Rever – Năm 2024 đã bắt đầu với nhiều tin vui cho thị trường bất động sản Việt Nam khi các ông lớn trong ngành đã khởi công hàng loạt dự án mới. Dự kiến, hàng chục nghìn căn hộ sẽ được cung cấp cho thị trường trong năm nay, tạo ra sự phát triển mạnh mẽ cho ngành bất động sản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những dự án mới và tiềm năng nhất trong thị trường bất động sản đầu năm.

Happy Home Tràng Cát: Dự án nhà ở xã hội tại Hải Phòng

Happy Home Tràng Cát là một trong những dự án nhà ở xã hội lớn nhất tại Hải Phòng, được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Dự án gồm 27 block chung cư với khoảng hơn 4.000 căn nhà ở xã hội, có diện tích từ 45m2 đến 70m2. Đây là một trong những dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất tại Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân với mức giá hợp lý.

Bất động sản đầu năm Các dự án mới và tiềm năng trong thị trường nhà ở Việt Nam

Tiềm năng của Happy Home Tràng Cát

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hải Phòng, Happy Home Tràng Cát sẽ mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho cư dân. Dự án nằm gần các trường học, bệnh viện, siêu thị và các khu vui chơi giải trí, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống an ninh 24/7 và các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa, nhà hàng, café… Tất cả những điều này sẽ tạo nên một không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Ngoài ra, Happy Home Tràng Cát cũng được đánh giá là một trong những dự án nhà ở xã hội có tiềm năng sinh lời cao. Với mức giá hợp lý và vị trí đắc địa, dự án sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và người mua để đầu tư hoặc an cư lạc nghiệp. Dự kiến, giá trị căn hộ tại Happy Home Tràng Cát sẽ tăng cao trong tương lai, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

TTC Plaza Đà Nẵng: Dự án khu phức hợp tại Đà Nẵng

TTC Plaza Đà Nẵng là dự án khu phức hợp tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, được đầu tư bởi Tập đoàn Thành Thành Công. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng nổi và 2 tầng hầm, với tổng diện tích sử dụng lên đến 50.000m2. Dự án có quy mô lớn và đa dạng về loại hình sản phẩm, từ căn hộ chung cư, officetel đến shophouse và căn hộ dịch vụ.

bat dong san dau nam cac du an moi va tiem nang trong thi truong nha o viet nam 65ac76e2ba92d

Tiềm năng của TTC Plaza Đà Nẵng

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, TTC Plaza Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho cư dân. Dự án nằm gần các trường học, bệnh viện, siêu thị và các khu vui chơi giải trí, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống an ninh 24/7 và các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa, nhà hàng, café… Tất cả những điều này sẽ tạo nên một không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Ngoài ra, TTC Plaza Đà Nẵng cũng được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng sinh lời cao tại Đà Nẵng. Với mức giá hợp lý và vị trí đắc địa, dự án sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và người mua để đầu tư hoặc an cư lạc nghiệp. Dự kiến, giá trị căn hộ tại TTC Plaza Đà Nẵng sẽ tăng cao trong tương lai, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Happy Home Cam Ranh: Dự án nhà ở xã hội lớn nhất tại Khánh Hòa

Happy Home Cam Ranh là dự án nhà ở xã hội lớn nhất tại tỉnh Khánh Hòa, được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Dự án gồm 3.600 căn nhà ở xã hội với diện tích từ 45m2 đến 70m2. Đây là một trong những dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất tại Khánh Hòa, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân với mức giá hợp lý.

bat dong san dau nam cac du an moi va tiem nang trong thi truong nha o viet nam 65ac76e2beba6

Tiềm năng của Happy Home Cam Ranh

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cam Ranh, Happy Home Cam Ranh sẽ mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho cư dân. Dự án nằm gần các trường học, bệnh viện, siêu thị và các khu vui chơi giải trí, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống an ninh 24/7 và các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa, nhà hàng, café… Tất cả những điều này sẽ tạo nên một không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Ngoài ra, Happy Home Cam Ranh cũng được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng sinh lời cao tại Khánh Hòa. Với mức giá hợp lý và vị trí đắc địa, dự án sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và người mua để đầu tư hoặc an cư lạc nghiệp. Dự kiến, giá trị căn hộ tại Happy Home Cam Ranh sẽ tăng cao trong tương lai, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

