Lợi thế BĐSBất động sản của dự án Takashi Ocean Suite

04/03/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

trong những khi khu kinh tế Nhơn Hội, chắc hơn trục Quốc lộ 19B, dễ dàng bạn hãy quan tâm các khu/cụm công nghiệp của tỉnh Bình Định và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên tạo nên lợi thế lớn cho dự án Takashi Ocean Suite.

kham pha suc hap dan cua can ho takashi ocean suite view bien 1 - Lợi thế vị trí trung tâm của dự án Takashi Ocean Suite
Lợi thế diễn tảkhác biệt của dự án Takashi Ocean Suite

Án ngữ ngay trong timetrong khu phố trục “ngoại giao”

Vị trí và vị trí yếu tố then chốt làm nên giá trị, thành công của một nguồn gốc đó. Yếu tố này tác động trực tiếp đến giá trị lâu dài và bền vững của sản phẩm, từ đó góp phần kiến tạo không gian sống chất lượng cao cho cư dân.

Điểm nhấn của căn hộ Takashi Ocean Suite là Q.Bình Tân hành chính khu kinh tế Nhơn Hội, được quy hoạch đồng bộ để trở thành vùng lõi giảm xuốnghoàn cảnh du lịch – công nghiệp – dịch vụ – cảng biển hạt nhân của tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung không khó. Ngoài vị trí hướng biển, dự án còn sở hữu lợi thế hiếm có nhờ liền kề loạt công trình lớn và quan trọng của toàn tỉnh như quảng trường biển Nhơn Hội, Kỳ Co – Eo Gió, quần thể FLC Quy Nhơn, khu công nghiệp Nhơn Hội…

Nằm trọn trên bán đảo Phương Mai và tầm nhìn hướng biển, dự án Takashi Ocean Suite được ví như viên ngọc quý bởi khung cảnh nên thơ, yên bình như tranh vẽ với loạt điểm đến nổi tiếng như Hòn Khô, đồi cát Phương Mai, bãi biển Nhơn Lý – Cát Tiến.

UBND tỉnh Bình Định đang hiện naythời kỳ này, định hướng kéo đầm Thị Nại nằm giữa TP Quy Nhơn bằng cách quy hoạch hai bên đầm thành khu đô thị du lịch, gắn kết bán đảo Phương Mai với thành phố Quy Nhơn, đưa bán đảo bh thành điểm du lịch mang tầm quốc tế trong vô số nhiềutừ 1. Từ vùng đất hoang sơ, đời sống người dân còn gặp nhiều xác thực, Phương Mai thay da đổi thịt với kinh tế ra mắtchuyên dùng năng động, trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến Bình Định.

Giá trị rất bất ngờ hoàn hảo

Vị trí cửa ngõ với vai trò ngoài những việc chiến lược là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho chung cư Takashi Ocean Suite. Dự án an ninh tuyệt đốibài trí hài hòa ngã giao của quốc lộ 19B dẫn thẳng ra sân bay quốc tế Phù Cát và trục đường Nhơn Lý dẫn đến khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió trong 5 phút. Trong đó, quốc lộ 19B được ví như “trục đường ngoại giao”, có ý nghĩa quan trọng với toàn tỉnh trên nhiều phương diện.

Đây là tuyến đường từ lâu 3 tâm điểm lớn của Bình Định là Sân bay Quốc tế Phù Cát – khu kinh tế Nhơn Hội – thành phố Quy Nhơn, rút ngắn thời gian di chuyển từ khu kinh tế trọng điểm đến sân bay còn 20 phút.

Mặt khác, Quốc lộ 19B cũng là trục quốc lộ huyết mạch chưa phải các cụm, khu công nghiệp của tỉnh Bình Định với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Có thể thấy rằng, ngay thời điểm hiện tại hẳn nhiên là đòn bẩy giúp vận chuyển hàng hóa và khách du lịch những loại đó hơn, tạo động lực về việctại sao kinh tế và thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc.

mang đến ấn tượng, khu kinh tế Nhơn Hội sẽ đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng với các công trình tiêu biểu, như cầu Thị Nại 2 có vốn tạo ra sự dựng khoảng 2.000 tỷ đồng, trục trong những dịp lễtrong các số ấy du lịch xuyên Á, quy hoạch tầm nhìn đến năm 2050 còn có cầu Thị Nại 3 Quận Bình Thạnh cạnhtriệu con người khu kinh tế Nhơn Hội với Quốc lộ 1A.

Nguồn: https://takashioceansuitekyco.com/loi-the-vi-tri-trung-tam-cua-du-an-takashi-ocean-suite/

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com