Với vị trí đắc địa, kiến trúc ấn tượng, Nhơn Hội New City giống như một nốt nhạc chấm phá đầy sôi động, mới lạ tại Nhơn Hội – Bình Định, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình tại thị trường Bình Định và góp phần tạo nên cú huých đưa bất động sản nơi đây vươn tầm cao mới.

nhon hoi new city chung to suc hut manh me cua minh 1

Giải thích về hấp lực cuốn hút của dự án Nhơn Hội New City , những người có kiến thức chuyên môn nhận xét, kết quả bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với khám phá biển – đảo được coi là thể loại sôi nổi nhất ngày nay, đặc biệt là các thị trường mới nổi từ miền trung đổ vào. Sở dĩ như thế là do vùng này có đường ven biển dài, quỹ đất lớn , cơ sở hạ tầng giao thông được khai triển đồng nhất và chủ trương thoải mái từ lãnh đạo khu vực trong cuốn hút bỏ ra. Thêm nữa, Bình Định được xem là là trung tâm hành chính kinh tế, là cửa ngõ đi biển 6 tỉnh tây nguyên – nam trung bộ. Năm 2017, Bình Định là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển về khám phá nhiều nhất toàn quốc. Trong đó, Quy Nhơn là thành thị bờ biển miền trung nước ta và là thủ phủ kinh tế, chính trị phong tục tập quán, khoa học kỹ thuật và khám phá của tỉnh bình định. đây còn là miền đất lôi cuốn đông đúc du khách nhờ ưu thế về đường hàng hải, một số địa phương vịnh, ghềnh đá vốn có cùng điểm du lịch và phong tục tập quán – lịch sử.

Theo số liệu thu thập của tập thể vùng kinh tế trọng tâm miền Trung, năm 2018, thành thị Quy Nhơn đã đón 56 triệu người dùng, chiếm gần 70% lượng người của toàn quốc. Ngoài ra còn, lượng du khách tây đến nước việt nam luôn tăng trưởng mạnh đạt 1 , 3 – 1 , 4 triệu lượt /tháng ( tính tới hết tháng năm / 2019 ). Doanh số từ khám phá năm 2018 khoảng 120.000 tỉ vnđ, trong đó nguồn thu tiền từ khám phá biển đạt trên 60%. Chi tiết tại các thắng cảnh như đảo kỳ Co Eo Gió, khu tâm linh linh phong, cồn chim … Nằm cách dự án kỳ co chỉ vài phút đi xe là minh chứng cho sức hút của lô đất võ mang bề dày lịch sử và nét văn hóa bản địa, nơi giao thoa kinh tế chính trị đặt biệt của dãy miền trung.

Vị trí dự án đất nền Nhơn Hội New City sở hữu ưu thế lớn khi toạ lạc đắc địa tại mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2, liền kề sân bay Phù Cát. Nhờ ưu thế cảnh quan du lịch kết hợp với hạ tầng giao thông được nâng cấp và kết nối đồng bộ. Điển hình như nhà ga T1 cảng hàng không Phù Cát sau nâng cấp đã giúp nâng số chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Bình Định lên 35 chuyến/ngày, thay vì 3 – 5 chuyến hiếm hoi như trước, chính vì thế mà Quy Nhơn được đánh giá là mảnh đất có tiềm năng trở thành địa phương đi đầu trong cả nước về lĩnh vực du lịch, công nghiệp… Qua đó, tạo đòn bẩy phát triển mạnh mẽ cho bất động sản du lịch nói chung và dự án Kỳ Co nói riêng.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.