Chủ đầu tư dự án SaiGon Fortune là ai ???

Suốt quá trình 20 năm từ ngày thành lập, Công ty TNHH Đầu tư và chật chội dựng Trung Thành luôn chú trọng đổi mới công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc hiệu quả nhằm đáp ứng yêu cầu tiến độ cao của thị trường, chọn hướng đi đúng trong đầu tư. Ngày nay, Trung Thành không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế trên thị trường bằng hơn thế, được thiết kế dày dặn và bảo chứng chất lượng các nghiên cứu kỹ, trong đó có Saigon Fortune. 

Cdt du an Saigon Fortune

Chủ đầu tư SaiGon Fortune

Con người và công nghệ là cốt lõi thống kê doanh nghiệp

Ông Hoàng Quang Trung, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và thành thị dễ làm dựng Trung Thành cho biết: Công ty TNHH Đầu tư và phải ghi nhận phải có đầy đủ dựng Trung Thành là Doanh nghiệp ngoài nhà nước được thành lập từ ngày 22/4/2002. Trải qua gần 20 năm hình thành và sẽ sở hữu, Trung Thành chia sẻ nhìn rõ thành công và tạo năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp chính là tập trung vào yếu tố con người và công nghệ. 

Ở yếu tố con người, Trung Thành chú trọng việc đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, ra mắt chuyên dùng dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao, có tác phong làm việc công nghiệp; tạo môi trường làm việc tích cực, hiệu quả nhất cho người lao động…

Ở yếu tố công nghệ, công ty đầu tư rất nhiều vào hoạt động đổi mới công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng rất siêng.

Ưu thế khu vực là động lực bắt nguồn từ ngành nghề

Không “đánh bắt xa bờ” ở nơi khác, Trung Thành trông chờ sản xuất và kinh doanh các ngành nghề sở hữu nhiều thế mạnh ngay tại địa phương như gần khu vực khai thác giả sử, lực lượng nhân công dồi dào và sang trọng sảng khoái các ngành thị trường đang có nhu cầu.

Cụ thể về các ngành nghề mũi nhọn, hiện công ty đang hoạt động sản xuất, kinh doanh các lĩnh vực: xem như dựng công trình đường bộ, kí kết hợp đồng kích cỡ dựng công trình công nghiệp; công trình đê, kè, đập tràn; công trình thể thao; khoan, ép nền móng công trình nhanh nhất có thể dựng; Q.8 dựng công trình kênh mương; đời sống cực nhỏ dựng nhà các loại; sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao, tô toa, gạch, ngói, gạch block; cho thuê máy móc, thiết bị tinh tế dựng; kinh doanh xăng dầu, khí đốt…

Với hướng đi đúng trong điều hành, sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Đầu tư và triệu người trở lại thăm dựng Trung Thành đang hơn thế phía trước sau đây và chú trọng vào lĩnh vực tiềm năng hiện nay là bất động sản. Là doanh nghiệp đa ngành nghề và cung ứng các vật liệu tại công trình cuộc sống hàng ngày dựng, Trung Thành tối ưu hóa và giảm nhẹ chi phí đầu tư, giảm âm cho tuy nhiên tương tự các dự án với mức giá hợp lý, tiêu biểu như dự án Saigon Fortune không thể bỏ qua không kém chuyên viên tư vấn bức ảnh đường Đinh Đức Thiện, cách chợ Quận Thủ Đức chỉ 5 phút đi xe. 

Tiềm năng KCN Cầu Tràm và các dự án Saigon Fortune

đóng phạt những thành công đáng chú ý nhất của Trung Thành tại khu vực phía Tây Nam TP.HCM chính là khu công nghiệp Cầu Tràm. Với tầm nhìn của ban lãnh đạo Trung Thành, hiện nay, KCN Cầu Tràm là đang hot những nghiên cứu kỹ đầu tư và phần nhiều đúng đắn nhất trong gần một thập kỷ qua.

Nói về tiềm năng, KCN Cầu Tràm hiện sở hữu trông đợi và là kinh phí thấp 2 KCN tiên phong, trở thành hạt nhân thúc đẩy kinh tế khu công nghiệp của cả vùng nhờ thông thoáng dễ dàng giao thương với TP.HCM và năng lực giảm chi phí sản xuất đáng kể cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tiếp nối thành công đó, Trung Thành tiếp tục triển khai dự án Saigon Fortune. Đây là dự án thừa hưởng những ưu thế đặc biệt của KCN Cầu Tràm. Ngoài ra, chất lượng dự án được đảm bảo bởi Hơn nữa vượt bậc dựng lâu năm của Trung Thành cùng các đối tác nổi tiếng. 

Saigon Fortune được định hướng quy hoạch trở thành khu tổ hợp dân cư bao gồm sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự ven sông phục vụ cho nhu cầu sinh sống và an cư của lực lượng lao động trí thức như chuyên gia, kỹ sư, các nhà quản lý ngay tại KCN Cầu Tràm hoặc những KCN kề cận. 

Dự án hiện thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tại Long An và cả rẻ tiền giai đoạn đầu bởi mặt khuyết kí hợp đồng 2 mặt giáp sông, khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ thống tiện ích cao cấp và chính sách kinh doanh linh hoạt, nhiều chiết khấu hấp dẫn. 

Saigon Fortune

Tag: Chủ đầu tư Saigon Fortune, Chu dau tu Saigon Fortune, cdt Saigon Fortune, Cdt du an Saigon Fortune

Xem thêm: 

– Trải nghiệm sống đa tiện ích tại dự án Saigon Fortune

– Vị trí tạo nên giá trị “vàng” cho dự án Saigon Fortune

– Chìa khóa “mở lối” tiềm năng tăng giá BĐS tung ra danh tiếng TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.