Ấn tượng căn hộ penthouse phong cách công nghiệp vừa sang vừa “chất”

27/03/2021 by Rever Land
Đánh giá

Căn penthouse nằm trên tầng 33 được đánh giá là mang tính đột phá về không gian nhờ được cải tạo thêm hệ thống gác lửng bằng thép độc đáo. Phong cách công nghiệp được ứng dụng khéo léo với những đường nét thô mộc, phóng khoáng, thể hiện chất phá cách của căn hộ hiện đại.

Tọa lạc trên tầng 33 của tòa chung cư trong khuôn viên một khu đô thị lớn ở huyện Văn Giang, Hưng Yên, căn hộ penthouse này gây ấn tượng nhờ thiết kế nội thất phong cách công nghiệp độc đáo với gam màu trầm ấm, sang trọng và hệ thống gác lửng bằng thép lạ mắt. Chủ nhân của căn hộ là một người có thiên hướng nghệ thuật, yêu thích sự phá cách nên nơi ở của anh cũng mang dáng vẻ của một phòng triển lãm nghệ thuật hay nơi làm việc của các nghệ sĩ. Căn penthouse rộng 180m2 được cải tạo thêm hệ thống gác lửng để tăng diện tích sử dụng, đồng thời trở thành điểm nhấn kiến trúc cho toàn không gian. Phong cách công nghiệp được vận dụng khéo léo với những mảng tường gạch thô mộc, trần bê tông xám và hệ khung thép cứng cáp nhưng không hề lạnh lẽo, khô khan. Khắp căn hộ, bất kỳ nơi nào cũng có thể trở thành một “góc chill” mát mẻ, lãng mạn để chủ nhân thả trôi cảm xúc, “đắm chìm vào những giấc mộng”. 

Căn hộ penthouse được thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa sang trọng, vừa cá tính.
Căn hộ penthouse được thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa sang trọng, vừa cá tính. 

Nội thất sử dụng tông màu trầm ấm, hài hòa với màu xám của trần, cột bê tông xám và sàn gạch sáng màu.
Nội thất sử dụng tông màu trầm ấm, hài hòa với màu xám của trần, cột bê tông xám và sàn gạch sáng màu.

Căn hộ được cải tạo thêm hệ thống gác lửng làm bằng thép, kết nối với tầng trệt qua cầu thang uốn lượn đẹp mắt.
Căn hộ được cải tạo thêm hệ thống gác lửng làm bằng thép, sự thỏa ước với tầng trệt qua cầu thang uốn lượn đẹp mắt.

Phòng bếp sang trọng, tiện nghi với thiết kế tối giản, hiện đại.
Phòng bếp sang trọng, tiện nghi với thiết kế tối giản, hiện đại.

Việc cải tạo thêm gác lửng không gặp nhiều trở ngại nhờ căn hộ có trần khá cao và thoáng.
Việc cải tạo thêm gác lửng không gặp nhiều trở ngại nhờ căn hộ có trần khá cao và thoáng. Có thêm gác lửng sẽ gia tăng diện tích sử dụng, tạo thêm nhiều góc đến nay, nó bị nhòe niềm vui cho chủ nhân căn hộ.

Tuy nhiên, do hệ thống kết cấu bằng thép khá nặng và cồng kềnh nên quá trình vận chuyển lên tầng 33 và lắp đặt cũng gặp phải một số khó khăn.
Tuy nhiên, do hệ thống kết cấu bằng thép khá nặng và cồng kềnh nên quá trình vận chuyển lên tầng 33 và lắp đặt cũng gặp phải một số ngoại khu lý do. Đội ngũ thiết kế phải tính toán tỉ mỉ để vận chuyển được mà các kết cấu không bị “bẻ vụn” quá nhiều.

Những hành lang nối liền nhau như một dòng chảy lạ mắt, người đứng ở vị trí nào cũng có thể bao quát toàn cảnh căn hộ cũng như một phần cảnh quan bên ngoài.
Những hành lang nối liền nhau như một dòng chảy lạ mắt, người đứng ở vị trí nào cũng có thể bao quát toàn cảnh căn hộ cũng như chuyên viên tư vấn bức ảnh cảnh quan bên ngoài. 

Một phần diện tích được cải tạo thêm được bố trí thành các không gian chức năng cho phòng ngủ theo yêu cầu của gia chủ.
giá mắc diện tích được cải tạo thêm được bố trí thành các không gian chức năng cho phòng ngủ theo yêu cầu của gia chủ.

Ngoài phòng ngủ master của gia chủ độc thân, căn hộ còn có 2 phòng ngủ anh để dành cho con cái trong tương lai hoặc bạn bè đến chơi có chỗ nghỉ lại.
Ngoài phòng ngủ master của gia chủ độc thân, căn hộ còn có 2 phòng ngủ anh để dành cho con cái sẽ tạo nên sẽ có hoặc bạn bè đến chơi có chỗ nghỉ lại. 

Hệ cửa kính sát sàn khiến căn hộ luôn thoáng sáng, có tầm nhìn đẹp từ nhiều vị trí trong nhà.
Hệ cửa kính sát sàn khiến căn hộ luôn thoáng sáng, có tầm nhìn đẹp hiển nhiên vị trí trong nhà.

Ấn tượng căn hộ penthouse phong cách công nghiệp vừa sang vừa “chất”
Mặt bằng tầng trệt

Ấn tượng căn hộ penthouse phong cách công nghiệp vừa sang vừa “chất”Mặt bằng tầng lửng

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Ecopark Penthouse
  • Địa điểm: Văn Giang, