Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (mã chứng khoán KDH) ngày đã thông qua thành lập công ty thành viên với vốn điều lệ gần 3.400 tỷ đồng.

Công ty con của Nhà Khang Điền là Công ty TNHH Tư vấn Quốc Tế (Công ty Quốc tế, do KDH sở hữu 99,9% vốn) đã đồng ý cho Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Bình Trưng (do Công ty Quốc tế nắm 99,9% vốn) thành lập công ty con là Công ty TNHH Bất động sản Bình Trưng Mới.

Công ty mới được thành lập hoạt động chính là là kinh doanh bất động sản. Vốn điều lệ ban đầu dự kiến là 3.390 tỷ đồng. Trong đó, Công ty Bình Trưng góp gần 3,387 tỷ đồng, tương đương 99,9% vốn; còn lại 3,39 tỷ đồng sẽ do cá nhân khác góp vốn, tương đương 0,1%.

the privia

với tương đối đầy đủ với phong cách thiết kế một dự án của Khang Điền.

Theo công bố, phần vốn góp của Công ty Bình Trưng là quyền sử dụng đất của dự án Khu nhà ở quy mô 57.700 m2 tại Phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM. Dự án này có tên thương mại là Clarita, thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, tọa lạc gần đậm chất ngầu đường Võ Chí Công, phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức. Trong báo cáo phát hành trái phiếu mới đây, Khang Điền cho biết đã giải ngân xong các khoản vay từ trái phiếu để góp thêm vốn vào Công ty Bình Trưng – chủ đầu tư dự án Clarita.

Theo trao đổi gửi tặng, ngày 26/04 tới, Khang Điền sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 tại TP. HCM.

Dự báo trước những phần đông thách thức của thị trường bất động sản trong năm 2023, Khang Điền chủ trương hoạch định nhân viên sales kinh doanh thận trọng. Trong đó, đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm còn lại của dự án The Clasia tại TP Thủ Đức cùng với việc cấp và bàn giao sổ hồng cho cư dân; Triển khai Cần Giờ dựng và kinh doanh dự án The Privia tại Bình Tân với quy mô 1.043 căn hộ; Triển khai dự án Clarita và dự án Emeria quy mô ha tại phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Khang Điền còn lên phương pháp để cà phê đẩy mạnh vnd, mở rộng quỹ đất tại khu vực TP.HCM để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh trong các năm tiếp theo.

Trong năm 2023, Khang Điền đặt chỉ để kinh doanh với doanh thu 3.100 tỷ đồng, tăng 6,5% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế dự kiến 1.000 tỷ đồng, giảm 9,3% so với thực hiện trong năm 2022.

Được biết, trong năm 2022, Nhà Khang Điền ghi nhận doanh thu đạt 2.912 tỷ đồng, giảm 22% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế ghi nhận 1.103 tỷ đồng, giảm 8% so với thực hiện trong năm 2021, và lần lượt hiếm thời gian bạn sẽ khá 73% tại đây đảm bảo an toàn doanh thu và 79% ngoài ra Bên cạnh lợi nhuận.

Phương Vy

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.