AT Sky Garden: Dự án chung cư tại TP. HCM

AT Sky Garden là dự án chung cư tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Tập đoàn An Phú Thịnh. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, với tổng diện tích sử dụng lên đến 50.000m2. Dự án có quy mô lớn và đa dạng về loại hình sản phẩm, từ căn hộ chung cư, officetel đến shophouse và căn hộ dịch vụ.

bat dong san dau nam cac du an moi va tiem nang trong thi truong nha o viet nam 65ac76e2b4396

Tiềm năng của AT Sky Garden

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, AT Sky Garden sẽ mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho cư dân. Dự án nằm gần các trường học, bệnh viện, siêu thị và các khu vui chơi giải trí, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống an ninh 24/7 và các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa, nhà hàng, café… Tất cả những điều này sẽ tạo nên một không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Ngoài ra, AT Sky Garden cũng được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng sinh lời cao tại TP. HCM. Với mức giá hợp lý và vị trí đắc địa, dự án sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và người mua để đầu tư hoặc an cư lạc nghiệp. Dự kiến, giá trị căn hộ tại AT Sky Garden sẽ tăng cao trong tương lai, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Picity Sky Park: Dự án chung cư tại TP. HCM

Picity Sky Park là dự án chung cư tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Dự án gồm 3 block chung cư với độ cao 149m, cung cấp 1.567 sản phẩm. Đây là một trong những dự án chung cư có quy mô lớn và đầy đủ tiện ích nhất tại TP. HCM.

Bất động sản đầu năm Các dự án mới và tiềm năng trong thị trường nhà ở Việt Nam

Tiềm năng của Picity Sky Park

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Picity Sky Park sẽ mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho cư dân. Dự án nằm gần các trường học, bệnh viện, siêu thị và các khu vui chơi giải trí, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống an ninh 24/7 và các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa, nhà hàng, café… Tất cả những điều này sẽ tạo nên một không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Ngoài ra, Picity Sky Park cũng được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng sinh lời cao tại TP. HCM. Với mức giá hợp lý và vị trí đắc địa, dự án sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và người mua để đầu tư hoặc an cư lạc nghiệp. Dự kiến, giá trị căn hộ tại Picity Sky Park sẽ tăng cao trong tương lai, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1

Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 là dự án chung cư tọa lạc tại trung tâm thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án gồm 3 block chung cư với độ cao 25 tầng, cung cấp hơn 1.000 căn hộ và các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa, nhà hàng, café…

bat dong san dau nam cac du an moi va tiem nang trong thi truong nha o viet nam 65ac76e3dbee3

Tiềm năng của Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thuận An, dự án sẽ mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống an ninh 24/7 và các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, spa, nhà hàng, café… Tất cả những điều này sẽ tạo nên một không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Ngoài ra, Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 cũng được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng sinh lời cao tại Bình Dương. Với mức giá hợp lý và vị trí đắc địa, dự án sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và người mua để đầu tư hoặc an cư lạc nghiệp. Dự kiến, giá trị căn hộ tại khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 sẽ tăng cao trong tương lai, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Kết luận

Tổng kết lại, các dự án chung cư cao cấp tại Việt Nam như Happy Home Tràng Cát, Plaza Đà Nẵng, Happy Home Cam Ranh, AT Sky Garden, Picity Sky Park và khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 đều có vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời cao. Với mức giá hợp lý và đầy đủ tiện ích, các dự án này sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và người mua để đầu tư hoặc an cư lạc nghiệp. Chính vì vậy, việc đầu tư vào các dự án này được đánh giá là một lựa chọn thông minh và tiềm năng trong thị trường bất động sản hiện nay.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.