Thông thường, các dự án căn hộ biển nằm trong khu đô thị được quy hoạch bài bản, đảm bảo hạ tầng giao thông, tiện ích, pháp lý minh bạch sẽ là kênh đầu tư an toàn đối với nhà đầu tư, so với việc xuống tiền cho đất nền hoặc nhà phố trong dân.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co là khu đô thị biển nằm hội tụ đủ các lợi thế nổi bật

Toạ lạc trên bán đảo Phương Mai, Takashi Ocean Suite Kỳ Co là khu đô thị biển nằm hội tụ đủ các lợi thế nổi bật thu hút các nhà đầu tư. Dự án bao gồm 17 block căn hộ và 1 block khách sạn được phát triển theo phong cách Nhật Bản, do đơn vị Kume Design Asia thiết kế. Sản phẩm chính của dự án là dòng sản phẩm căn hộ biển Ocean Suite tối ưu tầm nhìn hướng đại dương.

can ho bien ocean suite phong cach nhat hut khach dau tu 2

Theo chuyên gia nhận định, giá trị gia tăng bền vững của căn hộ biển được bảo chứng bởi vị trí mặt tiền biển và khả năng đáp ứng nhu vừa để ở, nghỉ dưỡng vừa khai thác cho thuê.

Riêng các căn hộ biển của Takashi Ocean Suite Kỳ Co còn là một trong số ít dự án mặt tiền biển hiện nay sở hữu pháp lý lâu dài. Đây được xem là “át chủ bài” đảm bảo khả năng sinh lời cao – an toàn – bền vững cho các nhà đầu tư.

Nói về các yếu tố cần lưu ý trước khi xuống tiền cho bất động sản biển, ông Đinh Thế Hiển cho rằng: “Trong bối cảnh hiện nay, ưu tiên số một là được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài. Người mua nên chọn những dự án đã được ngân hàng đồng ý bảo lãnh cho vay với tài sản thế chấp là sản phẩm dự án, cho dù không có ý định vay. Bởi sự bảo lãnh của ngân hàng sẽ là yếu tố đảm bảo giá trị pháp lý và uy tín chủ đầu tư. Ngoài ra, việc tham gia dự án ngay từ giai đoạn đầu sẽ giúp nhà đầu tư mua được những sản phẩm với mức giá tốt nhất.”

Hiện, Tập đoàn Danh Khôi đang ra mắt 3 tháp đầu tiên của phân khu Sapporo. Khách hàng chỉ cần 139 triệu đồng (tương đương với 10% giá trị căn hộ) là có thể sở hữu căn hộ mặt tiền biển; và chỉ trả trước 20% giá trị, phần còn lại thanh toán sau khi nhận bàn giao.

Bất động sản biển Quy Nhơn trỗi dậy, dẫn đầu thu hút đầu tư

Sở hữu 3.260km bờ biển, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia trên thế giới có lợi thế lớn trong việc phát triển bất động sản ven biển với nhiều bờ biển đẹp, hoang sơ và nắng ấm quanh năm. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, hầu hết các địa phương có lượng du khách lớn đều gắn liền với biển như Nha Trang, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc…

Thực tế, thị trường bất động sản ven biển tại nhiều khu vực, đặc biệt là các khu vực ven biển miền Trung đã chứng kiến cuộc săn tìm ráo riết của các nhà đầu tư. Quỹ đất dọc theo các cung đường nhìn ra biển tại thành phố Đà Nẵng, Nha Trang hay Hội An… hầu như ngày càng trở nên “hiếm có khó tìm”.

can ho bien ocean suite phong cach nhat hut khach dau tu 1

Nguồn cung bất động sản tại các thị trường truyền thống này cũng ngày càng trở nên đắt đỏ. Biên độ giá tăng cao liên tục đồng nghĩa với dư địa sinh lời không còn nhiều. Theo TS. Đinh Thế Hiển – chuyên gia kinh tế, các nhà đầu tư bắt đầu có xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất mới, nơi bờ biển còn nguyên sơ, khí hậu trong lành và chưa có quá nhiều sự cạnh tranh.

Nổi bật trong danh sách các thị trường bất động mới nổi tại miền Trung là Quy Nhơn (Bình Định). Ông Hiển dẫn chứng, lượng du khách đến Quy Nhơn có tỷ lệ tăng trưởng hàng đầu tại Việt Nam trong 5 năm gần đây, trung bình trên 20%/năm. Trong năm 2019, Quy Nhơn Bình Định đón 4,8 triệu lượt du khách, tăng đến 85% so với năm 2015.

Từ vùng đất ngủ quên, những thị trường bất động sản biển mới nổi như Quy Nhơn đã trở mình thức giấc. Với khả năng khai thác du lịch tăng mạnh trong khi giá đất phát triển dự án còn mềm, Quy Nhơn trở nên hấp dẫn với giới đầu tư, kể cả công ty bất động sản chuyên nghiệp và nhà đầu tư cá nhân”, ông Hiển cho biết.

Chỉ trong vòng 3 năm gần đây, Quy Nhơn đã thu hút đã thu hút loạt ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, với các dự án nổi bật như Takashi Ocean Suite Kỳ Co của Tập đoàn Danh Khôi, MS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn của Tập đoàn TMS, Resort và sân golf FLC Quy Nhơn của Tập đoàn FLC…

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.