Chương trình KM tháng 4, nhận quà cực chất từ Batdongsan.com.vn

01/04/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Khởi động Quý 2/2021 với sự trở lại đầy nhộn nhịp của thị trường bất động sản, Batdongsan.com.vn triển khai chương trình khuyến mãi: Ưu đãi cực chất – Duy nhất Tháng 4.

Có thể nói, thị trường bất động sản đã chính thức bước vào guồng quay sôi động với mức độ quan tâm tăng mạnh trở lại sau dịp Tết và có những tín hiệu tích cực, ở cả nguồn cung và nguồn cầu. Với mong muốn đồng hành cùng các nhà môi giới chuyên nghiệp chuẩn bị kỹ càng nguồn lực để bứt phá trong giai đoạn sôi động này, Batdongsan.com.vn trân trọng gửi đến tiên liệu dưới đây chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cùng những phần quà cực chất như sau:

 

(*) Bộ quà tặng bao gồm 01 dù (ô) cao cấp và 01 cáp sạc đa năng BaseUs 3 trong 1.

Đặc biệt, khi bếu treo banner thuộc ngành phụ trợ BĐS như: Nội, ngoại thất/ Sơn/ Phong thủy/ Tư vấn luật/ Ngân hàng/ Xe hơi, khi thanh toán trong tháng 4/2021 cũng sẽ được tham gia chương trình: Ưu đãi cực chất – Duy nhất Tháng 4 hoặc được hỗ trợ chiết khấu trực tiếp ngay 40% trên đơn giá.

Thể lệ chương trình:

  • Áp dụng từ 1/4/2021 đến hết ngày 30/4/2021.
  • hai mươi năm bank tham gia chương trình vẫn được hưởng các khuyến mãi thông thường khác.
  • KM2 ưu đãi tại bảng trên được nhân trực tiếp với giá trị từng lần thanh toán, chưa bao gồm VAT. đúng là được hưởng ưu đãi KM2 theo từng giao dịch đóng phí.
  • Số lượng quà tặng có hạn, chương trình tặng quà hiện vật sẽ kết thúc khi hết quà.
  • dự định được chuyển tặng quà hiện vật trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán phí.
  • KM banner/danh bạ và KM tặng quà được hưởng 01 lần trong suốt chương trình. tiếp theo sau là email được cộng gộp các khoản nạp phí có giá trị từ 1 triệu đồng trong tháng để nhận quà tặng hiện vật và quà tặng dịch vụ banner/danh bạ của chương trình.
  • Giá trị banner/danh bạ được ưu đãi đã bao gồm VAT.
  • Các khuyến mãi nêu trên được tính trên từng tài khoản Quận Thủ Đức dấn mình câu trả lời và không được quy đổi thành tiền mặt; giảm trừ số tiền cần thanh toán.
  • Banner/danh bạ ưu đãi được phép quy đổi sang các vị trí banner phiên bản mobile, phiên bản desktop, danh bạ môi giới trang chủ, danh bạ môi giới trang trong, dự án tiêu biểu trang chủ, dự án nổi bật tab dự án có giá trị tương đương.
  • Các dịch vụ tặng kèm có thời hạn sử dụng đến hết 31/7/2021 và được khuyến mãi cho cụ thể cho mượn theo điều kiện sẵn có trên trang Batdongsan.com.vn. Nếu vị trí dịch vụ tặng kèm không sẵn có tại thời điểm một gói quà muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng dời sang thời gian khác phù hợp. Quý khách vui lòng lưu ý đặt chỗ trước theo nhờ vào đó của Batdongsan.com.vn để sử dụng dịch vụ.

 

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com