Sở hữu lợi thế vượt trội khi nằm tại cửa ngõ vào khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, Nhơn Hội New City  hứa hẹn sẽ là đô thị phồn vinh nổi bật bên bờ biển và là sân chơi mới đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư sành sỏi tại thành phố Quy Nhơn.

nhon hoi new city san choi moi danh cho nha dau tu 1

Vị trị Nhơn Hội New City sở hữu những giá trị độc đáo nhất của thành phố

Nhơn Hội New City tiếp giáp với các tuyến giao thông quan trọng của tỉnh bình định, gồm : đường quốc lộ 19b đi thẳng ra phi trường phù cát ; cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào địa điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió ; tuyến tuyến giao thông xuyên tâm từ đường quốc lộ 19b ghép nối hệ thống Resort 5 sao, kết nối cơ sở đào tạo thị trường lao động, quảng trường biển cả và các khu vui chơi giải trí khác … ôm lấy phân chia khu vực là khu vui chơi FLC Zoo Safari và sân Golf 36 lỗ chuẩn toàn cầu.

Hạ tầng cơ sở tại Quy Nhơn được bỏ ra đồng nhất, nhiều dự án quan trọng được hoàn tất cũng đang góp phần quan trọng vào sự đi lên của ngành du lịch Việt Nam. Năm 2018, chỉ số khả năng ganh đua cấp tỉnh ( PCI ) của bình định nằm ở vị trí thứ 3 trên 14 tỉnh của vùng duyên hải miền Trung và nằm ở vị trí thứ 20 trên toàn quốc.

Thêm vào đó, tỉnh bình định đã được tập trung bỏ ra, chỉnh trang các con đường bộ , hàng không , đường sắt nhằm tạo điểm tựa lôi cuốn bỏ ra, tiến triển khám phá vùng. Vậy nên, thành thị quy nhơn trong mấy năm còn có sự chuyển biến mau lẹ với rất nhiều dự án hạ tầng đô thị được bỏ ra. ủy ban nhân dân tỉnh bình định cũng không dừng xúc tiến chính sách cộng đồng hóa tiến triển quỹ đất bằng việc huy động giới đầu tư gia nhập tiến triển nền tảng kỹ thuật, tiến triển khu dân cư giao dịch, khu dân cư mới tối tân.

Đồng thời, việc hình thành khu kinh tế nhơn hội với qui mô hơn 14.000 ha cũng tạo nên điểm tựa mới cạnh khám phá của thành thị biển. Cùng sự tăng trưởng bước nhảy của cảng hàng không phù cát thành cảng hàng không toàn cầu tại bình định đã làm gia tăng có thể vận tải mọi người, ưu tiên hút khách du lịch nội địa và toàn cầu.

Nổi bật, trong định hướng chung xây dựng thành thị quy nhơn vừa mới được duyệt với nhiều phần mới như : xây dựng cầu thị nại 3 qui mô 4 làn xe ghép nối khu kinh tế nhơn hội với đường quốc lộ 1a ; xây dựng cầu thị nại 4, qui mô 4 làn xe từ khu kinh tế nhơn hội ghép nối với xã phước hòa và thị xã An Nhơn, song song đó kết nối trực tiếp tới phi trường toàn cầu Phù Cát.

Như thế là, dựa theo những chuyển biến nhanh chóng về hạ tầng cơ sở, nổi bật là giao thông, nhiều tổ chức lớn đã bắt đầu đổ vốn bỏ ra vào các nhà đất tại thành thị hiện có nhiều thời cơ tiến triển như quy nhơn, từ đó tạo nên những sân chơi gây chú ý mạnh mẽ các nhà đầu tư, rêu rao đến là dự án đất nền Nhơn Hội New City.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.