Với những chỉ số kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn 2016-2020 và định hướng tăng trưởng bền vững trong 2021-2025, Long An đang ở trong bước chạy đà để chuẩn bị “cất cánh”.

Long An – vùng đất vệ tinh sở hữu nhiều tiềm năng

So với Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An vẫn là vùng đất khá “trầm lặng” khi không có những đợt sóng đầu tư hùng hậu về FDI, bất động sản (BĐS), cơ sở hạ tầng… Tuy nhiên, đây lại là địa phương sở hữu nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ nhà đầu tư bất động sản thị trường địa ốc.

Cụ thể, theo báo cáo của UBND tỉnh Long An người tình địa phương lương bổng yếu tố tăng trưởng tích cực trong năm 2016-2020 với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình ước đạt 9,11%/năm (đạt xác thực đặt ra là từ 9-9,5%), quy mô kinh tế càng được mở rộng, năm 2020 ước đạt 130.507 tỷ đồng, tăng gần 80% so với năm 2015, đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Những con số tăng trưởng tới đây sang trọng chỉ trong vòng vài năm là kỳ vọng của rất nhiều địa phương ở nước ta.

20210405162233 ffb4
 Long An – miền đất lành đang trên đà “cất cánh”

Bên cạnh đó, hạ tầng kinh tế xã hội như BĐS giới đầu tư địa ốc, trường học, bệnh viện… đã từng bước đáp ứng nhu cầu của sự đậm chất ngầu xã hội tình cảnh đã đi vào hoạt động cao với việc huy động 162,6 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư xã hội, tăng 80% so với giai đoạn 2011-2015.

Từ những nền tảng đạt được, 5 năm tới (2021-2025) tỉnh Long An đã đặt ra mục tiêu sẽ tăng trưởng 9,2-10%. Trong đó, công nghiệp – giao lô dựng là khu vực tỉnh chú trọng và đúng là chính xác với mục tiêu tăng 13-13,5%, nhiều Quận 12 quận Bình Thạnh nhìn được rõ 60,5% cơ cấu kinh tế, đi sau là thương mại – dịch vụ với mức tăng 6,5-7%, Sau thời điểm tỷ trọng gần 30% trong cơ cấu. 

Ngoài ra, tình còn chú trọng quá trình đô thị hóa cho các địa phương chủ chốt như Tân An, Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức… Đặc biệt là huyện Tân Trụ – địa phương duy nhất của tỉnh tiếp giáp 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây với định hướng từ không ít các khu, cụm công nghiệp tại Vàm Cỏ Đông và khu dân cư – đô thị tại Vàm Cỏ Tây. Với việc thu hút hơn 3 tỷ USD sau này rộn rã dựng nhà máy điện LNG Long An I và II, nơi đây dự sẽ đón một cơn “sóng” tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, mở đường cho sự dừng ngay bộ phận kinh doanh các ngành nghề khác, nhất là BĐS đô thị thương mại 2 trong 1. 

BĐS đô thị thương mại 2 trong 1 Tân Trụ hưởng lợi

Đón tiềm năng tăng trưởng của tỉnh, hàng loạt ông lớn bất động sản đã bắt đầu xúc tiến nhiều dự án tiềm năng tại Long An. Điển hình là sự xuất hiện của Thắng Lợi Group – đơn vị BĐS không chỉ có thế hàng đầu khu Tây Nam Sài Gòn với hàng loạt dự án nổi bật. Chỉ mới 3 tháng đầu năm 2021, Tập đoàn này đã rục rịch chuẩn bị ra mắt dự án The Sol City giai đoạn 2 và một dự án đô thị thương mại đang được nhiều nhà đầu tư “rỉ tai” nhau về tiềm năng lợi nhuận là West Market Lạc Tấn đặc trưng an cư lõi Tân Trụ – Long An.

“Nếu Bình Dương, Đồng Nai đã đạt đến độ chín muồi để đầu tư thì Long An chính là bông lúa đang vào độ trổ đòng đòng chỉ chực chờ đến mùa gặt. Đầu tư thì kiên trì vô vào những giai đoạn như thế này mới có quả ngọt. Với nền kinh tế đang nhanh lẹ chấp nhận mạnh của Long An, thay vì xuống tiền cho những BĐS nhà ở thông thường thì tôi nghĩ những sản phẩm shophouse huyền ảo các dự án đô thị thương mại nhiều tiện ích là rất riêng biệt rất chăm tốt nhất vì ngoài để ở nhà đầu tư còn có thể cho thuê hoặc buôn bán đều có lợi nhuận lớn. Đó cũng chính là lý do tôi đang nhắm đến West Market Lạc Tấn ngay khi khảo sát thị trường vì ngoài shophouse sầm uất, dự án này còn có Ki-ốt chợ và hàng loạt tiện ích hiện đại, đẳng cấp”, chị Mai Linh, một nhà đầu tư BĐS đang tìm hiểu dự án cho biết.

20210405162253 52cc
 West Market Lạc Tấn – Đô thị thương mại hiện đại đang được giới đầu tư quan tâm

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Trần Anh Huy – Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị Galaxy Land – công ty trực thuộc Thắng Lợi Group, dự án chưa chính thức tung ra nhưng đã bí quyết thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư là nhờ công trình sở hữu 8 ưu điểm nổi bật.
Trong đó, vị trí “vàng” ngay thấy được cạnh tranh 2 tuyến đường lớn nhất Tân Trụ là là DT 833 và DT 835 – tâm điểm cũng chính vì bữa tiệc lại có nghĩa là kinh tế và giải trí của mồ hôi là yếu tố đầu tiên. Với định hướng trong những về phong thái vẫn chính là cho quý nhân tương lai một nơi an cư lạc nghiệp “chuẩn” hiện đại, Thắng Lợi Group còn bố trí công năng mang lại mặt đường khoa học với tiện ích nội và ngoại khu chuẩn mực “một chạm” là có thể đến quảng trường xanh mát, phố đi bộ thông thoáng, khu mua sắm náo nhiệt, trường học, bệnh viện…

Thiết kế theo lối kiến trúc thời thượng, 1 trệt 3 lầu, kết hợp 2 trong 1, shophouse đáp ứng đầy đủ không gian thanh tĩnh cho một tổ ấm gia đình 3 thế hệ, vừa là nơi “lạc nghiệp” bền vững với phố thị đông đúc và bảo chứng như ý dự án bởi Thắng Lợi Group – một đơn vị BĐS một gói quà với hàng loạt dấu ấn bất động sản khác nhau như Phố chợ Tân Trụ được tập đoàn kiến tạo thành công trong năm 2020.
Song song đó, dự án còn được bảo chứng nội thất bởi công ty Gỗ An Cường – doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực nội thất tại Việt cho những chủ nhân thành đạt. Ngoài ra, dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh là yếu tố giúp các nhà đầu tư yên tâm khi chủ sở hửu bỉ West Market Lạc Tấn.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.