Trái ngược với tâm lý e dè khi những làn sóng dịch đầu tiên xảy ra, các nhà đầu tư bất động sản đang có sự thích nghi về tâm lý và bắt đầu xoay mình tìm kiếm những cơ hội trong khe cửa hẹp của nền kinh tế. Đó là nhận định chung của các chuyên gia tại tọa đàm trực tuyến Đầu tư bền vững – Sống chất lượng tại căn nhà ven biển được tổ chức bởi Tập đoàn Nam Group vừa qua.

Ba yếu tố thúc đẩy

co hoi nao gianh cho bat dong san nghi duong sau dai dich 1

Chia sẻ tại tọa đàm, bà Huỳnh Thùy Linh – Phó tổng giám đốc Công ty Nam Land nhận định, có 3 yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu bất động sản trong nửa cuối 2021 đầu 2022.

Thứ nhất, việc tiêm vaccine đang được đẩy nhanh, tạo sự khôi phục kinh tế và thị trường. Thứ hai, người mua có cơ hội tiếp cận với các chính sách ưu đãi khi lãi suất vay mua nhà đang được duy trì tương đối ổn định ở mức 9,2 – 9,5% trong nửa đầu năm 2021. Thứ ba, hệ thống hạ tầng đầu tư công vẫn đang được đẩy mạnh, tạo động lực cho cả nền kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng.

Theo bà Thùy Linh, hiện là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư có sẵn nguồn vốn tìm mua bất động sản. 2019 – 2020 được xem là cột mốc bản lề khi Việt Nam tiến hành rất nhiều dự án hạ tầng quan trọng cho tương lai. Nổi bật phải kể đến Bình Thuận, địa phương được hưởng lợi từ hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Vĩnh Hảo thuộc cao tốc Bắc – Nam, sân bay lưỡng dụng Phan Thiết, nâng cấp tuyến đường ven biển DT719 – DT719B, nằm cách sân bay Quốc tế Long Thành chỉ khoảng một giờ di chuyển.

Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động, Bình Thuận sẽ là một trong những lựa chọn du lịch, nghỉ dưỡng, second home bắt nhịp với xu hướng homecation, staycation gần đây. Các chuyên gia nhận định, đây là cơ hội cho các nhà đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Bình Thuận.

Các nhà đầu tư tham gia thị trường hiện nay đang được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Nhiều chương trình chiết khấu, quà tặng giá trị, giãn đợt thanh toán dễ thở đang được các chủ đầu tư áp dụng như một giải pháp kích cầu.

Điển hình như tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay (Phan Thiết – Bình Thuận), với khoảng 2 – 3 tỷ đồng, tương đương với 25% giá trị sản phẩm khách hàng đã có thể sở hữu ngay một nhà phố biển, 75% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với chính sách 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Chương trình cam kết lợi nhuận 6% dành cho khách hàng quan tâm giai đoạn này cũng là một bảo chứng giúp nhà đầu tư mạnh dạn lựa chọn hơn.

Tiềm năng đầu tư

Những người có kiến thức chuyên môn đánh giá, các khu dân cư biển sẽ xử lý vấn đề then chốt mà các nhà đầu tư thường dõi theo lúc lựa chọn mua nhà như : tần suất và tiền lãi. Một tập hợp thành thị biển đa kết quả, đa tiện nghi sẽ đem đến nhiều trải nghiệm và thuận theo được nhiều đòi hỏi cho khách. Từ đó kích động khách du lịch đến thư giãn, giải khuây, thời gian thời kỳ tạm trú và tăng thêm số lần dùng giải pháp tại các trung tâm thương mại, tạo ra nguồn tiền lãi lớn và tồn tại lâu dài.

Thanh Long Bay là một trong các dự án nhà đất bờ biển có bản quyền nhiều ưu thế lúc nằm khoảng bán kính khoảng 20km chung quanh tâm địa danh du lịch Mũi Kê Gà.

Một trong nhiều điểm tạo nên sức hút cho dự án là xây dựng cảnh vật. Các người thiết kế kiến trúc của ta Landscape đã xây dựng nên khu ngẫm ngợi dưỡng với tỉ lệ không gian xanh to lớn, một mọi người nhiều khả năng có bản quyền thấp nhất 1 cây thân gỗ cho riêng bản thân mình. Ngoài ra, giải pháp công trình xanh nội tại căn nhà, tại các không gian tự do giúp chủ luôn nhận thấy thanh thản lúc sống nơi này.

Theo chủ dự án, cơ hội để phát triển bỏ ra sinh lợi của thanh long bay còn có nguồn gốc từ nguyên do quỹ đất bờ biển ở thời điểm hiện tại đã hiếm, các dự án tương đồng có ít.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.