Hải Tiến – sở hữu bãi biển đẹp nhất của Thanh Hóa, được UBND Thanh Hóa quy hoạch làm trung tâm du lịch, sánh ngang với Sầm Sơn.

hang loat sieu du an o at do bo vao hai tien trong nhung thang cuoi nam 2

Hải Tiến đứng trước cơ hội lớn chưa từng có

Hải Tiến là địa điểm có bản quyền ven biển dài nhất và tuyệt đẹp của cả thanh hóa dài 12km, còn nguyên vẹn vẻ hoang vu của thế giới tự nhiên. Hải Tiến cách thủ đô 150km, cách sầm sơn 15km. Vừa qua, hải tiến đã được ủy ban nhân dân tỉnh thanh hóa qui hoạch thành tâm điểm kết nối khám phá và du lịch quan trọng của thanh hóa rộng định hướng là 2. 600ha ( 26km2 ) qui mô số lượng người sinh sống ở tình hình thực tế khoảng 27. 989 người , dự đoán số lượng người sinh sống ở đến năm 2030 khoảng 60. 000 người.

Thành thị khám phá và du lịch hải tiến phân thành 4 phân chia khu vực tác dụng gồm : khu a – khu giải pháp giải trí, du lịch sang trọng ven núi, khám phá xã hội và cảng thống kê hoằng trường. Khu b – khu trung tâm dịch vụ khám phá du lịch bờ biển. Khu c – khu đô thị trung tâm đô thị. Khu d – nhiều thành thị khám phá du lịch nam hải tiến.

Để biến hải tiến thành thành thị khám phá quan trọng, ngang hàng với sầm sơn, cơ quan quản lý thanh hóa đã trải thảm đỏ kêu gọi giới đầu tư. Trước mắt , trong ba tháng cuối năm hải tiến sẽ tiến hành trung tâm giải trí đầu tiên của thanh hóa. Siêu quy mô đầu tư hơn 1. 300 ha đã được khai triển ở đây. Hai quy mô đầu tư thời điểm này đều được khai triển bởi công ty Flamingo.

Tháng 10, Flamingo đã công bố ra thị trường tổ hợp giải trí và tiệc tùng Flamingo Hải Tiến. Dự án này có 3 mặt tiền biển, sở hữu vị trí đẹp nhất, được phát triển theo mô hình Las Vegas, Macau. Sau khi hoàn thành, Flamingo Hải Tiến sẽ cung ứng ra thị trường hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – bia club tạo thành không gian tiệc tùng, kèm thiên đường thể thao biển lớn nhất Thanh Hóa.

Ngoài thiên đường tiệc tùng Flamingo Hải Tiến, sắp tới Tập đoàn Flamingo cũng sẽ công bố ra thị trường một tổ hợp nghỉ dưỡng theo mô hình công viên chủ đề theo mô hình Universal có quy mô hơn 1.300 ha. Theo ý tưởng của Flamingo, đại dự án được phát triển theo mô hình thành phố du lịch, với các resort chủ đề, công viên chủ đề, các thiên đường giải trí xuyên đêm, trung tâm biểu diễn văn hóa thực cảnh và công nghệ ánh sáng, công viên safari digital…

Hai dự án này được kỳ vọng sẽ làm thay da đổi thịt Hải Tiến như cách Flamingo đã làm với Đại Lải (Flamingo Đại Lải) và Cát Bà (Flamingo Cát Bà).

Tái hiện cơn sốt đất như Sầm Sơn 6 năm trước tại Hải Tiến

Giống như Sầm Sơn 6 năm trước, Hải Tiến là nàng công chúa ngủ trong rừng, được đánh thức bởi những cơ hội: nâng cấp lên thành phố, quy hoạch thành trung tâm du lịch, đón những siêu dự án tỷ đô của những ông trùm địa ốc.

hang loat sieu du an o at do bo vao hai tien trong nhung thang cuoi nam 1

TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM nhận định: Lịch sử tăng giá đất ngoạn mục của Sầm Sơn trong 6 năm qua sẽ tái hiện tại Hải Tiến.

Nhớ lại những năm 2015, anh Tuấn – Phó giám đốc sàn môi giới Sông Mã cho biết thời điểm bấy giờ giá đất thổ cư ở mặt đường Nguyễn Du, bãi tắm C của biển Sầm Sơn chỉ đạt trung bình 10 – 13 triệu đồng/m2 vào năm 2015. Đến năm 2017, khi quần thể FLC Sầm Sơn đi vào hoàn thiện giá đất trục Nguyễn Du đã tăng mạnh lên mức 20 -25 triệu đồng/m2 năm 2017 và đạt mức xấp xỉ 30 triệu đồng/m2 vào năm 2018. Đến nay, sau 3 năm giá đất đã tăng gấp 3 lần lên mức 100 triệu đồng/m2.

Mặt đường ven biển Hồ Xuân Hương, năm 2015 chỉ ở mức 50 triệu đồng/m2 thì đã cán mốc giá 100 triệu đồng/m2 vào năm 2018. Giá đất tăng gấp 3 lần chỉ sau 3 năm lên mức 300 triệu đồng/m2, đắt ngang ngửa với những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam như Trần Phú (Nha Trang), Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng).

“Nếu cách đây chỉ 3 năm, tôi đầu tư đất Sầm Sơn thì giờ đã nhân 3 tài khoản. Thời điểm năm 2018 không nghĩ bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa lại phát triển mạnh mẽ như thế. Thực sự là một sự nuối tiếc rất lớn, là bài học khi đầu tư tại Thanh Hóa”, chị Thanh Thủy – một nhà đầu tư lâu năm bày tỏ nuối tiếc.

Thời điểm hiện tại, giá đất ven biển Hải Tiến cũng giống như giá đất Sầm Sơn 2018. Khảo sát thực tế cho thấy, tại nhiều lô đất mặt đường lớn ven biển Hải Tiến đang được rao bán ở mức 30-40 triệu đồng/m2, thậm chí nhiều khu đất đấu giá chỉ có giá 13 triệu đồng/m2. Nhiều lô đất thổ cư đẹp sát biển có mức giao dịch trên thị trường khoảng 4 triệu đồng/m2. Có thể nói, mức giá này chỉ bằng 1/10 mức giá hiện tại ở Sầm Sơn.

Theo nhiều nhà đầu tư, Hải Tiến đang ở mức giá lịch sử của Sầm Sơn cách đây 10 năm. Tuy nhiên, với quy hoạch lên đô thị loại V vừa được phê duyệt cùng với sự xuất hiện của những ông lớn bất động sản như Flamingo, Sungroup, Vingroup, T&T… chỉ cần khoảng 3 năm nữa Hải Tiến sẽ vượt mặt Sầm Sơn trong cuộc đua về hút khách du lịch cũng như những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Giá nhà đất tại hải tiến được dự đoán sẽ tăng gấp 2 lần, 3 lần trong 3 năm tới từ chi phí còn khá nhỏ thời nay. đây là dịp với các cổ đông biết nắm thời cơ bỏ ra hạ hồi. Chính vì nguyên nhân đó, ngày nay xu hướng cổ đông khấp khởi quay trở lại hải tiến sẵn lòng xuống tiền đồng thời là điều dễ hiểu.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.