Nhờ tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định, BĐS Long An gần đây là tài sản “đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Liệu trong tương lai, tọa độ nào của Long An sẽ tiếp tục giúp giới địa ốc hưởng trái ngọt?

Tọa độ kết nối nhiều giá trị ấn tượng

Long An là khu vực kinh doanh cần lưu tâm lúc một số địa phương giá bất động sản tăng không có nguồn gốc từ cơn sốt ảo mà có căn nguyên bằng những năng lực thực của khu vực kinh doanh. Trong năm 2021, vùng đất đã vượt qua những đại gia như TP HCM. HCM, thủ đô, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. để trở nên á quân trong gây chú ý Fdi ( sau thành thị công nghiệp hải phòng ).

bds long an tai san de trung vang cho cac nha dau tu 1

Xét về chổ đứng địa lý, long an được biết đến vùng đất siêu gắn kết lúc giữ chức năng cửa ngõ của địa điểm miền Tây ( đbscl ) , giáp ranh TP HCM. HCM, gắn kết miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Vùng đất này đã được dõi theo bỏ vốn xây dựng hạ tầng cơ sở giao thông. Theo sở giao thông – vận tải ( gtvt ) Long An, quãng thời gian 2021 – 2025, tỉnh sẽ vận động nguồn tiền khoảng 30.000 tỉ vnđ để bỏ vốn xây dựng 8 công trình kiến trúc bước nhảy và 3 công trình kiến trúc trọng tâm. Tạm tính tổng yêu cầu vốn để tiến hành, thi hành các công trình kiến trúc giao thông trọng tâm, bước nhảy gần 30.000 tỉ vnđ, với cơ cấu vốn 61, 2% từ kinh phí nhà nước, tương xứng 18.308 tỉ vnđ và 38, 8% vốn điều động từ các thành phần kinh tế, tương xứng 11. 620 tỉ vnđ.

Đến nay, sức hút của tỉnh Long An vẫn chưa hạ nhiệt. Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn, trong tháng 2.2022, lượt tìm kiếm bất động sản Long An tăng 15% so với tháng 1 và 31% so với cùng kỳ 2021.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng khi thị trường đã gần đạt đến độ chín nhất định thì số quả ngọt trên cây không còn nhiều. Các tọa độ đắc địa tại thành phố Tân An trở nên khan hiếm. Thêm vào đó, mức giá tại trung tâm Tân An đã khá cao, gây hạn chế cho biên độ lợi nhuận của nhà đầu tư.

Anh Hoàng Hải, nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Long An chia sẻ: “Nhà đầu tư muốn đón sóng mới phải có lối đi riêng. Hiện nay, cơn sóng mới đang đổ về thị xã Kiến Tường, nơi có điều kiện sống không thua kém Tân An, khả năng di chuyển vào trung tâm dễ dàng và mức giá vẫn còn cực kỳ hấp dẫn.”

Chờ đón những con sóng mới tại Kiến Tường

Nhận định của nhà đầu tư trên hoàn toàn có căn cứ khi TX.Kiến Tường được quy hoạch lên đô thị loại III ngay trong năm nay (đơn vị hành chính tương đương với Tân Uyên, Bình Dương). Cùng với đó, địa phương cũng đang thu hút về nhiều dự án ấn tượng. Tiêu biểu như TNR Stars Kiến Tường (dự án Khu Bến xe – Dân cư Kiến Tường) tại trung tâm TX.Kiến Tường, dự án do TNR Holdings Vietnam (một thành viên của TNG Holdings Vietnam) là chủ đầu tư.

bds long an tai san de trung vang cho cac nha dau tu 2

TNR Stars Kiến Tường có tổng diện tích 11,9 ha, quy hoạch thành 441 sản phẩm bao gồm 197 nhà phố thương mại và 244 nhà phố liền kề. Dựa trên hình tượng bông hoa súng mạnh mẽ, kiêu hãnh vươn mình giữa đất Long An, TNR Stars Kiến Tường được đầu tư xây dựng nhiều cảnh quan nghệ thuật độc đáo và hệ thống tiện ích nội khu đa dạng: khu vườn nướng BBQ, công viên trung tâm, khu vui chơi thiếu nhi, công viên thể dục thể thao đa chức năng, chòi đọc sách, lối tản bộ… Ngoài ra, trong dự án còn có một bến xe liên tỉnh, một trung tâm thương mại thủy sản và một bến thuyền giao thương.

Quy mô đầu tư nằm ngay phía trước đường quốc lộ 62 – tuyến đường chính yếu nổi bật mấu chốt nối cả vùng Đồng Tháp Mười với trung tâm thành phố. Tân an và tuyến giao thông mấu chốt của các địa phương kế cận như Đồng Tháp , An Giang đến TP HCM. HCM. Trong khoảng 5 phút lưu thông từ quy mô đầu tư là chuỗi UBND, cảnh sát thị trấn, bệnh viện đa khoa và nơi tập trung nhiều trường học của vùng đất.

bds long an tai san de trung vang cho cac nha dau tu 3

Nhờ lợi thế này, những khối nhà phố giao dịch tại TNR Stars kiến tường cam kết tạo nên tọa độ cuốn hút trong cả giải pháp an cư, bỏ ra chờ nâng giá đất và đầu tư kinh doanh tại chỗ. đây là dịp dẫn dụ để doanh nhân không chậm chân trong giải đua nhà đất Long An.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.