Bất chấp những tác động của dịch bệnh, nhiều phân khúc trên thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp tục đà tăng giá, đặc biệt tại thị trường TP.HCM và các vùng phụ cận. Hưởng lợi thế từ vị trí cửa ngõ, hạ tầng hoàn thiện cùng thông tin các vùng giáp ranh tại TP.HCM lên quận, Long An hiện đang là địa phương đón đà tăng giá mới tại thị trường phía Nam.

nha pho duoc ky vong se tang mang sang cho bds long an trong nam 2022 1

Triển vọng tăng giá của phân khúc nhà phố Long An

Theo nhận xét của những người có kiến thức chuyên môn, yêu cầu mua nhà để bỏ ra sẽ không ngừng tăng cao trong 1 – hai năm tới. đồng thời, giá bất động sản đã được dự đoán vẫn tăng trong thời gian tới do nguồn cung cấp giới hạn, trong khi đó cầu không giảm.

Bà Dương Thùy Dung, lãnh đạo Cbre thông tin, dù khu vực kinh doanh đang túng bấn bởi đại dịch nhưng nhiều thể loại vẫn lên giá. Ví dụ như, tại Sài Gòn. HCM, Villa tăng 3%, căn hộ mặt tiền tăng 17%, nhà mặt tiền giao dịch tăng 6%.
nha pho duoc ky vong se tang mang sang cho bds long an trong nam 2022 2

TS. Cấn Văn Lực phản ánh, trong kế hoạch khôi phục và tăng trưởng kinh tế cộng đồng hai năm tới , chính quyền và quốc hội đang họp bàn để nhất trí có một gói khoảng 60. 000 – 65. 000 tỷ đồng tiến triển nhà ở. đây sẽ trở thành một cú huých cực kỳ tốt với mức lợi tức khá khuyến mãi, có khả năng ít hơn khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại khoảng 3 – 4%.

Dự đoán, thời kỳ 2021-2025, đầu tư tổng vốn công lên đến 2, 87 triệu tỷ đồng, kỳ vọng đạt chi tiền 95%, tốt hơn mức 75% của thời kỳ 2016-2020. Long an là một trong các vùng đất được bỏ ra công cao sẽ làm bàn đạp cho bất động sản phát triển.

Trong năm 2022, thể loại tư gia, nhà mặt phố giá chào bán có chiều hướng tăng thêm tại những khu phố mới, hưởng lợi ích từ tỉ lệ tiêm chủng vaccine cao và hoạt động khám phá.

Trong đề án chuyển một số huyện ngoại thành lên quận, Sở Nội vụ TP.HCM xây dựng lộ trình cụ thể để đến năm 2025, các huyện Bình Chánh, Hóc Môn và Nhà Bè lên quận hoặc “thành phố trong thành phố”. Thông tin này không chỉ tác động đến giá đất địa phương mà còn lan rộng về Long An, đặc biệt là những vùng phụ cận như Tân An, Đức Hoà, Bến Lức…

Đó là những tín hiệu tích cực để tăng mảng sáng cho thị trường trong năm 2022, đặc biệt phân khúc nhà phố tại Long An đang được kỳ vọng cao về triển vọng tăng giá nhờ sở hữu nhiều ưu thế vùng và tiềm năng nội tại. Nhà đầu tư đổ vào Long An kỳ vọng cao vào các dự án chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư.

TP. Tân An “đón sóng” cận đô dịp cuối năm

Là thành phố trung tâm của Long An, TP. Tân An với mũi nhọn về hạ tầng, công nghiệp, ưu thế cận TP.HCM và là địa phương đón đà tăng giá mạnh của thị trường thời gian qua đã tạo thêm nhiều động lực và niềm tin cho nhà đầu tư đổ về đây “săn” BĐS dịp cuối năm.

