Đồng NaiCư dân Aqua City sẽ tận hưởng đời sống hiện đại an lành giữa mảng xanh môi trường xung quanh rộng lớn, chuỗi tiện ích “ngay trước cửa nhà” như chăm sóc sức đề kháng, giáo dục, mua sắm, giải trí…

Mô hình đô thị sinh thái tất cả trong một là xu hướng phổ biến trên thế giới nhiều thập kỷ nay và trở thành chiến lược phát triển của một số thành phố lớn. Với quy mô hàng trăm hecta, quy hoạch bài bản và đồng bộ ngay từ khi còn là ý tưởng, các dự án đô thị sinh thái kiến tạo không gian sống đủ đầy cho cư dân. Gần như mọi nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống của các gia đình đa thế hệ đều có thể được đáp ứng, đồng thời còn là khu vực bảo tồn cảnh quan sinh thái kiểu mẫu. Tại Aqua City do Novaland triển khai kề cận TP HCM, dự án kiến tạo không gian sống như nghỉ dưỡng cho cư dân, đồng thời phải trở thành điểm đến quen thuộc cho người dân xung quanh trong tương lai, từ đó hình thành một cộng đồng hiện đại, văn minh. 

Mô hình đô thị sinh thái “tất cả trong một” là xu hướng phổ biến trên địa cầu và trở nên chiến lược cách tân và cải tiến và cách tân và cách tân và cải cách và cách tân và cải cách và phát triển của một số thành phố lớn. Với quy mô hàng trăm hecta, quy hoạch bài bản và đồng bộ ngay từ khi còn là ý tưởng, các dự án nhà ở địa ốc địa ốc địa ốc địa ốc nhà ở đô thị sinh thái kiến tạo không gian sống đủ đầy cho cư dân. Gần như mọi nhu cầu an cư, tận hưởng đời sống của các gia đình đa thế hệ đều có thể được đáp ứng.
Tại Aqua City do Novaland triển khai ở phía Đông TP HCM, dự án kiến tạo môi trường sống như nghỉ dưỡng cho cư dân, đồng thời nơi đây trông mong trở nên điểm đến quen thuộc cho giới tinh hoa của các khu vực kế bên sau này, từ đó hình thành một cộng đồng tiên tiến, văn minh. 

Với tổng diện tích hơn 600 ha, Aqua City được phát triển thành đô thị sinh thái thông minh như một ốc đảo yên bình, bao bọc bởi mạng lưới sông lớn, kênh rạch và cảnh quan thiên nhiên hiện hữu. Dự án đáp ứng ba tiêu chí trụ cột của mô hình tất cả trong một trên thế giới: an cư, tận hưởng cuộc sống và phát triển bền vững.Điểm nhấn của dự án nằm ở hơn 70% diện tích dành để bảo tồn và phát triển mảng xanh tự nhiên, hạ tầng giao thông và tiện ích đồng bộ. 

Với quy mô gần 1.000 ha, Aqua City được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, bao bọc bởi mạng lưới sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các nhánh sông len lỏi. Dự án đáp ứng ba tiêu chí trụ cột của mô hình “tất cả trong một” gồm an cư, tận hưởng đời sống tiên tiến mỗi ngày mỗi ngày tiên tiến và phát triển bền vững.
Điểm nhấn nằm ở hơn 70% diện tích dành để bảo tồn và phát triển mảng xanh môi trường xung quanh, cơ sở giao thông và tiện ích nội khu đồng bộ. Từ tổ ấm hiện đại, sang trọng trọng, cư dân có thể đắm mình trong không gian xanh của cây cối, sông nước, tận hưởng sự trong lành, mát mẻ của môi trường xung quanh.

Dự án còn là sự lựa chọn phù hợp cho tín đồ của những hoạt động thể thao gắn liền với thiên nhiên. Chạy bộ dưới những tán cây xanh, đạp xe qua những cung đường đẹp như những đô thị châu Âu hay rảo bước bên lối đi ven sông đều hứa hẹn mang lại cho cư dân Aqua City trải nghiệm sống xứng đáng.  

Dự án còn bố trí không gian cho các hoạt động thể thao gắn liền với môi trường xung quanh. Cư dân Aqua City có thể chạy bộ dưới những tán cây xanh, đạp xe qua những cung đường đẹp như những đô thị châu Âu hay rảo bước bên đường đi ven sông. Đây còn là lối sống tốt cho sức đề kháng đang được nhiều người ưa chuộng, nhất là trong bối vấn đề sức khỏe đang được đặt lên uy tín.

Đại diện Novaland cho biết, với Aqua City, tập đoàn bất động sản này muốn chứng minh, lối sống an lành, giao hòa với thiên nhiên, không đồng nghĩa tẻ nhạt và chỉ dành cho thế hệ cư dân lớn tuổi. Tại khu đô thị sinh thái, đơn vị này triển khai hàng chục tiện ích phục vụ cuộc sống sôi động của đa dạng nhóm đối tượng khách hàng. Mọi hoạt động từ thể thao, giải trí, mua sắm, thưởng thức nghệ thuật, giáo dục, y tế... đều được phục vụ ngay ngưỡng cửa.

