Những tiêu chí đầu tư vào Bất động sản Hạ Long

25/04/2020 by Rever Land
post

Các nhà đầu tư chú trọng cải tiến và phát triển sản phẩm chất lượng, có vị trí chiến lược, đem đến lợi ích sức đề kháng, sinh lời hiệu quả và sở hữu lâu dài.

Những năm gần đây, Hạ Long (Quảng Ninh) cải tiến và cách tân và phát triển thành thị trường địa ốc mới nổi của khu vực miền Bắc, lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhờ lợi thế vị trí, du lịch phát triển. Nhiều dự án Bất động sản địa ốc nhà ở với đa dạng sản phẩm từ phân khúc nhà ở đến nghỉ dưỡng đều xuất hiện ở đây, mở ra cơ hội đầu tư cho giới địa ốc.

Bất động sản có vị trí đẹp

vị trí tại khu vực trung tâm của TP Hạ Long – giao điểm giữa vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục, Hòn Gai hiện là 1 trong các những khu vực có tiềm năng then chốt để phát triển Bất động sản mặt biển tại Hạ Long.

ở đây cũng được Ủy ban nhân dân TP Hạ Long chú trọng phát triển hạ tầng cơ sở với nhiều dự án lớn như hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục với vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, di chuyển Hòn Gai và Bãi Cháy. Đây là công trình hầm vượt biển lớn nhất Việt Nam, giúp giảm hết mức hạ tầng giao thông qua khu vực nội đô, đồng thời phát huy tối đa tiềm năng kinh tế, du lịch, giao thương giữa 2 khu vực Đông và Tây của thành phố.

Khía cạnh khác, sắp đến tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn ở Hòn Gai sẽ được mở rộng, bãi tắm công cộng Hòn Gai ở cuối đường dài 900m cũng sẽ đi vào hoạt động năm 2020. Đây sẽ là 1 trong các các những tuyến đường bao biển rộng và có cảnh quan đẹp nhất cả nước, với những lợi thế trên, Hòn Gai trở thành điểm nhấn du lịch đặc sắc, trung tâm Bất động sản tiềm năng có vị trí dễ dàng tại Hạ Long.

Hòn gai nhìn từ trên cao.

Hòn Gai nhìn từ trên cao.

Bất động sản mặt biển mang quyền lợi sức đề kháng

Xu hướng chọn căn hộ second home hướng biển càng ngày càng trở nên phổ biến bởi không chỉ mang đến sự hanh thông, vượng khí mà đặc biệt còn đem đến giá trị cao về sức đề kháng cho gia chủ.

Những năm gầy đây, Hạ Long nổi lên như 1 thị trường tiềm năng cho BĐS hướng biển nhờ lợi thế độc tôn lúc sở hữu kỳ quan môi trường xung quanh địa cầu. Với vị trí một bên núi non hùng vĩ, một bên vịnh biển xanh ngắt, Hạ Long là nơi thích hợp để các cư dân tân tiến có thể tìm đến hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống thanh bình.

Nhờ vị trí cách xa những vùng công nghiệp, đô thị đông đúc, BĐS mặt biển Hạ Long sẽ giúp chủ sở hữu hồi phục năng lượng và sức khỏe sau những ngày làm việc căng thẳng ở thành thị.

Phối cảnh một dự án tại hạ long.

ghép cảnh một dự án tại Hạ Long.

Bất động sản có tính sở hữu vĩnh viễn và tiềm năng tăng giá

1 trong tiêu chí quan trọng của các sản phẩm bất động sản được giới đầu tư săn đón là tính pháp lý, đảm bảo yếu tố sở hữu lâu dài. Bên cạnh vị trí chiến lược, điều này sẽ góp phần mang đến nhiều lợi điểm cho việc ở hoặc sinh lời hiệu quả, tiềm năng tăng giá rồi đây.

Giới chuyên gia nhận định, trước sự đa dạng về sản phẩm, các nhà đầu tư có khá nhiều chọn lựa và cần tham khảo vào các yếu tố: “Vị trí, cảnh quan, uy tín, tiềm năng phát triển, sự thuận lợi” như nhà đầu tư bất động sản – Tổng thống Mỹ Donald Trump từng nói trong cuốn “Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản”.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: