Nhơn Hội New City được đánh giá là dự án hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn “vàng” để đầu tư. Đó chính là lý do mà dự án này đã và đang tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư trên khắp cả nước, khiến vùng đất Quy Nhơn (Bình Định) trở thành thị trường BĐS sôi động nhất thời điểm hiện tại.

Nhon Hoi New City lan gio moi cho thi truong BDS Quy Nhon 1

Sự cuốn hút của dự án

Kỳ co gateway là phân chia khu vực rất quan trọng nhất của dự án Nhơn Hội New City. Trong năm 2019, Nhơn Hội New City là thương hiệu thu hút sự chú ý mạnh mẽ trên thị trường bất động sản và ngày nay, khách đã có thể có được sản phẩm đất nền bờ biển tập họp đủ 3 trị giá an cư – du lịch – giao dịch.

Được ví von là con tim của khu kinh tế Nhơn Hội , dự án nằm ở cửa ngõ bước vào Quy Nhơn, cùng lúc nằm tại phía trước đường quốc lộ 19b kết nối trực tiếp đến phi trường toàn cầu Phú Cát. Ngoài ra, Danh Khôi không ngừng phát triển dự án căn hộ nhiều tầng bờ biển tại khu kinh tế Nhơn Hội. Trong thời gian tới, sự tồn tại của dự án Nhơn Hội New City và khu căn hộ nhiều tầng sẽ tạo động lực gia tăng khám phá và kinh tế của bán đảo phương mai, kiến tạo ra một đời sống thịnh vượng bên vịnh biển đẹp hàng đầu bình định.

Với cột mốc xây dựng nên Nhơn Hội New City tạo nên thành thị lõi tâm điểm kết nối khám phá biển , Tập Đoàn Danh Khôi đã cố gắng liên tục cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm sang chảnh với đời sống trang bị và thị trường ganh đua.

Chiếm giữ vị trí thuận lợi trên 1.000 m phía trước đường quốc lộ 19b, tiếp giao tuyến Nhơn Lý, Nhơn Hội New City là cửa ngõ dẫn vào chốn bồng lai tiên cảnh Maldives Kỳ Co và đảo Jeju Eo Gió. Không những vậy, nơi đây còn là cửa ngõ giao lưu buôn bán tập họp 4 ngành kinh tế đi đầu là : kinh tế biển , khám phá, công nghiệp sạch, công nghiệp cao. Có bản quyền ưu thế vượt bậc về vị trí cùng định hướng đồng nhất, khu dân cư biển Nhơn Hội New City đã tạo được sự quyến rũ mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc toàn quốc sau đại dịch covid-19.

Theo thông tin thu thập, Nhơn Hội New City đã chỉ ra sức hút của dự án bờ biển đang được dõi theo tốt nhất tại bình định với lượng mua bán bùng phát nổi bật.
Gần bên sức hấp dẫn của dự án , đất nền Nhơn Hội New City tiêu biểu bởi kiểu kiến trúc đương đại mạnh mẽ và phóng khoáng giữa vịnh biển xanh kỳ vĩ, tổng cộng tạo ra một giai điệu mùi mẫn, làm bừng sáng cái đẹp của nhơn hội – quy nhơn có tên Nhơn Hội New City.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.