Các chỉ số tích cực của thị trường địa ốc Hà Nội đang ghi nhận tốc độ phục hồi nhanh chóng. Trong đó, Long Biên đang được ví như điểm sáng trên thị trường nhờ lượng quan tâm 2 dự án chung cư BerRiver Jardin và Le Grand Jardin tăng đột biến, ngay sau khi thông tin Hà Nội nới lỏng giãn cách.

ha noi toc do phuc hoi nhanh chong long bien tro thanh diem sang 1

Thị trường bất động sản Hà Nội có tốc độ phục hồi nhanh nhất

Thị trường nhà đất không đóng băng, không khựng lại và không thoái hóa dù đại dịch , là vì đánh giá của một vị chuyên gia trong toạ đàm bàn luận về quá trình thay đổi của thị trường bất động sản vừa qua.

Là người luôn theo sát thị trường , vị chuyên gia này báo cáo, ông từng có chút lo lúc dịch bắt đầu xuất hiện vào mùa xuân năm 2020. Tuy nhiên kể từ khi suy xét, nhận định, các con số về lượng thương vụ và độ để mắt tới thị trường nhà đất rất lạc quan.

Con số tổng hợp từ hiệp hội bất động sản việt nam cũng ghi nhận , kể từ khi dịch hô hấp cấp nảy sinh đến nay vẫn có rất nhiều thương vụ được thi hành tại mười hai địa điểm thị trường trong toàn quốc. Cần lưu tâm, là vì sau mỗi đợt dịch chủ đạo được khống chế, nhà đất lại bật tăng như lò xo nén. Nhờ tính chống chịu tốt với đại dịch mà thị trường nhà đất không ngừng được cho là là lĩnh vực đầu tư an toàn , hay ho, kể cả trong thời điểm dịch.

Chiếu rạng vào sự biến chuyển của thị trường bất động sản trong thời gian suốt thời điểm dịch hô hấp cấp nảy sinh, những người có chuyên môn đều chung nhận xét, nhà đất sẽ được tăng lên ở giai đoạn kết thúc năm 2021, bước qua năm 2022.

Nhận định này là hoàn toàn cơ sở khi báo cáo mới đây chỉ rõ, tính riêng thị trường Hà Nội, ngay sau giãn cách nới lỏng, mức độ quan tâm, giá rao bán ở một số phân khúc, loại hình đều tăng. Trước đó, do ảnh hưởng của đại dịch kéo theo giãn cách xã hội khiến mức độ quan tâm đối với thị trường Hà Nội chỉ còn bằng khoảng 40% so với tháng 3/2021. Tuy nhiên, khi lệnh giãn cách được nới lỏng, thị trường Hà Nội ghi nhận xu hướng phục hồi.

Theo báo cáo này, chung cư là một trong phân khúc có mức độ quan tâm tăng trong tháng 9/2021. Cụ thể, lượng người tìm kiếm chung cư trong tháng 9/2021 tăng 7% so với tháng 8/2021. Dù chịu những tác động của đại dịch, giá rao bán, chung cư tiếp tục cũng tăng trong 9 tháng năm 2021.

Điểm sáng trên thị trường Long Biên

Nhiệt lượng của thị trường bất động sản đang đổ dồn vào Long Biên – là vì sự việc thăm dò của một công ti đôi môi giới tại thủ đô. Theo khảo đúng thực tế, lượng kiếm tìm căn nhà tại long biên tăng phi mã. Nổi bật như dự án Berriver Jardin và Le Grand Jardin, không chỉ có lượng người mua hàng dõi theo mà lại ghi nhận tỉ lệ hấp thu cực kỳ tốt ngay sau dịch.

Anh nguyễn ngọc mạnh ( một đôi môi giới vị trí long biên ) bật mí, kể từ khi thủ đô hết cách ly, anh hầu như làm việc từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối.

ha noi toc do phuc hoi nhanh chong long bien tro thanh diem sang 2

Hết cách ly, tôi phải giải quyết rất nhiều các mua bán mà khách đặt cọc từ tháng tám, 9. Nổi bật, lượng người điều tra, thưởng ngoạn và đặt cọc khu chung cư ở khu vực long biên tăng cao gần 1 tháng nay tăng từ 30-40%. Dự án Berriver Jardin, Le Grand Jardin …, đôi môi giới bọn tôi còn phải đua nhau giỏ sản phẩm để lấy cho khách , anh mạnh nói tiếp.

đôi môi giới này còn phản ánh : ngày nay, các dự án khu chung cư càng lúc càng thiếu hụt. Sau dịch , công dân thủ đô lại càng để mắt tới sức khoẻ. Họ mang trong mình đòi hỏi tìm dự án toàn bộ tiện nghi, mật độ người dân thấp , di cư thuận lợi vào trong đô thị cổ chỉ 20 phút. Là vì nguyên nhân mà thị trường khu chung cư đang khá sôi nổi, nổi bật là những dự án có vị thế tiện lợi và chuỗi tiện nghi đa dạng như Berriver Jardin, Le Grand Jardin. Với yêu cầu thời nay, chắc đến cuối năm 2021, thị trường nhà đất sẽ quay lại như thời kỳ nóng lúc chưa có dịch.

đôi môi giới này cũng nói tiếp, đông khách chốt căn nhà ở Berriver Jardin vì họ yêu thích không gian xanh với hệ thống 30 tiện nghi như resort. Với dự án Le Grand Jardin, ngày nay, toà l4 với các căn nhà tầm 50 – 70m2 và chi phí chỉ từ 1 , 6 tỷ dự định sẽ tung ra thị trường vào giữa tháng 10. Là vì nguyên nhân mà lượng người mua trẻ thành công dõi theo lớn vì nếu xét ở khía cạnh bỏ ra, đây chính là kênh sinh lãi cuốn hút vì tọa độ đẹp, nhưng nguồn cung cấp nhà đất tại các dự án gần thủ phủ, đang trao trả lại rất giới hạn.

Theo tìm hiểu của những người có kiến thức chuyên môn, thị trường nhà đất đang tập hợp sung túc các đòn bẩy để bình phục và được tăng lên. Lúc lượng ca dịch hô hấp cấp được khống chế, thủ đô tái hoạt động, dân cư thực hiện xong liều kháng thể 2 trong tháng 10, nền kinh tế khôi phục tốt và bỏ ra công được chi tiền triệt để trong 3 tháng cuối năm/2021 thì độ để mắt tới thị trường nhà đất ước tính hồi phục triệt để bằng tháng tư và tháng năm/2021.

Giả sử tại le Berriver Jardin, chỉ với 1/4 trị giá căn nhà, khách đã được nhận nhà ở ngay thì với Berriver Jardin, gói nội thất lên đến 85 triệu đồng là sản phẩm biếu mà chủ dự án dành dành tặng những mọi người uyên bác. Ngoài ra còn nhiều biệt đãi lôi cuốn khác như chiết khấu lên đến 6% trị giá căn nhà, tương trợ lợi tức 0% lên đến 18 tháng … được Brgland dùng cho ngay trong tháng 10 này.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.