Dự án khu đô thị Nhơn Hội New City nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc khu kinh tế Nhơn Hội của tỉnh Bình Định. Hiện tại tỉnh này đã được Thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010 và là điểm đến hang đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015

giai ma suc thu hut gioi dau tu cua du an nhon hoi new city 1

Ưu thế vị trí dự án đất nền Nhơn Hội New City nằm có rất nhiều lợi thế tại phía trước đường quốc lộ 19b và đường vành đai 2, kế tiếp nhau phi trường phù cát. Công với lợi thế gần các khu vực là những cảnh trí khám phá nức danh ghép với hạ tầng cơ sở giao thông được chỉnh trang và ghép nối đồng nhất. Kiểu mẫu như nhà ga t1 cảng hàng không phù cát sau cải tạo đã giúp nâng số chuyến bay từ thủ đô và TP HCM. Hcm đến bình định lên 35 chuyến/ngày , thay vì 3 – 5 chuyến hiếm có như trước, do đó mà mức giá bán đất nhơn hội quy nhơn gia tăng nhanh chóng trong tương lai gần. đây được coi là dịp tạo động lực tăng trưởng bước nhảy cho nhà đất khám phá nói chung và dự án Nhơn Hội New City nói riêng.

Theo các chuyên gia hàng đầu khám phá về hấp lực lôi cuốn các nhà đầu tư của dự án Nhơn Hội New City Bình Đinh, các phân tích đều cho thấy rằng, kết quả bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với khám phá biển – đảo được biết đến thể loại sống động nhất ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là các thị trường mới nổi từ miền trung đổ vào. Sở dĩ như thế là là do nơi đây có đường ven biển dài, quỹ đất lớn , hạ tầng cơ sở giao thông được khai triển đồng nhất và chủ trương thoáng từ lãnh đạo khu vực trong lôi cuốn bỏ ra. Thêm nữa, bình định được xem là là trung tâm hành chính kinh tế, là cửa ngõ đi biển 6 tỉnh tây nguyên – nam trung bộ.

được biết , vào năm 2017, bình định là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển về khám phá nhiều nhất toàn quốc. Trong đó, Quy Nhơn là thành thị bờ biển miền trung nước ta và là thủ phủ kinh tế, chính trị phong tục tập quán, khoa học kỹ thuật và khám phá của tỉnh Bình Định. đây còn là địa phương cuốn hút đông đúc du khách nhờ ưu thế về đường hàng hải, một số địa phương vịnh, ghềnh đá vốn có cùng di tích danh thắng và phong tục tập quán – lịch sử.

Theo số liệu thu thập của tập thể vùng kinh tế quan trọng miền trung, năm 2018, địa điểm này đã đón 56 triệu người dùng, chiếm gần 70% lượng người của toàn quốc. Ngoài ra còn, lượng du khách tây đến nước Việt Nam luôn tăng trưởng mạnh đạt 1 , 3 – 1 , 4 triệu lượt /tháng ( tính tới hết tháng năm / 2019 ). Doanh số từ khám phá năm 2018 khoảng 120. 000 tỉ vnđ, trong đó nguồn thu tiền từ khám phá biển đạt trên 60%. Rõ ràng tại các điểm tham quan như đảo Kỳ Co Eo Gió, khu tâm linh Linh Phong, Cồn Chim … Nằm cách dự án Nhơn Hội New City chỉ vài phút đi xe là minh chứng cho sức hút của lô đất võ mang bề dày lịch sử và nét văn hóa bản địa, nơi giao thoa kinh tế chính trị đặt biệt của dãy miền trung.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.