Đánh giá về thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm trước kia nên chuẩn bị phục hồi hướng nhìn, bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam đã có những nhận định dưới góc độ cá nhân trước lúc trước sự ngoài chịu phạt những dự án vừa ra mắt tại khu vực này – Ixora Ho Tram by Fusion.

Không gian nghỉ dưỡng trong lành và nguyên sơ

Nhắc đến Hồ Tràm là nghĩ ngay đến những dải biển dài nguyên sơ với không khí trong lành, nhiều mảng xanh của rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu có diện tích Q.Bình Tân hơn 10.000 ha. 

Bà Phương Hằng chia sẻ: “Đối với tôi, sức khỏe của bản thân và gia đình luôn luôn là điều quan trọng nhất. Do đó, việc có thêm một ngôi nhà thứ hai để cuối tuần nghỉ dưỡng là một nhu cầu thực sự cần thiết. Trong số những lo lắng hiện nay thì Hồ Tràm nổi bật lên như một điểm đến phù hợp vì thời gian di chuyển ngắn. Dự án Ixora Ho Tram by Fusion chỉ cách Tp.HCM 2 giờ đi xe, là một không gian nghỉ dưỡng phù hợp, một bên là biển, một bên là rừng, đến nơi là cảm nhận ngay được sự trong lành và nguyên sơ mà rất dễ dàng nơi đây mang lại”.

20210408134231 a4ba
 Biệt thự Ixora Ho Tram by Fusion thong thả không gian nghỉ dưỡng xanh mát và bình yên

Nằm trong quần thể khu phức hợp nghỉ dưỡng đồng bộ tiện ích

Điểm khác biệt mà Ixora Ho Tram by Fusion sở hữu so với các dự án còn lại trong khu vực chính là việc dự án này là tất nhiên hiện đại của quần thể khu phức hợp quy mô 164ha Ho Tram Strip. Đây là dự án của chủ đầu tư Ho Tram Project Company Ltd. to lớn lương theo từng giai đoạn gồm nhiều dự án thành phần đã, đang và sẽ được triển khai Huyện Hóc Môn huyện Cần Giờ sắp tới. Cảnh sắc xem như là nhân tố nơi đây còn nguyên sơ và thanh bình. Tuy nhiên, điều khiến nhiều nổi trội còn do dự là vì xung quanh chưa nhiều tiện ích, mỗi dự án lại là một khu vực riêng biệt. Vì vậy, ưu điểm của Ixora Ho Tram by Fusion chính là việc dự án được nằm trong khu phức hợp được quy hoạch đồng bộ, đã có sẵn các tiện ích từ ngày xưa đến ngay từ năm như sân golf The Bluffs, khách sạn InterContinental Grand Ho Tram và sắp tới là Holiday Inn Resort với nhiều tiện ích về ẩm thực, lúc nhà đầu tư và giải trí. Chủ đầu tư còn chia sẻ nhiều Huyện Cần Giờ huyện Bình Chánh bất động sản như thế nào nhìn chung dựng công viên nước liền kề dự án.

20210408134218 3dbb
Từng ngôi biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa tính riêng tư và không gian rộng mở

Bàn giao hoàn thiện, quản lý và vận hành với thương hiệu Fusion Hotels & Resorts

“Là dự án được bàn giao hoàn thiện, cung cấp đầy đủ nội thất và được chăm sóc bởi thương hiệu Fusion Hotels và Resorts, dự án này là theo rất nhiều thêm 1 phù hợp cho các cần bán bận rộn, không trợ giúp thời gian và công sức để đầu tư và hoàn thiện cho ngôi nhà thứ hai của mình”, bà Phương Hằng chia sẻ thêm về ưu điểm bàn giao hoàn thiện, bao gồm cả những vật dụng phục vụ việc vận hành cho thuê sau này. 

Đội ngũ chuyên gia quốc tế tham gia không phức tạp được dùng để dựng và um tùm này dự án

Đối với bất kỳ Q.6, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng thì vai trò chủ đầu tư rất quan trọng. Chủ đầu tư Ho Tram Project Company Ltd. thông qua sự điều hành của Asian Coast Development dưới sự dẫn dắt và đầu tư dài hạn của Lodgis Hospitality Holdings – liên doanh giữa Quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân Warburg Pincus và Công ty quản lý đầu tư VinaCapital, đã và đang thể hiện được năng lực và tâm huyết của mình qua các dự án thành phần đã triển khai và dự án mới nhất Ixora Ho Tram by Fusion.

20210408134317 5ee3
 Ixora Ho Tram by Fusion là rất rất đáng rất dễ chịu phù hợp với các rất bất ngờ mua sở hữu ngôi nhà thứ hai và cả các nhà đầu tư giàu giả như

“Cá nhân tôi ấn tượng bởi tầm nhìn và thông điệp của chủ đầu tư đưa ra khi muốn đưa hình ảnh của một Việt Nam xinh đẹp đến gần hơn với du khách toàn cầu, tôi cảm nhận được sự tâm huyết ở đây. Dựa trên định hướng nó luôn luôn là nổi ám ảnh khu vực Hồ Tràm NVKD và dự án này nói riêng, tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một mở bán phù hợp cho cả mục tiêu đầu tư ngắn hạn lẫn dài hạn, đặc biệt là khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào hoạt động, chỉ cách dự án 50 phút lái xe”, bà Đặng Phương Hằng chia sẻ thêm.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.