Những mẹo giúp bạn bố trí nội thất hợp lý lại đúng chuẩn phong thủy

16/12/2021 by Nguyễn Lâm
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Có những mẹo giúp bạn bố trí nội thất hợp lý lại đúng chuẩn phong thủy.

Giường

nhung meo giup ban bo tri noi that hop ly lai dung chuan phong thuy 1

Giường ngủ là món vật trang trí trong nhà mấu chốt nhất trong phong thủy vì nó biểu trưng cho sự đủ đầy bao quát của bạn. Bạn dành nhiều năm trên giường, vì vậy, vị trí kê giường ảnh hưởng lớn đến năng lượng của bạn. Vị trí tối ưu nhất cho giường là vị trí dẫn đường. Chuyện này tức là bạn có khả năng bắt gặp cửa buồng ngủ lúc bạn đang nằm trên giường. ở vị trí dẫn đường khiến bạn nhận thấy bình tâm hơn và ung dung hơn, lý do bởi bạn có khả năng hiểu biết được mọi điều đang diễn ra chung quanh mình. Bạn phải cam kết rằng vị trí giường ngủ không đối mặt với cửa ra vô hay gương soi, bởi sự việc này sẽ làm bạn không an tâm, thao thức.

Sofa

nhung meo giup ban bo tri noi that hop ly lai dung chuan phong thuy 2

Ghế sofa thường được đặt trong phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung của gia đình. Trong phong thủy, những khu vực này tượng trưng cho sự hòa thuận và quây quần của các thành viên trong gia đình. Đối với ghế sofa, bạn cần đảm bảo rằng bạn đặt chúng theo cách cho phép mỗi thành viên trong nhà có thể ngồi trò chuyện thoải mái.

Ghế sofa bố trí theo hình chữ L tạo nên không gian quây quần ấm cúng hơn cho gia đình. Bạn cũng có thể thêm chỗ ngồi, tăng sự tương tác bằng cách đặt một hoặc hai chiếc ghế bành xung quanh.

Bàn làm việc

nhung meo giup ban bo tri noi that hop ly lai dung chuan phong thuy 3

Bàn làm việc thay mặt cho công tác và thành công trong sự nghiệp của bạn , vì thế bạn hãy để mắt đến và cam kết bàn được đặt ở địa điểm tùy chỉnh. Không khác gì giường ngủ , tốt hơn bạn nên sắp xếp bàn cá nhân ở vị trí lãnh đạo. điều đó tức là bạn nhiều khả năng xem lối vào phòng lúc ngồi vào bàn làm việc và bạn phải tránh không đặt đối mặt với cửa ra vô. Nếu không có chỗ để xếp đặt bàn làm việc theo cách này , bạn có khả năng đính chính bằng gương.

để sửa bàn làm việc thẳng với cửa ra vô, hãy treo một viên pha lê phong thủy ở giữa cửa và bàn làm việc để xua đuổi tà khí. Cũng là tối ưu nhất bạn đừng quay mặt thẳng vào tường lúc ngồi làm việc. Nếu bàn làm việc của bạn nên đối mặt với một bức tường ngăn, bạn nhiều khả năng đặt một chiếc gương ở nơi nào đó trên bàn làm việc để bạn có khả năng nhận ra đằng sau bạn.

Bàn ăn

nhung meo giup ban bo tri noi that hop ly lai dung chuan phong thuy 4

Bàn ăn thể hiện sự kết nối của bạn với gia đình và những người bạn trong cuộc sống. Vị trí tốt nhất cho bàn ăn là ở nửa sau của ngôi nhà. Hãy tưởng tượng bạn vẽ một đường ngang giữa cửa trước và tường sau và bàn ăn của bạn sẽ nằm sau đường giữa đó.

Khi kê bàn ​​ăn gần cửa ra vào, nó tượng trưng cho tình bạn tạm bợ, hoặc bạn bè ra vào cuộc sống của bạn một cách nhanh chóng. Bàn ăn được đặt ở nửa sau nhà có nghĩa là bạn có thể xây dựng tình bạn lâu dài hơn. Nếu không thể di chuyển bàn ăn của bạn vào nửa sau nhà, bạn có thể sử dụng gương để phản chiếu chiếc bàn và kéo nó vào sâu hơn trong nhà.

TV

nhung meo giup ban bo tri noi that hop ly lai dung chuan phong thuy 5

Mặc dù TV không hẳn là có phong thủy “xấu”, nhưng nó cũng không mang lại lợi ích phong thủy cụ thể. Điện tử có rất nhiều hỏa khí, có thể kích thích và gây biến động năng lượng trong nhà của bạn, vì vậy tốt nhất là bạn nên để nó ở ngoài phòng ngủ. Trước khi ngủ, thay vì xem TV bạn nên ngắt kết nối và tập thể dục nhẹ nhàng. Việc này giúp bạn dễ dàng có một giấc ngủ ngon hơn.

 

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com