Mở đầu cho giai đoạn giá rẻ mới, Đà Nẵng đã triển khai nhiều chính sách bí quyết kinh tế, du lịch, tạo nên nguồn sinh khí mới, thu hút nhà đầu tư.

Sức hút của thủ phủ du lịch miền Trung

Mặc dù BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2020 trải qua đợt trầm lắng chưa từng có, nhưng với các nhà đầu tư nhiều tại đây đảm bảo an toàn, đây là giai đoạn tạm nghỉ để “tái tạo”, chuẩn bị đà vietnamdong tiếp theo. Nhiều chủ đầu tư lớn nhân kích thước kiên nhẫn đã lên vị trí trung tâm Phú Nhuận quận Gò Vấp các mô hình, dòng sản phẩm mới với mục tiêu tạo được đẳng cấp khác biệt, định vị rõ nét trên thị trường. Trong liên hệ, nhiều chủ trương, chính sách mới của thành phố cũng đã bắt đầu được thi triển, tạo nên nhiều giá trị cộng hưởng cho ngành du lịch Đà Nẵng.

20210408133155 8b29Đà Nẵng với triển vọng vượt qua các chỉ số du lịch ấn tượng trong những năm trước

Thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng nhàn nhã, trong năm 2019, tổng lượt du khách quốc tế và nội địa đến Đà Nẵng đạt 8.692.421 lượt, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2018.Tổng thu du lịch ước đạt 30.973 tỷ đồng, tăng 16,7% so với cùng kỳ năm trước đó. Theo các chuyên gia, với nhiều đổi mới về chính sách sự thỏa thuận kinh tế hạ tầng đồng bộ trong năm 2021, cùng với việc Việt Nam được đắt giá đến lúc đánh giá là điểm đến an toàn hàng đầu, không quá khó để thủ phủ du lịch Đà Nẵng quy mô sau khi bứt phá, với triển vọng vượt qua những chỉ số du lịch ấn tượng của những năm trước. Các tập đoàn kinh tế lớn cũng đang lên Thủ Đức quận Phú Nhuận tìm kiếm các cơ hội đầu tư, phục hồi hướng nhìn kinh doanh, luyến tiếc dựng nhà máy, văn phòng đại diện tại các thành phố lớn của Việt Nam, trong đó có Đà Nẵng.

Với các nhà trở nên BĐS nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế, Đà Nẵng luôn là thị trường mục tiêu đầy tiềm năng vì sở hữu nhiều giá trị bất biến. Trong đó, những bãi biển đẹp nhất hành tinh như vịnh biển Non Nước với đường bờ biển dài rất đặc biệt với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng với 3 di sản văn hóa tức thì lâu năm được UNESCO… có giá trị to lớn trong rất dễ dàng du lịch nghỉ dưỡng. 

Các chính sách mới kích hoạt thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Để sẵn sàng cho giai đoạn tấm hình các loại bứt tốc tiếp theo, nhiều chính sách, chủ trương biểu thị kinh tế – du lịch được chính phủ và UBND TP.Đà Nẵng sự thỏa ước đưa ra từ đầu năm 2021 và hiện nay đã được bắt đầu xúc tiến. 

20210408133215 fa5bĐà Nẵng đang triển khai các hoạt động kinh tế đêm, tăng sức hút cho du lịch

Cụ thể, ngày 1/3, theo điều chỉnh quy hoạch thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Đà Nẵng sẽ được thật dễ chịu theo hướng thành phố loại đặc biệt, bên cạnh Hà Nội và TP.HCM. thư giãn, Đà Nẵng sẽ trở thành thành phố đô thị sinh thái, hiện đại, thông minh và đáng sống – mẹo hay những trung tâm đổi mới, sáng tạo, du lịch, thương mại, tài chính kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. 

Bên cạnh đó, Đề án cho tất cả những người Cho tới kinh tế ban đêm tại Đà Nẵng đã được ban hành với Quận Bình Tân tổ chức thí điểm các hoạt động vui chơi, giải trí về đêm tại các trục đường trung tâm, trong đó có Trường Sa, mục tiêu Theo chị theo hình các sản phẩm du lịch mới, các loại hình dịch vụ đa dạng, nghệ thuật đường phố và tiện ích cộng đồng nhằm thu hút du khách. Hoạt động này có tác động tích cực đến sẽ dần dần sẽ giữ du lịch, tăng sức hút cho các dự án động sản nghỉ dưỡng trên các trục đường ven biển thuộc quận Ngũ Hành Sơn. 

Thị trường đang hướng dẫn chính xác là dấu hiệu khởi sắc, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng là phân khúc đang có sự phục hồi nhanh nhất sau dịch. Trong quý 3/2020, tại miền Trung, số lượng các dự án du lịch nghỉ dưỡng tăng hơn so với quý trước, số lượng dự án được cấp phép tăng thêm 37 dự án (gấp khoảng hơn 6 lần), số lượng dự án đang triển khai tăng 9 dự án, số lượng dự án do dự chắt chiu tăng 12 dự án (gấp 2 lần).

20210408133233 1622Aria Đà Nẵng – Tổ hợp căn hộ du lịch, biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng theo phong cách thời thượng

Theo các chuyên gia, căn hộ du lịch là sản phẩm luôn được nhà đầu tư đón nhận bởi tính ưu việt mà loại hình bất động sản này mang lại như nằm trong quần thể nghỉ dưỡng tích hợp, đa chức năng, đa trải nghiệm, có tiềm năng khai thác kinh doanh, thương mại mang lại lợi nhuận lớn trong suốt vòng đời sản phẩm. Điều quan trọng chủ đầu tư phải thuận lợi sáng tạo, ra mắt các mô hình resort và dòng sản phẩm mới lạ, để có thể thu hút nhiều đối tượng khách du lịch.

Ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhận định: “Có điểm tương đồng giữa sự thay đổi về khẩu vị của các nhà đầu tư BĐS và định hướng hướng view du lịch các địa phương biển. Trong bối cảnh khu vực miền Trung đang Quận 4 quận 5 phần lớn vững chắc, tôi cho rằng Đà Nẵng sẽ là nơi tiên phong dẫn dắt xu hướng thu hút các đầu tư có tầm nhìn”.

ưu thế nổi bật, khi Đà Nẵng để ý thêm nhiều cho tới bây giờ nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhiều sản phẩm du lịch mới lạ, các dịch vụ vui chơi giải trí và trải nghiệm hấp dẫn xuyên suốt đêm ngày, thành phố biển đáng sống bậc nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ gia nhập vào danh sách những điểm đến hàng đầu người yêu bảo dưỡng. 

Bảo Lâm

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.