Một không gian sống đẹp luôn cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia thiết kế. Đặc biệt với thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi nhiều ý tưởng và quá trình thiết kế cẩn thận. Qua đó, bạn cũng sẽ có được những thông tin cần thiết cũng như có được đánh giá chung về bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự. Đồng thời cân nhắc và lựa chọn những phương án thiết kế phù hợp nhất.

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thựBảng giá thiết kế nội thất biệt thự

1. Tại sao khách hàng cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia thiết kế nội thất biệt thự?

Công việc thiết kế nội thất chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt là đối với các thiết kế biệt thự. Đó là một quá trình đòi hỏi nhà đầu tư phải bỏ nhiều công sức cũng như thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên, quá trình này sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi có sự trợ giúp của các chuyên gia thiết kế nội thất.

Thuê thiết kế nội thất biệt thự giúp bạn tiết kiệm chi phí

Tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất biệt thựTìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự

Nghe có vẻ lạ khi bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn bằng cách thuê một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một kiến ​​trúc sư có thể giúp bạn tránh những sai lầm tốn kém và tăng giá trị tài sản. Họ sẽ giúp bạn tìm ra cách để có được những món đồ tốt nhất cho ngân sách đầu tư của bạn.

Không gian biệt thự của bạn cần được thiết kế công năng phù hợp với thực tế

Chọn một công ty có uy tín Lựa chọn đơn vị uy tín để có báo giá thiết kế nội thất biệt thự hợp lý

“Hình thức đi sau chức năng, đây rõ ràng là một sự hiểu nhầm. Hình thức và chức năng phải là một, được hài hòa trong một thể thống nhất tuyệt vời ”(Frank Lloyd Wright). Đôi mắt của kiến ​​trúc sư được đào tạo để nhìn và nhận thấy mọi thứ như một phần của thiết kế nội thất tiên tiến. Chúng không chỉ đánh giá tổng thể mà còn giúp bạn phát huy những ưu điểm của căn biệt thự và hạn chế tối đa những nhược điểm khác.

Việc thiết kế biệt thự cũng cần tuân theo những yêu cầu riêng. Điều này bao gồm sự đối xứng và mạch lạc trong thiết kế. Do đó, giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ được đảm bảo nhờ sự trợ giúp của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Nhà thiết kế nội thất giúp bạn lên kế hoạch một cách bài bản

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự phụ thuộc vào nhiều yếu tốBáo giá thiết kế nội thất biệt thự phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chuyên gia tư vấn thiết kế không chỉ giúp bạn ước tính chi phí mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Họ biết nguồn nguyên vật liệu từ đâu cũng như bất cứ thứ gì liên quan đến việc xây dựng không gian biệt thự. Từ đó, tính toán để có được báo giá thiết kế nội thất phù hợp với yêu cầu của bạn.

2. Giá thiết kế nội thất biệt thự phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thiết kế nội thất biệt thự là dịch vụ được các công ty cung cấp nhằm giúp khách hàng hoàn thiện công trình biệt thự ưng ý hơn. Vì nhiều lý do mà khi xây nhà, gia chủ không đủ kinh phí để hoàn thiện nội thất hoặc chỉ thuê thợ về xây thô trước đó. Hoặc người mua biệt thự tại các dự án khu đô thị, chưa hoàn thiện nội thất hoặc muốn tự hoàn thiện nên nhu cầu thuê thiết kế nội thất ngày càng cao. Tuy nhiên, giá thiết kế như thế nào, được quyết định bởi những yếu tố nào luôn khiến nhiều gia chủ băn khoăn?

Phương án thiết kế nội thất hợp lý và ấn tượngPhương án thiết kế nội thất hợp lý và ấn tượng

Cũng giống như đơn giá xây nhà trọn gói, đơn giá thiết kế nội thất biệt thự cũng được quyết định dựa trên m2 là cơ bản và phổ biến nhất hiện nay. Cách tính này đơn giản, giúp gia chủ đoán nhanh được chi phí ước tính.

