Lựa chọn chân chậu lavabo rửa phù hợp là một yếu tố quan trọng khi chọn lavabo treo tường. Chân dài đặt sàn và chân lửng treo tường là hai loại phổ biến hiện nay trên thị trường.

Những lợi ích của việc sử dụng chân chậu rửa mặt

– Làm điểm tựa của chậu treo tường: Chậu treo tường thường được bắt vít lên tường nhà tắm hoặc nhà vệ sinh. Để giảm tải lực của ốc vít, bạn nên sử dụng thêm chân chậu. Chân chậu giúp chậu không rơi vỡ khi sử dụng.

chon chan chau lavabo cho khong gian phong tam 1

– Giúp che hệ thống xả nước: Khi hệ thống xả nước không được che, nó sẽ bị lộ ra ngoài trống không thẩm mỹ và ống dẫn nước bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và môi trường bên ngoài, làm giảm tuổi thọ của nó. Hệ thống này được bảo vệ khi chân chậu được che lại, làm tăng tính thẩm mỹ và giảm rủi ro không đáng có.

chon chan chau lavabo cho khong gian phong tam 2

– Kiểu dáng hiện đại: Nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại được sử dụng để tạo ra một không gian phòng tắm đẹp mắt.

– Chất liệu đáng tin cậy

chon chan chau lavabo cho khong gian phong tam 3

Sản phẩm được làm bằng sứ phủ lớp men cao cấp không bám bụi, có thể được lau chùi dễ dàng, có độ bền cao và có thể được sử dụng trong một thời gian dài. Nó cũng chịu được môi trường ẩm ướt và thời tiết khắc nghiệt trong phòng tắm.

Chân chậu rửa mặt nào tốt nhất?

Chân chậu lửng treo tường: Loại chân không tiếp xúc với mặt sàn phòng tắm này có kích thước dao động từ 240 đến 340 mm. Nó được gắn trực tiếp vào tường, che đi ống xả thải và giúp bảo vệ ống, đồng thời mang đến một không gian tinh tế và thanh lịch với thiết kế bo.

chon chan chau lavabo cho khong gian phong tam 4

Chân chậu lửng: thường có kích thước nhỏ gọn và có khoảng trống dưới chân cho không gian phòng tắm rộng hơn và thoáng đãng hơn. Chân chậu lửng là lựa chọn tốt nhất khi phòng tắm có không gian nhỏ.

Chân chậu dài đặt sàn: Chân chậu dài có kích thước lớn được nối với sàn. Có tác dụng che chắn và bảo vệ hệ thống ống xả, điều này giúp hệ thống hoạt động tốt hơn và không bị ngoại lực ảnh hưởng, ngăn chặn rò rỉ và vỡ.

chon chan chau lavabo cho khong gian phong tam 5

Chân chậu dài che đi đường ống kéo dài xuống tận sàn không làm mất thẩm mỹ, vì vậy bạn không cần phải đặt ống xả âm tường.

Tùy thuộc vào các đặc điểm của hai loại chân chậu rửa trên, bạn có thể quyết định loại chân chậu rửa nào phù hợp nhất với không gian phòng tắm của nhà mình.

chon chan chau lavabo cho khong gian phong tam 6

Chân chậu lửng treo tường: có thể giúp phòng thông thoáng hơn cho những gia đình có phòng tắm hẹp và diện tích nhỏ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chân chậu đặt sàn dài nếu nhà bạn có phòng tắm rộng.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.