nhà phố thương mại Metro Star hút khách nhờ nối trực tiếp ga metro

14/05/2020 by Rever Land
post

nhà phố Metro Star có cầu bộ hành nối trực tiếp ga số 10 Metro số 1, mong đợi cải tiến và cách tân và cải tiến và phát triển thành siêu thị, giải trí sầm uất khu Đông TP thành phố thành phố sài gòn.

Ga tàu điện ngầm tuyến Metro số 1 TP HCM đã hiện hữu và mở cửa đón khách tham quan từ 30/4. Lấy cảm hứng thiết kế theo kiến trúc Nhà hát Thành phố và hoàn tất vượt tiến độ, hạng mục công trình này là tin vui đối với toàn dự án nhà ở địa ốc địa ốc nhà ở Metro số 1 và người dân TP HCM. 

trong khi đó, các gói thầu khác đang dần hoàn thiện. Tháng 8 năm nay, tàu Metro nhập khẩu từ Nhật Bản chuẩn bị vận hành chạy thử đoạn Bình Thái – Depot Long Bình. Các hạng mục khác cũng đang dốc toàn lực tăng cường để tuyến Metro số 1 khánh thành đúng hẹn vào năm 2021.

Các tín hiệu khởi sắc không ngừng nghỉ vừa mới đây từ tuyến Metro số 1 đem đến thời cơ bứt phá rõ nét cho thị trường bất động sản dọc Xa lộ Hà Nội. Trong đó, nhà phố thương mại Metro Star với cầu bộ hành đi lại trực tiếp nhà ga số 10 trong tuyến Metro số 1 gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế.

Polyad

ghép cảnh nhà phố Metro Star với cầu bộ hành kết nối nhà ga 10 tuyến Metro số 1.

Lợi thế di chuyển trực tiếp ga Metro 10

nhà phố thương mại Metro Star được xem là dòng sản phẩm sáng giá thời kỳ này và là thời cơ đầu tư tốt trên các cung đường dọc tuyến tuyến Metro. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ Đông thành phố thành phố sài gòn, tại giao điểm di chuyển với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, dự án còn bao quanh bởi khu dân cư sầm uất. nhà phố Metro Star còn có ưu thế nổi bật là cầu bộ hành di chuyển trực tiếp với nhà ga Metro số 10, đợi mong trở nên TTTM, giải trí, đón tiếp và phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách tại TP HCM nhìn toàn diện và cư dân khu Đông di chuyển tại ga metro 10 hàng ngày.

nhà phố Metro Star nằm trong phố mua sắm, ẩm thực, giải trí phong cách Myeongdong, Seoul, Hàn Quốc. Dự án thiết kế và vận hành bởi các chuyên gia uy tín của Hàn Quốc. Không gian mua sắm tại đây phát triển theo trào lưu hiện đại với quần thể phố đi bộ kiểu zic zac, đem đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ tại Việt Nam.

Polyad

nhà phố Metro Star trông mong trở nên khu phố mua sắm, ẩm thực, giải trí kiểu Myeongdong, Seoul, Hàn Quốc tại Sài Gòn.

Không chỉ hội tụ hàng trăm thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hàng đầu, Metro Star còn hướng đến phát triển thành “thiên đàng ẩm thực” tập hợp các thương hiệu chuỗi nhà hàng, cà phê sang trọng trọng được ưa chuộng hiện nay.

khi tuyến Metro 1 đi vào hoạt động, hành khách, cư dân từ các quận trung tâm thành phố và ven tuyến Metro có thể dễ dàng đến phố ẩm thực, phố đi bộ và “thiên đường mua sắm” sầm uất tại Metro Star mà Chưa hẳn đắn đo về thời gian kết nối hay kẹt xe, khói bụi.

phương pháp tài chính ưu đãi

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Metro Star mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư ưu đãi với nhiều chính sách linh hoạt. Khách hàng sẽ nhận sự hỗ trợ tài chính nổi trội trong giai đoạn thách thức hiện nay. 

Theo đó, chủ đầu tư cam đoan thuê lại trong ba năm liên tiếp với mức thuê bình quân 5.000 USD một tháng. Người mua nhà phố thương mại còn nhận 15.000 USD tiền cọc (tương đương ba tháng tiền thuê) ngay khi ký hợp đồng cho thuê. Đồng thời chủ đầu tư cam kết mua lại sau 24 tháng khi khách hàng đang quan tâm chuyển nhượng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư hỗ trợ tiền lãi bank suốt năm đầu tiên, khách hàng có thể nhận trọn trị giá 15.000 USD. Ngoài được hỗ trợ kết nối, giới thiệu các nhãn hàng bán lẻ, khách hàng còn được hỗ trợ chi phí quản lý vận hành khu phố mua sắm trong ba năm đầu tiên và căn cứ theo giá thị trường các khu phố nhà phố thương mại trong ba năm tiếp theo.

Polyad

nhà phố Metro Star tạo cơ hội đầu tư tối ưu dọc tuyến Metro số 1 hiện nay.

Nhờ những thế mạnh khác biệt cùng giải pháp tài chính nổi trội, nhà phố Metro Star trở thành cơ hội đầu tư vượt trội dọc tuyến Metro số 1 hiện nay. Việc sở hữu một căn nhà phố ngay ga Metro được xen là một khoản đầu tư thông thái, đảm bảo thu nhập ổn đinh lâu dài, gia tăng giá trị liên tiếp. Do đó, nhà phố Metro Star đang liên tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, sẵn sàng đón đầu cơ hội khi tuyến Metro số 1 hoạt động trong năm 2021.

Vũ Khánh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: