Những dự án khu đô thị ở Nha Trang, Khánh Hòa hấp dẫn nhà đầu tư, khi khu vực này trong tương lai là thành phố trực thuộc trung ương, kỳ vọng trở thành đô thị tầm vóc quốc tế.

nhung du an khu do thi o nha trang hap dan nha dau tu 1

Chính sách mới mở ra sự phát triển bất động sản đô thị

Với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc trung ương trước năm 2030, Khánh Hòa đang tích cực đầu tư thay đổi diện mạo đô thị mà Nha Trang sẽ là mũi nhọn của sự phát triển toàn diện.

Là một trong nhiều thành thị biển năng nổ hàng đầu nước ta, thành phố nha trang từ xưa đến ngày nay đã đánh dấu trên bản đồ khám phá như một điểm dừng chân tuyệt vời với sự có mặt của rất nhiều các quy mô đầu tư thành thị giải khuây – du lịch. Nhưng, điều đó vẫn không đủ để tạo nên một dáng vẻ tiến triển bao quát, hòa hợp của toàn thành thị lúc những định hướng trước đó hầu hết đầu tư tại bờ biển, chưa phát triển mạnh ngay trong nội thành đô phố.

Tỉnh khánh hòa đã và đang tiến hành các giải pháp qui hoạch và phát triển về vị trí phía tây thành phố nha trang với quy hoạch xây dựng một trung tâm hành chính mới, dành phần lớn tập trung tăng trưởng tiện nghi nền tảng xã hội. Trong đó, bệnh viện đa khoa thành thị, trường học liên cấp toàn cầu … đang xây, những trục đường giao thông chính như đường giao thông chính võ nguyên giáp, đường phong châu,. đã đem vào dùng, lập ra gam màu sôi nổi cho chốn này.

Nhà nghiên cứu nhận định, các giải pháp bỏ ra công tại trung tâm hành chính mới thành phố Nha Trang là một trong các điểm tựa, được gợi mở ra kỉ nguyên tiến triển của một khu vực kinh doanh không mới, còn tiềm năng tăng trưởng giữa trung tâm tp biển , là vì phân khúc bất động sản thành thị.

Thành phố Nha Trang chưa nhiều khu dân cư ở thực được sắp xếp chuyên nghiệp cho dân cư. Trong một thập niên qua , mật độ người dân trong khu vực này leo thang gấp 2 lần. Do vậy, gia tăng nhà đất thành thị được nhiều cổ đông dõi theo. điều đó cũng được gợi mở ra những thời cơ có sự tăng thêm trị giá lúc nằm trong trung tâm hành chính mới với những tác nhân ngoại sinh như : định hướng cơ sở hạ tầng giao thông và tiện nghi cộng đồng của tất cả các địa điểm.

Sức hút của The Capella Garden Nha Trang

Là khu đô thị khép kín được quy hoạch với các tiêu chuẩn sống cao cấp, hiện đại, The Capella Garden kỳ vọng mở ra thời kỳ phát triển mới cho phân khúc bất động sản đô thị Nha Trang.

nhung du an khu do thi o nha trang hap dan nha dau tu 2

Dự án sở hữu vị trí đắt giá ngay giữa Trung tâm Hành chính mới, kế bên đại lộ Võ Nguyên Giáp – tuyến đường huyết mạch đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa. Từ dự án kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận và hệ thống hạ tầng tiện ích đã đi vào hoạt động như công viên thành phố (3 phút), trường liên cấp quốc tế (3 Phút), bệnh viện đa khoa thành phố (7 phút), bệnh viện Quốc tế Sản Nhi (3 phút), UBND Thành phố Nha Trang (7 phút)… Cư dân mất khoảng 10 phút để di chuyển đến biển Nha Trang cho những cuộc hẹn nghỉ dưỡng bên bờ biển.

The Capella Garden được phát triển bởi chủ đầu tư Khánh Vĩnh. Đơn vị này có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc,…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi căn biệt thự, liền kề tại đây được đầu tư, xây dựng kỹ lưỡng và bàn giao cho khách hàng với mặt ngoài hoàn thiện nhất, từ cửa kính, sơn tường chất lượng cao, hàng rào khuôn viên… Bên cạnh đó, là hệ thống tiện ích 5 sao đặc quyền: bể bơi resort, con đường hoa giấy… đã dần đi vào hoạt động, giúp mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi vượt trội cho cư dân khu đô thị.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, mức giá chỉ từ 4 tỷ đồng/căn, khách hàng của The Capella Garden sẽ được sở hữu lâu dài một sản phẩm bất động sản cao cấp và gia tăng giá trị. Đây có thể xem là thời điểm để trở thành nhà đầu tư F0 bắt đáy giá “chân sóng” và đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản đô thị giữa trung tâm thành phố biển năng động bậc nhất.

Ngày 21/11, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo giới thiệu dự án. Đây được xem là cơ hội để khách hàng tiếp cận trực tiếp và sở hữu những sản phẩm bất động sản giá trị tại The Capella Garden.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.