ích lợi kép lúc đầu tư dự án nhà ở Bình Dương Avenue City

22/05/2020 by Rever Land
post

Chủ sở hữu nhà phố, đất nền thương mại tại dự án Bất động sản Bất động sản nhà ở nhà ở nhà ở Bất động sản nhà ở địa ốc nhà ở địa ốc địa ốc nhà ở có thể kinh doanh, đầu tư sinh lời nhờ đòn bẩy hạ tầng và sức hút của thị trường.

Chủ đầu tư Bình Dương Avenue City cho biết thêm thêm thêm, dự án gồm 287 nhà phố và đất nền thương mại nhưng hơn 90% giỏ hàng tại dự án đã được thị trường hấp thụ sau đó 1 tuần công bố. Khách danh tiếng tư vào dự án thời gian này có thể hưởng lợi kép từ tiềm năng tăng giá của thị trường Bình Dương.

Phối cảnh khu trung tâm tiện ích của dự án bình dương avenue city.

ghép cảnh khu trung tâm tiện ích của dự án Bình Dương Avenue City.

Đòn bẩy từ thị trường

Bình Dương đang được nhiều cty BĐS nhắm đến để cải cách và phát triển dự án trong vài trước đó đó. Lợi thế hạ tầng cách tân và cải tiến và cách tân và phát triển, kinh tế năng động, dân phần đông và vị trí giáp giới TP HCM giúp bất động sản Bình Dương hút vốn đầu tư.

Cuối năm 2019, hai thị xã Dĩ An và Thuận An trở nên thành phố và chiến lược cải cách và phát triển thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương cũng giúp bất động sản nơi đây phát triển. Bên cạnh đó, xu hướng dịch chuyển ra các tỉnh ven TP HCM để tránh việc quá tải hạ tầng và không khí trong lành, tha hồ hơn cũng tạo điều kiện cho Bình Dương hút nhà đầu tư.

Trục chính của bình dương avenue city bố trí các shophouse kinh doanh sầm uất.

Trục chính của Bình Dương Avenue City bố trí các nhà phố kinh doanh sầm uất.

Bên cạnh đó, Bình Dương còn lôi kéo FDI nhiều thứ hai cả nước và đang đón nhiều tập đoàn quốc tế đến đầu tư xây dựng dựng các tiện ích như dự án trung tâm thương mại địa cầu, Đại học quốc tế Việt Đức, khu nghiên cứu khoa học – công nghệ cao. Hệ thống cơ sở giao thông cũng được đầu tư lớn như dự án đường vành đai 4, mở rộng quốc lộ 13 (đại lộ Bình Dương) hay kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên về thành phố Dĩ An… Những điều này mở ra cho Bình Dương thời cơ tăng tốc kép bởi giao thông và tiện ích là hai yếu tố hàng đầu lôi kéo các giới đầu tư bds. Nhờ đó, dự án Bình Dương Avenue City cũng có thời cơ tăng giá trong tương lai.

Anh Cao Hùng, khách hàng vừa đặt chỗ 2 nền, cho biết thêm: “Bình Dương Avenue City có pháp lý đầy đủ và hạ tầng đã hoàn thành. tuy nhiên, thuyết phục tôi nhất là vị trí của dự án – trung tâm mới đang phát triển của thành phố Thủ Dầu Một nên cơ hội tăng giá lớn”.

Cú hích của cơ sở hạ tầng

vị trí gần ngã tư đại lộ Bình Dương và đường Vành đai 4, liền kề Đại học quốc tế Việt Đức, Bình Dương Avenue City có vị trí dễ dàng của khu nghiên cứu khoa học – công nghệ cao đang hình thành. Trong đó, Đại học quốc tế Việt Đức có quy mô lên đến 50 héc ta, vốn đầu tư 200 triệu USD là 1 trong những tiện ích vượt trội.

Chủ đầu tư dự án Bình Dương Avenue City kỳ vọng, khi đi vào hoạt động cuối năm 2020, Đại học quốc tế Việt Đức sẽ tạo thành cú hích thu hút đầu tư vào khu vực này, nhất là các dự án thuộc lĩnh vực hạ tầng và thương mại – dịch vụ.

Lợi ích kép khi đầu tư dự án bình dương avenue city - 2

Trường học nằm trong khuôn viên khu đô thị Bình Dương Avenue City.

Chủ đầu tư dự án cho biết, đa số các nhà đầu tư tại Bình Dương đều tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố nhưng thị trường lại thiếu những dự án ở khu vực trung tâm các đô thị và có pháp lý đầy đủ. cho nên những dự án tốt hoặc chủ đầu tư, nhà phân phối có uy tín sẽ có hiệu quả thế lớn trong công việc thu hút khách hàng.

“Đó là lý do Bình Dương Avenue cháy hàng nhanh chóng. Thời điểm này, dự án đã căn bản hoàn tất hệ thống hạ tầng, đường nội bộ trải nhựa chất lượng cao, hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh và đầy đủ hồ sơ pháp lý”, vị này nhấn mạnh.

Bình Dương Avenue City do năm đơn vị gồm Uniland, Á Châu, Nam Dương, Nhất Việt và Minh Dương hợp tác phát triển và phân phối với giá 790 triệu đồng một loại sản phẩm. Khách hàng giao dịch sẽ được hưởng ưu đãi kép gồm 6 chỉ vàng và chiết khấu 6% tổng giá trị hợp đồng. Trong ngày chính thức công bố và cuối năm, các đơn vị phân phối còn dành tặng những phần quà giá trị cho khách hàng.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: