Dưới góc nhìn của các chuyên gia kinh tế, thị trường bất động sản năm 2021 vẫn còn đó nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tưtuy thế cần phải có sự cẩn thận và xác định đầu tư lâu dài…

Nếu ở giai đoạn trước đây, nhiều người có xu hướng tham dự đầu tư BĐS (BĐS) theo tâm lý đám đông và mục đích “lướt sóng”, thì ở thời điểm hiện tại sự thận trọng mới là yếu tố được đề cao số 1 trong đầu tư vào lĩnh vực vốn nhạy cảm này.

luu ban nhap tu dong 21

Sàn lọc thị trường bất động sản trong 2 năm

Hơn nữa, thị trường BĐS trong 2 năm trở lại đây cũng cho biết sự quyết định, sàng lọc rất rộng lớn. Các dự án nhà ở phải có đủ pháp lý, đồng thời CĐT phải có cam kết mạnh vào giá trị thực của sản phẩm. Những dự án bất động sản chạy theo trào lưu, nhu cầu ngắn hạn đang dần bị thế chỗ bởi các dự án bất động sản đầu tư lâu dài về cả quy mô lẫn chất lượng cũng như đáp ứng đúng nhu cầu thực tế.

thực tại cho biết thêm, người mua ở thật với tầm tài chính khiêm tốn thường đón nhận kết nối quãng đường xa để có được chốn ổn định gia đìnhBên cạnh đó, làn sóng đầu tư bất động sản tại thị trường tỉnh cũng đang chỉ chiếm ưu thế do lợi thế về quỹ đất, kinh phí, nguồn hàng phong phú. Nhất là trong bối cảnh giá đất tại các thành thị trung tâm càng ngày càng tăng cao. NĐT dài hạn có xu hướng dịch chuyển đến những nơi giàu tiềm năng trở nên tân tiến với mức giá BĐS còn thấp, chưa bị “làm giá”. Đấy cũng là nguyên nhân mà các tỉnh tại Tây nguyên như Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk… Tuy không nên phân tích là thị trường quá “hot” song lại có hấp lực đáng kể đối với nhà đầu tư bất động sản.

Thụ hưởng BĐS tại Tây nguyên

Minh chứng rõ ràng trong thời gian gần đây, nhiều tập đoàn tên tuổi đã chọn Tây nguyên làm điểm dừng chân để phát triển các dự án về dân cư đô thị, thương mại và du lịch nghỉ dưỡng. Theo dấu chân các “ông lớn”, lượng KH đổ về các tỉnh Tây nguyên cũng phong phú hơn.

Giới đánh giá nhận xét, sự biến đổi về chất của vùng đất Tây nguyên đang biểu hiện rõ ràng qua 2 nhân tố. Thứ nhất, sự tham gia của các “ông lớn” với những dự án bất động sản được đầu tư bài bản dựa trên quy hoạch có hướng nhìn rộng đang tạo ra diện mạo mới cho phố núi.

luu ban nhap tu dong 22

thứ nhì, nhu cầu thụ hưởng bất động sản của người dân Tây nguyên càng ngày càng tăng lên. Các tỉnh như Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum… đều đang trên đà trở nên tân tiến với chỉ số tăng cường kinh tế ổn định, mật độ đô thị hóa cao. khi mức sống và nhu cầu hưởng thụ của người dân ngày một tăng thêm – họ có xu hướng sẵn sàng chi trả nhiều hơn thế để sở hữu chốn định cư trọn vẹn đúng nghĩa.

Điều này đã góp phần củng cố giá trị thực của các dự án bất động sản bất động sản tại Tây nguyên, cũng như cho biết thêm dấu hiệu của một thị trường bền vững và cải cách và phát triển.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.