Đón đầu tiềm năng bất động sản ven biển, nhà đầu tư đang “truyền tai” về La Gi Bình Thuận nơi hứa hẹn “trở mình” nhờ vị trí du lịch đắc địa, nhiều dự án hạ tầng giao thông đang triển khai và định hướng lên thành phố năm 2025.

La Gi – Tâm điểm mới BĐS miền Trung

bat dong san la gi binh thuan tiem nang sinh loi manh me 1

Thực tiễn chứng tỏ, không đếm xỉa tới đại dịch đang xảy ra, nhà đất ( bất động sản ) bờ biển vẫn thu nhận sự chú ý và chờ mong của doanh nhân cả nội địa và toàn cầu. Nhiều cổ đông tâm niệm rằng, quỹ đất bờ biển hữu hạn cùng cơ hội để phát triển thu thập gia tăng giao dịch, giải pháp và khám phá khiến thể loại này tạo nên kênh đầu tư bền vững và an toàn , đặc biệt là lúc đặt trong tầm nhìn dài hạn.

Chính bởi vậy, cuộc săn tìm các thị trường BĐS biển mới nổi vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Gần đây, các nhà đầu tư cá mập bắt đầu “để mắt” đến dải đất miền Trung, đặc biệt tại khu vực La Gi – Bình Thuận. Đây được xem là “vùng đất mới” giàu tiềm năng khai thác du lịch khi sở hữu 28km bờ biển hoang sơ tuyệt đẹp. Thêm vào đó, thông tin địa phương này sắp được “nâng cấp” lên thành phố đã tạo lực hấp dẫn mạnh mẽ khiến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng về đây đón sóng.

Nhìn bài học từ BĐS Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư tiếc nuối khi vuột mất cơ hội đón sóng sau khi Phú Quốc lên thành phố bởi mặt bằng giá mới được thiết lập, nhiều khu vực giá đất đã tăng phi mã trong thời gian qua. Các chuyên gia nhận định, dự kiến chỉ sau 2-3 năm nữa, BĐS Nam Phú Quốc sẽ đạt đến con số hàng trăm triệu đồng một mét vuông.

Và bài toán của Phú Quốc, sau khi thị xã La Gi lên thành thị, nhà đất nơi này sẽ tận mắt thấy nhiều đợt sóng ít tiêu cực vì hiện sở hữu lực đẩy từ cơ sở hạ tầng lớn. Hiện giá bất động sản La Gi còn mềm lúc thay đổi khoảng 30 – 45 triệu /m2. Chi phí này chỉ bằng khoảng 1 /4 mặt bằng giá tại thành phố Phan Thiết, Mũi Né và ít hơn nhiều các thành thị biển khác. Với khoảng giá này, nhiều cổ đông kỳ vọng ở khả năng tạo ra lợi nhuận mạnh mẽ lúc La Gi lên thành thị theo định hướng vào năm 2025.

Thời điểm vàng để nhà đầu tư gia nhập thị trường

Cùng lộ trình nâng cấp La Gi lên thành phố, Bình Thuận đang tập trung nguồn lực hoàn thiện hạ tầng đô thị, giúp La Gi tăng khả năng kết nối liên vùng. Nhiều dự án xây dựng đường ven biển, cao tốc mang tầm quốc gia đã được khởi công, hứa hẹn tăng tính kết nối từ các thành phố lớn đến La Gi, như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, tuyến Hàm Kiệm – Tiến Thành, nâng cấp 8 tuyến đường nội tỉnh…

Sắp tới, khi các đường kết nối và cao tốc hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến La Gi chỉ còn 1,5 giờ. Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay quốc tế Long Thành và sân bay Phan Thiết đến La Gi chỉ khoảng 1 giờ. Từ đây, giúp La Gi tiếp cận hàng chục triệu khách du lịch quốc tế và các tỉnh thành phía Bắc.

bat dong san la gi binh thuan tiem nang sinh loi manh me 2

Song song với định hướng quy hoạch về phát triển hạ tầng và chỉnh trang đô thị, La Gi sẽ hình thành hàng loạt khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ, thể thao hiện đại. Bên cạnh đó, chính sách mở cửa thu hút đầu tư đã khiến La Gi đón nhận một làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Sự xuất hiện của các phức hợp đô thị thương mại dịch vụ và du lịch ven biển đi cùng với quy hoạch phát triển hạ tầng và chỉnh trang đô thị của địa phương sẽ tạo ra lợi thế kép cho giá trị BĐS khu vực.

Lagi New City – Một trong những dự án Phức hợp đô thị thương mại – dịch vụ và du lịch biển đầu tiên tại La Gi, đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Sở hữu 1,6km đường biển và tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất thị xã La Gi, không có gì bất ngờ khi dự án này đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi pháp lý sở hữu lâu dài, tính thanh khoản tốt, đáp ứng được nhiều tiêu chí đầu tư.

bat dong san la gi binh thuan tiem nang sinh loi manh me 3

Với qui mô 43,4ha, Lagi New City được sắp xếp và gia tăng phong phú các thể loại kết quả : đất nền, nhà phố giao dịch, Villa biển. Với mật độ xây dựng chỉ 36, 6%, chủ dự án đã dành 4, 2ha cho các mục cảnh quan thiên nhiên và tiện nghi trong khu vực, 4ha dành cho giải pháp giao dịch. 6 cụm giao dịch – giải pháp, 2 trường học , 4 khu vui chơi, 3 khu vui chơi ven biển. Cam kết được gợi mở ra nơi ở tiện nghi, tham gia nâng cấp giá trị sống cho dân cư.

Không thể không khẳng định, ngay bây giờ chính là thời điểm vàng để doanh nhân lựa chọn mua ngay một của cải khả năng như Lagi New City trước đà bất động sản địa điểm xây dựng mặt bằng giá mới trong tương lai.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.