Chuẩn mực sống chính là thước đo về một chốn an cư thanh bình. Cùng với định hướng và tầm nhìn của chủ đầu tư chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân The Aston cuộc sống kết hợp giữa thiết kế và hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp quốc tế hiện đại bậc nhất.

can ho the aston chuan muc song quoc te 1

Tọa lạc đắc địa tại “giao lộ thịnh vượng” giữa đường Trần Phú và Xóm Cồn – The với thế đất mang lại sự hưng thịnh, tài lộc cho giả chủ, Aston Luxury Residence được ví như “trái tim” mới của TP. Nha Trang.

Bên cạnh đó, khu vực sông Cái được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch, văn hóa, thương mại mới của thành phố với phố du lịch về đêm tại đường Xóm Cồn. Trong tương lai, The Aston Luxury Residence hứa hẹn mang tới một nhịp sống hiện đại với một loạt shophouse của nhiều hãng nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực, mỹ phẩm, mua sắm, nhà hàng và café…

Sự xuất hiện của căn hộ The Aston tham gia cải tạo dung mạo mới cho vị trí cạnh sông cái – nơi đang được sắp xếp trở nên khu thương mại, giải khuây sống động hàng đầu của sài gòn. Thành phố nha trang. Tối tân, cao cấp và tràn không gian sống xanh cùng chuỗi tiện nghi vượt bậc thực sự là những trị giá tuyệt vời mà công ty danh khôi đưa đến The Aston Luxury Residence với sự bảo đảm đem đến cho dân cư. Căn cứ vào đó, với khoảng không sảnh đón rộng cùng dãy cây nhiệt đới gió mùa tươi tốt, phổ màu nâu ấm và mái đón lấy hứng thú từ cơn sóng mềm mỏng, tổng cộng tạo ra sắc đẹp uy nghi tuy nhiên vẫn yên bình, tôn thêm sự thân thiện phải có của một chốn an yên lúc trở lại.

Nằm trên tầng ba của khối nhà với tầm nhìn hướng đổ xuống đường trần phú, sông cái êm dịu và vịnh thành phố nha trang lãng mạn, bể bơi tràn vô cực luôn trong xanh giữa mây trời là cụ thể mang tính thủy thêm vào vào vị thế dào dạt nhiều linh khí của The Aston Luxury Residence.

Tại khu vực sinh sống của bản thân, dân cư có thể cảm nhận tuyến phố đi bộ trên không 1.800m2. Nếu ở độ cao 10m, khu phố đi bộ gắn kết ba block nhờ hai tầng cầu kính trên không thì ở tầng 24, tuyến phố đi bộ dẫn đến khoảng không trải mở hòa hợp với môi trường tự nhiên. Không gian xanh được sắp xếp nhạy bén, trang nhã trong toàn dự án. Nổi bật, khu vui chơi trong khu vực 2.000m2 giúp lọc khí, tiết kiệm năng lượng , có lợi cho thể trạng và tinh thần cho dân cư thời gian tới của The Aston Luxury Residence.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.