Trong phòng ngủ tốt nhất nên đặt các loại cây cảnh như vạn niên thanh, cây phát lộc, măng tây, lan quân tử… vừa đẹp, có tác dụng lọc không khí lại hợp phong thủy.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, chất lượng phong thủy trong phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta và sự hòa thuận của vợ chồng. Nó gián tiếp ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự may mắn của chúng ta.

Vì vậy, chúng ta phải chọn những loại cây cảnh có ý nghĩa phong thủy tốt lành nhất để đặt trong phòng ngủ. Những loại cây cảnh được chọn đặt trong phòng ngủ phải không có độc, không có mùi hăng, quá nồng, không có gai và có tác dụng thanh lọc không khí.

Những loại cây cảnh may mắn phù hợp với phòng ngủ

Cây Vạn niên thanh

nhung cay canh phong thuy thich hop dat o phong ngu 1

Cây vạn niên thanh là loài cây may mắn phổ biến nhất trong phong thủy. Lá của cây vạn niên thanh lớn, có thể treo lên như dây leo, có giá trị làm cảnh cao.

Ngoài ra, cây cảnh này còn có thể thanh lọc không khí, hút bụi và các hạt chất độc trong không khí, giúp phòng ngủ có không khi trong lành, thoải mái hơn.

Cây Phát lộc

nhung cay canh phong thuy thich hop dat o phong ngu 2

Cây phát lộc là là loại cây làm tăng tài lộc và phú quý trong phong thủy. Cây phát lộc không phải là tre trúc nhưng thân có các đốt thoạt nhìn rất giống tre trúc, có thể nuôi dưỡng bằng phương pháp thủy canh hoặc nuôi đất.

Đây là cây cảnh có khả năng thích nghi mạnh với môi trường. Ngoài ra cây cảnh này còn có thể thanh lọc không khí. có vai trò rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nó là loại cây cảnh thích hợp để trong phòng ngủ.

Cây măng tây

nhung cay canh phong thuy thich hop dat o phong ngu 3

Về phong thủy, cây măng tây chủ yếu ảnh hưởng đến chuyện học tập, mang lại may mắn trong sự nghiệp, giúp gia chủ thăng tiến tốt, thành đạt trong công việc.

Hình dáng của cây cảnh này khá sum suê, trông rất đẹp mắt và độc đáo. Vì vậy, nhiều người đặt cây măng tây trong phòng ngủ, bàn làm việc và văn phòng. Cây cảnh này có thể cải thiện chỉ số tâm trạng của con người và thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp.

Lan quân tử

nhung cay canh phong thuy thich hop dat o phong ngu 4

Lan quân tử là cây phong thủy có thể mang lại may mắn trong sự nghiệp, giúp gia chủ có sự nghiệp phát triển suôn sẻ hơn, nhanh chóng gặp được quý nhân, nhận sự hỗ trợ mang lại nhiều tài lộc.

Hơn nữa, cây cảnh này có hình thức rất đẹp, hương thơm rất độc đáo và tươi mát, có thể làm cho con người đi vào giấc ngủ ngon, rất thích hợp để đặt trong phòng ngủ.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.