Phí thiết kế nội thất biệt thự được quyết định bởi các yếu tố sau:

Phong cách thiết kế nội thất

Nội thất phòng khách hiện đạiNội thất phòng khách hiện đại

Phong cách thiết kế quyết định đơn giá mà đơn vị thực hiện cung cấp cho khách hàng. Phong cách được chia thành hai dạng chính là cổ điển và hiện đại. Đặc biệt, thiết kế cổ điển đòi hỏi nhiều yếu tố chi tiết, phức tạp nên đơn giá thường cao hơn. Hãy ghi nhớ điều này để đảm bảo chọn đúng kiểu dáng và nhận được báo giá chính xác.

Phạm vi hợp đồng thiết kế nội thất

Kế hoạch nội thất chi tiếtKế hoạch nội thất chi tiết

Nếu phạm vi công việc trong gói hợp đồng thiết kế nhỏ thì đơn giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ thấp, và ngược lại. Toàn bộ phạm vi công việc trong gói thiết kế của Reverland bao gồm:

+ Khảo sát đo vẽ hiện trạng mặt bằng.

+ Lập bản vẽ 2D bố trí nội thất, các mảng tường của các không gian

+ Lên đến phối cảnh 3d của toàn bộ không gian

+ Các chi tiết kỹ thuật bổ sung của đồ đạc trong phòng

+ Bổ sung các chi tiết kỹ thuật của trần, thạch cao, phào chỉ trần, mảng tường …

+ Bản vẽ vị trí lắp đặt đèn âm trần

+ Cách bố trí điện nước

+ Bóc tách bản vẽ chi tiết, lập dự toán giá thành sản xuất và thi công

Một vài điểm cụ thể từ yêu cầu thiết kế

Thiết kế cần đồng bộ từ ngoại thất đến nội thấtThiết kế cần đồng bộ từ ngoại thất đến nội thất

Sẽ không bao giờ có sự tách biệt rõ ràng cho đến khi khách hàng và đơn vị thiết kế trực tiếp trao đổi để thực hiện các yêu cầu. Đơn giá chỉ là cơ bản, nếu bạn có yêu cầu khác sẽ đẩy giá thành lên hoặc xuống tùy theo sự lựa chọn mà bạn đưa ra.

Ví dụ bạn chọn phong cách hiện đại nhưng lại muốn làm nổi bật sự sang trọng và nhấn mạnh nét cổ điển thì việc kết hợp sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ cao dẫn đến giá thành cao hơn; Hoặc chọn phong cách đơn giản không yêu cầu thiết kế nhiều chi tiết thì giá thiết kế nội thất biệt thự có thể giảm xuống. Bên cạnh đó, diện tích phòng hay những điểm khác cũng ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

Trên đây chỉ là một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến báo giá thiết kế. Vì vậy, bạn cần quan tâm, bàn bạc và tìm hiểu kỹ để yên tâm tính toán đúng giá.

3. Tham khảo bảng giá thiết kế nội thất biệt thự tại Reverland

Hiện tại, phí thiết kế nội thất biệt thự của Reverland được chia thành 2 mức tương ứng với 2 phong cách nội thất khác nhau:

– Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển, cổ điển: Phí thiết kế chỉ từ 180.000đ / m2 mặt sàn.

– Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại: Phí thiết kế chỉ từ 150.000đ / m2 mặt sàn.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹpNhững mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Đối với chi phí thiết kế nội thất trên, phạm vi công việc trong gói thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi bao gồm tất cả các khâu: khảo sát, đo đạc và lên bản vẽ hiện trạng mặt bằng, phối cảnh 3D, hoàn thiện chi tiết kỹ thuật. bộ nội thất, bổ sung kỹ thuật chi tiết trần, bản vẽ kỹ thuật chi tiết bố trí điện nước, dự toán chi phí xây dựng hoàn thiện v.v.

Quý khách lưu ý, trao đổi rõ mong muốn và nhận được sự tư vấn chính xác từ đơn vị tư vấn. Chính điểm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định thời điểm thuê dịch vụ. Các thông tin về bản vẽ, tài liệu, báo giá thiết kế nội thất biệt thự,… cần được cung cấp đầy đủ để chủ động trong quá trình làm việc.

Dù biệt thự có diện tích như thế nào thì điều quan trọng nhất để tạo nên một không gian sống đẳng cấp vẫn là cách thiết kế và bố trí nội thất sao cho hài hòa và cân đối. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc trang trí nhà mới, hãy để Reverland giúp bạn có được một không gian sống ưng ý với chi phí thiết kế hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế nội thất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form bên dưới hoặc qua hotline 0784 233 332 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.