Ngãi đều đạt mức tăng trưởng từ 2 – 2,6 lần.

Vincom Shophouse có thế mạnh nằm ở các vị trí kim cương đắc địa hay còn gọi là tâm điểm phồn hoa nhất thành phố. Điểm khác biệt lớn nhất của Vincom Shophouse so với các dự án nhà phố thương mại khác chính là nằm trong quần thể trung tâm thương mại Vincom Plaza – thiên đường mua sắm và giải trí hấp dẫn với các cửa hàng thời trang nổi tiếng, những khu ẩm thực phong phú, siêu thị tiêu dùng, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em. Những ưu thế này sẽ tạo nên trung tâm mới, nơi đáng sống mới tại các tỉnh, thành mà Vincom Shophouse xuất hiện.

Hơn thế nữa, có cấu trúc ‘ 2 trong 1 ‘ sửa chửa giá trị sử dụng, căn hộ mặt tiền giao dịch đem đến trị giá kép cho dân cư sau khi là chốn an cư xuất sắc vừa là địa điểm kinh doanh hoàn hảo. Với thiết kế hợp trend, toàn bộ tiện ích, các căn Vincom Shophouse không những là khu vực dành cho các cư dân tinh hoa được đi đầu trải qua cung cách sống tối tân, sang chảnh mới 100%, là điểm đến thú vị cho các người làm kinh doanh đang ấp các chiến lược kinh doanh bước nhảy, hay làm ‘ của để dành ‘ với khả năng tạo ra lợi nhuận bất tận.

nhung tinh thanh noi dang co du dia phat trien manh trong thoi gian toi 2

Phát huy thành quả đã đạt được của các quy mô đầu tư Vincom Shophouse trên toàn quốc, ngày quốc tế phụ nữ/3/2022 mới đây, công ty Vingroup đã bắt đầu xây dựng quy mô đầu tư Vincom Shophouse Royal Park tại thành thị Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Lần đầu hiện diện tại quảng trị, quy mô đầu tư tập hợp căn hộ mặt tiền giao dịch tối tân sang chảnh thêm vào cùng khu thương mại Vincom Plaza cam kết cải tạo dung mạo thành thị Đông Hà, song song đó thổi một hơi thở mới vào đời sống của xã hội cư dân tinh hoa địa điểm này.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.