Đại diện Novaland cho biết, với Aqua City, tập đoàn muốn đem đến một môi trường sống lý tưởng với lối sống an lành, giao hòa với môi trường thiên nhiên, phù hợp đa thế hệ cư dân. Bên cạnh không gian xanh mát, tại khu đô thị, đơn vị này triển khai chuỗi tiện ích phục vụ cuộc sống của nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Mọi hoạt động từ thể thao, giải trí, mua sắm, thưởng thức nghệ thuật, giáo dục, y tế… đều được phục vụ “ngay tại cửa”.

Cuộc sống tất cả trong một tại Aqua City - 8

tận dụng tối đa chính mạng lưới sông lớn, cư dân Aqua City có thể chèo thuyền kayak, ngắm nhìn chiều buông trên bến du thuyền, sẵn sàng bước vào nhịp sống sôi động về đêm ngay trong lòng dự án.

Một trong những hạng mục tiện ích nổi bật là trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena. Tọa lạc trên diện tích hơn 4,6 ha, sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi, Aqua Arena hứa hẹn là không gian dành cho các sự kiện âm nhạc, thời trang, giải trí mang tầm quốc tế, không chỉ bởi trang thiết bị hiện đại với sức chứa lớn, mà còn bởi vị trí thuận tiện, gần sân bay quốc tế Long Thành.

1 trong những những hạng mục tiện ích nổi trội là trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena. vị trí trên diện tích hơn 4,6 ha, sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi, Aqua Arena trông chờ là không gian dành cho các sự kiện âm nhạc, thời trang, giải trí mang tầm quốc tế, không chỉ bởi trang thiết bị tiên tiến với sức chứa lớn, mà còn bởi vị trí thuận lợi, gần sân bay quốc tế Long Thành.

Mọi tiện ích khác từ chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, phòng khám, spa, gym,...hay vui chơi giải trí, mua sắm từ các thương hiệu nổi tiếng... đều được tích hợp ngay trong khu đô thị.

Kế đến, trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex quy mô lên đến 2,2 ha, bao bọc bởi không gian xanh, tạo nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho cư dân. Trung tâm bao gồm quần thể tiện ích thể thao trong nhà và ngoài trời như sân bóng đá, bóng rổ, quần vợt… theo tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp với khu mua sắm giải trí. Sau giờ làm, các gia đình có thể cùng tham gia những hoạt động trong nhà và ngoài trời, vừa khỏe lại thêm gắn kết với nhau.

Ngay trong khuôn viên dự án còn có hệ thống trường học quốc tế liên cấp phục vụ nhu cầu tiếp cận nền tảng giáo dục chất lượng cao cho con em cư dân, trong môi trình an ninh 24/7, hiện đại và văn minh. Mọi tiện ích khác từ chăm sóc sức khỏe như spa, gym, bệnh viện, phòng khám... hay vui chơi giải trí, mua sắm từ các thương hiệu nổi tiếng... đều được tích hợp ngay trong khu đô thị.

Ngay trong khuôn viên dự án còn có hệ thống trường học quốc tế liên cấp phục vụ nhu cầu tiếp cận nền móng giáo dục rất chất lượng cho con em cư dân, trong môi trình an toàn 24/7, tân tiến và văn minh.

Mọi tiện ích khác từ chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, phòng khám, spa, gym,...hay vui chơi giải trí, mua sắm từ các thương hiệu nổi tiếng... đều được tích hợp ngay trong khu đô thị.

Mọi tiện ích khác từ chăm sóc sức khỏe như trung tâm y tế, phòng khám, spa, thể dục,…hay giải trí giải trí, mua sắm từ các thương hiệu nổi tiếng… đều được tích hợp ngay trong khu đô thị.

Mới đây, Aqua City đã triển khai chương trình ưu đãi Có căn hộ - Có nhà Aqua City dành cho các khách hàng đang sở hữu căn hộ tại quận 1, 2, 7, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức trên địa bàn TP HCM. Chương trình giúp nhiều cư dân đô thị có thêm cơ hội sở hữu không gian sống xanh cho gia đình trong bối cảnh ô nhiễm môi trường và dịch bệnh đang là mối lo ngại hàng đầu của cư dân đô thị.

Các chuyên gia nhận định, trong mai sau các khu đô thị sinh thái sẽ dần tiến đến mô hình “tất cả trong một” nhằm đem đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu xứng tầm đẳng cấp. Những yếu tố như không khí trong lành và phong cảnh thiên nhiên nhiều cây xanh, giao thông dễ dàng sẵn có, tiện ích đủ đầy đều sẽ đóng vai trò quan trọng, kiến tạo giá trị riêng cho một khu đô thị sinh thái thông minh kiểu mẫu.
Mới đây, Aqua City đã triển khai chương trình ưu đãi “Có căn hộ – Có nhà Aqua City” dành cho các khách hàng đang sở hữu căn hộ tại Q.1, 2, 7, 9, Quận quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức trên địa bàn TP HCM. Chương trình giúp nhiều cư dân đô thị có thêm thời cơ sở hữu môi trường sống xanh cho gia đình trong bối cảnh ô nhiễm môi trường và dịch bệnh đang là mối lo ngại hàng đầu của cư dân đô thị.

Minh Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.