Sống tại Căn hộ The Aston Nha Trang nghĩa là bạn sống trong “cộng đồng thành đạt” có chọn lọc với những mối quan hệ tuyệt vời xứng tầm đẳng cấp cho sự phát triển của gia đình.

Là một tổ hợp gồm có căn hộ thượng hạng, khu thương mại & giải khuây, thoải mái với 3 tháp khối nhà hướng thẳng ra vịnh thành phố nha trang. Khối nhà The Aston Luxury Residence có vóc dáng mềm mỏng cong lượn của những ngon sóng ngoài biển khơi, tạo ra một tuyệt tác kiến trúc của cả địa điểm.

can ho the aston nha trang noi dinh cao cua cuoc song 1

Vị trí căn hộ The Aston

Đắc địa liền kề Mường Thanh Nha Trang, ngay dưới chân cầu Trần Phú, tuyến đường “không ngủ” sầm uất nhất Nha Trang. Với 3 mặt tiền đường “Trần Phú – Xóm Cồn – đường mới lộ giới 18m”, dự án này được xem như sở hữu vị trí kim cương đắt giá bởi quỹ đất tại khu vực này đã hết cho phát triển dự án mới.

Nhắc đến Trần Phú – Nếu đánh giá về du lịch thành phố Nha Trang từ đường Trần Phú dĩ nhiên chưa đầy đủ nhưng cũng không sai vì đây là bộ mặt, hay còn gọi là hình ảnh đại diện chính của đô thị biển này. Cung đường biển Trần Phú – nơi chứng kiến bao sự đổi thay, ghi dấu những cột mốc tăng trưởng kinh tế du lịch và cũng góp phần làm Vịnh Nha Trang xứng danh trong danh sách 29 Câu lạc bộ Vịnh biển đẹp nhất Thế giới.

Nơi đây sở hữu hạ tầng giao thông xuyên suốt giúp cho việc di chuyển đến các khu vực nội và ngoại tỉnh thuận tiện. Quan trọng hơn, từ dự án cao cấp The Aston, mỗi căn hộ đều có tầm nhìn đẳng cấp hướng trực diện ra biển, khách nghỉ dưỡng có thể tận hưởng trọn vẹn cảnh quan biển Nha Trang từ bình minh rực rỡ với hoàng hôn thơ mộng. Đồng thời, vị trí thuận tiện sẽ tạo ra khả năng đầu tư hấp dẫn sinh lợi lớn – bền vững theo thời gian.

Lợi thế căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp The Aston

Thể hiện ở mô hình nghỉ dưỡng phức hợp, hội tụ đầy đủ các tiện ích giải trí, thương mại phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, trở thành dự án biểu tượng của Nha Trang, đưa du lịch Nha Trang bước sang một trang mới. Song song đó, nhằm đem tới nhiều dịch vụ đa trải nghiệm cho cư dân tại Nha Trang, dự án căn hộ The Aston Nha Trang giống như một hải trình kỳ diệu, mỗi ngày đưa du khách cập bến những vùng đất mới. Nơi đỉnh cao của cuộc sống đế vương, xa xỉ hay chốn phồn hoa của tiệc tùng, lễ hội, The Aston là bản hoà ca tráng lệ trong không gian thiên nhiên kỳ vĩ của đại dương.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.