Tọa lạc tại vị trí độc tôn ngay “giao lộ thịnh vượng” giữa đường Trần Phú và Xóm Cồn – The Aston được ví như “trái tim” mới của TP. Nha Trang. Đây cũng là vùng đất đắc địa về mặt phong thuỷ với thế đất mang lại sự hưng thịnh, tài lộc cho giả chủ.

Ly do khien The Aston gay bao thi truong Nha Trang 1

Thêm vào đó, địa điểm con sông cái được định hướng tạo nên thủ phủ khám phá, phong tục tập quán, giao dịch mới của thành thị với phố khám phá về đêm tại đường Xóm Cồn. Trong thời gian tới, The Aston Luxury Residence cam kết dẫn đến một lối sống tối tân với rất nhiều Shophouse của nhiều thương hiệu đình đám trong ngành đồ ăn, mĩ phẩm, sắm sửa, quán ăn và cà phê …

Quỹ đất khu vực nội thành phía trước đường trần phú hầu như mất dần, nguồn cung cấp căn nhà sang chảnh với nguyên tắc luật pháp cụ thể hiếm cùng tiêu chuẩn cao về nơi ăn chốn ở đã trở thành những nguyên nhân khiến dự án căn hộ The Aston hút cổ đông chính từ những ngày thứ nhất được trình làng.

Tại The Aston Luxury Residence, mỗi căn hộ đều có ban công rộng mở, hòa hợp với thế giới tự nhiên. Dấu ấn quan trọng của dự án có nguồn gốc từ sự cách biệt các bước cột lên đến 9,2m giúp căn nhà đón được nắng và gió vốn có một cách nhiều nhất với tầm nhìn vô tận.

Nổi bật, ngôn ngữ xây dựng hai lần đầu tiên được truyền tải vào The Aston Luxury Residence là sự phối hợp hài hoà của nhịp điệu thuỷ triều ( tide ) , đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển ( wave ) và sự phóng khoáng của biển cả ( ocean ).

Hệ thống tiện nghi đỉnh cao của The Aston Luxury Residence dẫn đến cảm giác resort trên không đặc sắc với tuyến phố đi bộ trên không đầu tiên ở thành phố nha trang rộng 1. 800m², hồ bơi tràn vô cực cùng chuỗi 30 tiện nghi trong khu vực phong phú sẽ thuận theo mọi yêu cầu của dân cư.

Những người có kiến thức chuyên môn thị trường đánh giá việc chào đời của The Aston Luxury Residence là thông tin vui chứng minh thành phố nha trang luôn là cực nam châm hút các dự án lớn cùng giới đầu tư lớn. Với một nơi ở tiện nghi, đẳng cấp quốc tế trước hết tại sài gòn. Thành phố nha trang lại nằm trên chặng đường triệu đô trần phú sôi động thì lúc khởi động, trị giá căn nhà của The Aston Luxury Residence sẽ tăng nhanh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.