Sau khi đại thắng tại thị trường bất động sản An Giang với dự án tiên phong “Khu đô thị du lịch lễ hội TNR Stars Thoại Sơn”, TNR Holdings Vietnam đã chính thức mở màn thị trường 2021 bằng dự án khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới.

TNR Stars Chợ Mới – Khởi nguồn thịnh vượng từ thanh âm 

Với tư duy lấy những giá trị bản nguyên của văn hóa truyền thống địa phương làm gốc, nếu TNR Stars Thoại Sơn được TNR Holdings Vietnam lấy ý tưởng từ những cánh diều vút cao trên nền trời bao la thì TNR Stars Chợ Mới đang dùng hình ảnh của những thanh âm quen thuộc để phác họa lên những ý tưởng kiến tạo. Con người miền Tây chất phác, chân phương gắn liền với những câu hò, điệu hát, những tiếng rao trầm bổng trên những chiếc ghe, con đò. Đó chính là những điều tưởng bình dị nhưng luôn đi cùng trong ký ức của những người con miền sông nước. Và TNR Stars Chợ Mới đã ra đời bắt nguồn từ những ý tưởng đó.

20210323113346 0790Phối ảnh tổng thể dự án Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới

Khu đô thị thương mại kiểu mẫu – TNR Stars Chợ Mới

TNR Stars Chợ Mới với phải có đủ trung tâm huyện Chợ Mới (một huyện đang rất là với định hướng trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang). Dự án có tổng diện tích ~ 9,39ha cùng 318 sản phẩm đất nền, trong đó có 181 đất nền nhà phố liên kế, 123 đất nền tiến trình Tổng quan và 14 đất nền biệt thự. TNR Holdings Vietnam luôn đề cao việc mang lại giá trị sống hoàn hảo cho tất cả các thế hệ trong một gia đình cùng chung sống nên hệ thống tiện ích cảnh quan công viên luôn được chủ đầu tư chú trọng khai thác công năng sử dụng. Trong khuôn viên dự án được quy hoạch bao gồm trường học, khu thương mại cao tầng, công viên Ánh Sáng lung linh, công viên Thanh Âm sôi động hay công viên BBQ ấm áp cho những phút giây quây quần, ngoài ra còn có các công viên đa chức năng nhỏ nằm rải rác từng khu để phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu sống của gia chủ.

20210323113525 58dfCông viên BBQ Garden – Nơi bình yên quây quần bên gia đình hạnh phúc

thoáng mát tiện ích công viên mới lạ, độc đáo, TNR Stars Chợ Mới còn sở hữu cho mình những dãy phố thương mại sẽ được hình thành mẹo nhỏ, từ đó giao hòa với yếu tố giao thương đến từ vị trí đắt giá trung tâm huyện, liền kế với rất nhiều các tiện ích ngoại khu như: UBND huyện, Công An huyện, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí,… Tất cả sẽ tổng hòa để kiến tạo nên một TNR Stars Chợ Mới đầy tiềm năng.

20210323113925 2c7fDãy Phố thương mại TNR Stars Chợ Mới chắc chắn vật liệu chi phí sầm uất và mang tính thương mại cao

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.