Dự án thành phần 1A (thuộc đường Vành đai 3 – TP HCM) dài khoảng 8,75km, trong đó 6,3km qua địa bàn Đồng Nai và 2,45km đi qua địa bàn TP HCM. Điểm đầu dự án giao đường tỉnh 25B (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) và điểm cuối giao cắt với đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc địa bàn TP Thủ Đức (TP HCM).

duong vanh dai 3 tp hcm se la don bay doi voi bat dong san nhon trach 1

Dự án được xây dựng với quy mô đường cấp III đồng bằng, tốc độ thiết kế 80km/h. Tổng mức đầu tư 5.329,5 tỷ đồng.

Tiềm năng cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Về bao quát, quy mô đầu tư vành đai 3 TP HCM dài hơn 90 cây số ngang qua 4 tỉnh, thành : TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Quy mô đầu tư được phân thành 4 đoạn lớn : Tân Vạn – Bình Chuẩn , Tân Vạn – Nhơn Trạch, Bình Chuẩn – đường quốc lộ 22 và đường quốc lộ 22 – Bến Lức. Trong đó, đoạn Tân Vạn – Bình Chuẩn ( một phần đường Mỹ Phước – Tân Vạn thuộc Vình Dương ) dài 16 cây số đã bỏ ra làm xong.

Theo tìm hiểu, thời kỳ một của quy mô đầu tư vành đai 3 sẽ giải tỏa mặt bằng cho quãng thời gian chỉnh chu ( 6 – 8 làn ) , tạo nên trước 4 làn và đường cặp kè hai bên với mức bỏ ra 83.290 tỷ đồng.

4 vùng đất có quy mô đầu tư ngang qua đều nhất trí về sự cần kíp bỏ ra đường vành đai 3 thời kỳ 2021-2026, đúng như con đường mà chính quyền đã lên kế hoạch.

Vừa qua, 4 vùng đất cũng nhất trí nêu ý kiến và đề nghị được giúp vốn từ vựng ngân sách quốc gia ( kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế – xã hội ) để bỏ ra khoảng thời gian một của quy mô đầu tư khoảng 83.290 tỷ đồng. Tình huống vốn ngân sách quốc gia bất cân đối đủ tất cả chi phí, các khu vực đề nghị trung ương góp phần giúp toàn thể tiền bạc chuẩn bị mặt bằng khoảng 46.971 tỷ đồng. đối với phần xây lắp , các khu vực sẽ chủ động tìm hiểu bỏ ra hợp với tình hình thực tế.

Phối cảnh khu dân cư Long Hội Central Point

Giai đoạn một của dự án Vành đai 3 đi qua địa bàn Đồng Nai có chiều rộng đường 20-26m cho 6 làn xe, vận tốc 80 km/h. Khi hoàn thành, tuyến đường sẽ giúp rút ngắn quãng đường di chuyển từ Nhơn Trạch (Đồng Nai) đến TP HCM và Bình Dương; tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá, hành khách.

duong vanh dai 3 tp hcm se la don bay doi voi bat dong san nhon trach 2

Đặc biệt, dự án hoàn thành sẽ tác động tích cực cho thị trường bất động sản tại huyện Nhơn Trạch, nhất là các dự án đất nền, nhà phố, nhà liền kề… Trong tương lai, huyện Nhơn Trạch sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, tăng khả năng kết nối đến các đô thị lớn trong vùng.

Một trong những dự án bất động sản đang được phát triển tại Nhơn Trạch là khu dân cư Long Hội Central Point. Dự án nằm trên mặt tiền đường DT769 (đường Lý Thái Tổ, xã Long Tân và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích gần 10h. Không chỉ sở hữu vị trí lý tưởng mà dự án còn có đầy đủ pháp lý.

Long Hội Central Point tung ra thị trường 521 sản phẩm. Sau khi hoàn thành, dự án đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 1.000 người dân sinh sống. Thời gian tới, hàng loạt tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… sẽ tiếp tục được thành thành lên để phục vụ và nâng tầm đời sống của cư dân.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.