Sáng ngày 12/08/2023, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã tổ chức thành công trọn vẹn lễ khởi công dự án Khải Hoàn Prime – Đánh dấu bước phát triển chính thức trở thành thương hiệu đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam.

le khoi cong khai hoan prime 3

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land, Chủ tịch huyện Nhà Bè – Ông Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch xã Nhơn Đức – Ông Nguyễn Trung Nguyên, Phó Chủ tịch xã Nhơn Đức – Ông Lê Minh Thuận cùng các đối tác và khách hàng.

le khoi cong khai hoan prime 4

Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn, lễ khởi công dự án Căn Hộ Khải Hoàn Prime là bước đi quan trọng đầu tiên, đánh dấu bước đột phá trong lộ trình trở thành thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam của Tập đoàn Khải Hoàn Land trong thời gian tới.

Trong chiến lược phát triển thành thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản, Khải Hoàn Land sẽ tập trung khai thác quỹ đất lớn tại các khu vực tiềm năng, kiến tạo các dự án quy mô theo mô hình đô thị tiên tiến trên thế giới. Đây sẽ là các khu đô thị thông minh mang đến chuỗi giá trị sống hiện đại và thịnh vượng; góp phần thu hút nguồn nhân lực, thúc đẩy kinh tế của các địa phương phát triển.

le khoi cong khai hoan prime 5

Toạ lạc ngay tại trục giao thương huyết mạch Lê Văn Lương, liền kề với KĐT Phú Mỹ Hưng và KĐT Zeitgeist, dự án Khải Hoàn Prime được đầu tư chỉn chu với hệ thống tiện ích phong phú, kiến tạo không gian sống sang trọng, giữa mảng xanh thiên nhiên rộng lớn với hàng trăm tiện ích “ngay trước cửa nhà”.

Phát biểu tại sự kiện khởi công, đại diện lãnh đạo UBND huyện Nhà Bè chia sẻ: Với mục tiêu xây dựng một không gian sống giá trị và chất lượng, hướng đến nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân địa phương, UBND huyện Nhà Bè tin rằng dự án này sẽ góp phần phát triển không gian kiến trúc cảnh quan, tạo ra diện mạo mới cho đô thị trên địa bàn và thúc đẩy phát triển nền kinh tế của huyện Nhà Bè.

Tại sự kiện, Tập đoàn Khải Hoàn Land cam kết đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án Khải Hoàn Prime với chất lượng tốt nhất, để sớm bàn giao nhà cho quý khách hàng – đầu tư

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.