Không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắm sửa những món đồ nội thất sang xịn hay được đặt làm riêng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể biến hoá những đồ nội thất trông hết sức bình thường chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

1. Nâng cấp ghế sofa bằng cách thay chân

6 meo do noi that re tien co nao cung len doi sang xin 1

Bạn có thể nâng cấp chiếc ghế dài của mình chỉ bằng cách thay đổi kiểu chân của nó. Tuy nhiên, hãy kiểm tra kỹ các số đo chân ghế sofa hiện tại để đảm bảo chân ghế mới được ổn định sau khi thay đổi. Còn nếu chân ghế sofa của bạn không thể tháo rời, hãy dùng sơn để mang đến cho nó một diện mạo mới.

2. Làm mới bàn bếp bằng giấy dán

6 meo do noi that re tien co nao cung len doi sang xin 2

Những loại giấy dán này có hoa văn giả đá nhìn y như thật, hơn nữa giá thành rất rẻ giúp bạn có thể thay đổi nó bất cứ khi nào bạn thích. Nếu sử dụng trong phòng bếp hoặc phòng tắm, hãy chú ý tìm loại giấy không thấm nước.

3. Biến hoá góc trang điểm với tủ đựng giày

6 meo do noi that re tien co nao cung len doi sang xin 3

So với bàn trang điểm thông thường thì chiếc tủ giày này đa năng hơn nhiều. Mặt tủ bên trên có thể dùng để đựng mỹ phẩm, đồ thiết yếu, 4 ngăn kéo bên dưới sẽ dành để chứa quần áo. Đặc biệt là với những phòng ngủ nhỏ, món đồ tích hợp nhiều công năng như này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá không gian.

4. Tận dụng thanh treo quần áo để trưng bày cây

6 meo do noi that re tien co nao cung len doi sang xin 4

Một thanh treo đơn giản cũng trở nên nghệ hơn khi được kết hợp với những chậu cây xanh. Cách trưng bày này không những sáng tạo mà còn tiết kiệm được không gian sàn, đồng thời tạo thêm một góc ấn tượng trong nhà.

5. Biến giỏ mây thành chụp đèn

6 meo do noi that re tien co nao cung len doi sang xin 5

Ít ai ngờ chiếc đèn trông như hàng đặt riêng này lại được làm từ một chiếc giỏ mây cực dễ kiếm. Dù là giữ nguyên hiện trạng hay đổi màu sơn thì nó vẫn giúp không gian nhà bạn có thêm điểm nhấn.

6. “Làm giả” một chiếc bàn mặt đá cao cấp

6 meo do noi that re tien co nao cung len doi sang xin 6

Những chiếc bàn mặt đá khiến cho không gian phòng khách trông sang trọng hơn. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể “làm giả” nó từ chiếc bàn nhà mình bằng cách sơn kim loại cho chân bàn và dán mặt bàn bằng giấy hiệu ứng đá cẩm thạch.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.