Khoảng 2.100 căn hộ sẽ được cung cấp thông qua các dự án nhà ở xã hội đang được xây dựng tại các thành phố Biên Hòa, Long Khánh và Trảng Bom. Ngoài ra, nhiều dự án khác cũng đang hoàn thành thủ tục và điều chỉnh chủ trương để có thể khởi công sớm.

hon 2 100 can nha o xa hoi o dong nai duoc xay dung

Khu nhà ở cho người lao động ở Đồng Nai

Theo báo cáo của Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, hiện có ba dự án nhà ở xã hội đang được triển khai trên địa bàn tỉnh. Các dự án này bao gồm: Nhà ở xã hội A6-A7 tại phường Quang Vinh (TP. Biên Hòa) với quy mô 435 căn hộ; Nhà ở xã hội 16,7 ha.

Ngoài ba dự án nêu trên, một số dự án nhà ở xã hội khác trên địa bàn tỉnh đang tiến hành các thủ tục gia hạn đầu tư, điều chỉnh quy hoạch và điều chỉnh chủ trương đầu tư để bắt đầu xây dựng.

Trước đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở công nhân, nhà ở xã hội đến năm 2025. Kế hoạch bao gồm việc đầu tư 700 ha đất để xây dựng 66 dự án.

Trong số 66 dự án nhà ở công nhân, nhà ở xã hội sẽ cung cấp khoảng 10.000 căn và khoảng 800.000 mét vuông sàn. Theo dự đoán, sẽ cần khoảng 10.155 tỉ đồng tiền đầu tư từ vốn Nhà nước, vốn huy động từ các doanh nghiệp và các nguồn vốn khác. Quỹ đất NƠXH không được sử dụng trong các dự án nhà ở thương mại trong những dự án này.

Về số lượng nhà ở công nhân và nhà ở xã hội dự kiến được thực hiện theo địa phương, thành phố Biên Hoà có 18 dự án, huyện Cẩm Mỹ 12 dự án, huyện Vĩnh Cửu và Thống Nhất cùng 7 dự án, huyện Nhơn Trạch và Long Thành cùng 5 dự án.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.