Những loại cây phá nát phong thủy, xua đuổi tài lộc trong nhà

17/12/2021 by Nguyễn Lâm
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Theo phong thủy, các gia đình không nên trồng những loại cây này trong nhà vì chúng không đem lại may mắn.

Xương rồng

Trong phòng khách, bạn không nên đặt các loại cây như xương rồng, lô hội, cây tùng. Những loại cây này mang “sát khí”. Nếu trồng những loại cây này trong phòng khách sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gây tranh cãi, bất hòa.

nhung loai cay pha nat phong thuy xua duoi tai loc trong nha 1

Phòng khách chỉ nên đặt những loại cây chiêu tài như trúc phú quý, lan quân tử, dứa cảnh nến đỏ… Những loại cây này tượng trưng cho cát tường, không chỉ đem lại may mắn mà còn khiến phòng khách đẹp hơn.

Hoa tulip

Gia chủ không nên đặt hoa tulip trong phòng làm việc. Loài hoa này được cho là sẽ phá hoại phong thủy trong phòng làm việc, khiến đường công danh của gia chủ gặp bất chắc.

nhung loai cay pha nat phong thuy xua duoi tai loc trong nha 2

Nơi làm việc nên đặt hoa thủy tiên. Loại hoa có tác dụng tránh tà trừ uế, chiêu tài, mang lại cát tương. Ngoài ra, có thể chọn hoa lan – loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, nhã nhặn.

Dạ lan hương

Dạ lan hương không nên đặt trong phòng ngủ bởi loài hoa này tỏa ra mùi hương vào buổi tối. Nó sẽ kích thích xúc giác mãnh liệt, làm ảnh hưởng tới giấc ngủ, vô cùng nguy hiểm đối với người mắc bệnh cao huyết áp và tim mạch.

nhung loai cay pha nat phong thuy xua duoi tai loc trong nha 3

Những loại cây có mùi khác như tùng bách cũng không thích hợp để đặt trong phòng ngủ. Chúng tỏa ra hương dầu dễ khiến người ta cảm thấy buồn nôn. Đặt những loại cây này trong phòng ngủ về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cây héo

nhung loai cay pha nat phong thuy xua duoi tai loc trong nha 4

Ngôi nhà còn có sự sống, sự tươi mới, vui vẻ. Trong khi đó những loại cây héo úa chỉ mang đến sự tẻ nhạt, u buồn, thiếu sức sống. Dù loại cây đó có đẹp hay quý cỡ nào, một khi đã héo tàn, không còn sống thì bạn đừng tiếc mà giữ trong nhà bởi chúng chỉ mang vận khí xấu. Để tránh điều này xảy ra, tốt nhất bạn nên dành thời gian chăm sóc cho cây, chăm bón, tưới nước thường xuyên.

Những loại cây lá dài nhọn, tính âm

Những loại cây tính âm như cây thuộc họ quyết, họ cát đằng không nên được trồng trong nhà. Nếu chúng sống trong nhà tốt nghĩa là nhà bạn có âm khí, không sạch sẽ. Ngoài ra, những loại cây lá nhọn không mang ý nghĩa tốt trong phong thủy, dễ làm gia chủ vướng vào tranh chấp cãi cọ.

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com