Đánh giá về tiềm năng của thị trường này, anh Hoàng Trung (nhà đầu tư lâu năm tại TP.HCM) cho biết, TP. Tân An là cực phát triển trọng điểm của Long An, bật lên từ chính thế mạnh hạ tầng, công nghiệp và vai trò trung tâm của tỉnh, tốc độ phát triển của khu vực này kéo theo sự tăng trưởng của BĐS, đặc biệt tại phân khúc nhà phố.

Bên cạnh đối tượng đầu tư hay khách hàng có nhu cầu mua BĐS “second home” tại vùng cận đô, sự gia nhập của lượng khách hàng trẻ đến từ TP.HCM và giới chuyên gia, chuyên viên tại các khu công nghiệp với mức thu nhập cao cùng phong cách sống hiện đại cũng tạo nên nhóm khách hàng mới cho thị trường này. Đặc biệt là các dự án chất lượng, mang phong cách riêng của chủ đầu tư uy tín. Riêng những dự án cận sông, gần giao lộ thuận tiện như Taka Garden Riverside Homes (do Cát Tường Group phát triển) được nhiều khách hàng là người mua để ở lẫn nhà đầu tư quan tâm.

nha pho duoc ky vong se tang mang sang cho bds long an trong nam 2022 3

Là doanh nghiệp tiên phong kiến tạo những công trình “bất động sản Nhân văn – Bền vững”, Cát Tường Group đã tạo nên dấu ấn khác biệt và đem lại chuẩn sống chuẩn Nhật mới cho cư dân TP. Tân An và vùng phụ cận.

Với quy mô 13.620m2, khu đô thị chuẩn Nhật Taka Garden Riverside Homes được thêm vào nhiều tiện nghi chấp thuận khuynh hướng sống khỏe thịnh hành ngày nay như : mảnh vườn nhật, khu vui chơi cạnh sông, Kotobuki trò chơi trẻ thơ, đài vọng cảnh , BBQ lộ thiên. Chuỗi cây xanh trải đều khu đô thị cùng vị thế có rất nhiều lợi thế bên sông vàm cỏ tây yên ả , cung cấp nơi ở xanh đúng nghĩa cho dân cư.

Từng ngày, dân cư có khả năng chạy thể dục tại đường cạnh sông vàm cỏ tây thoáng mát ; tôi luyện sức lực khu thể thao riêng biệt ; trẻ thơ có khả năng mặc sức tìm hiểu tại khu vui chơi. Hưởng thụ lối sống nhộn nhịp và sự an bình ngay giữa lòng phố thị mang tới trạng thái cân bằng và khoẻ mạnh là nếp sống mà dân cư tối tân đang nhắm tới.

Ưu điểm của Taka Garden Riverside Homes là giá cả hợp lý tại địa điểm chỉ với 1 , 8 tỷ đồng / căn hộ phố, cùng giải pháp mua bán sản phẩm linh động góp phần giảm áp lực tiền bạc cho người tiêu dùng. Căn cứ vào đó, mọi người chỉ cần chi trả 30% ( khoảng 540 triệu ) , 70% còn lại nhà băng đối tác Vietcombank tương trợ vay lên tới hai thập kỷ. Cát Tường Group sẽ tư vấn với mức lợi tức 0% trong thời hạn 18 tháng cùng nhiều phương pháp trả lợi nhuận dài hạn thõa đáng cùng thời cơ nhận nhiều món quà cuốn hút : xe 4 bánh honda hrv 2021, xe honda sh mode, tủ đông giá khôn ngoan samsung, tivi samsung 4k 65 inches.

Hưởng lợi ích từ sự tăng trưởng đồng nhất về định hướng, cơ sở hạ tầng, tiện nghi của thành phố trung tâm tỉnh long an, Taka Garden Riverside Homes với chuẩn sống chất nhật riêng cùng sự kết hợp của Anabuki – đơn vị quản trị thanh danh thuộc nhật bản cam kết làm tăng trị giá bỏ ra, trở nên sự chọn lựa đáng xem xét trên khu vực kinh doanh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.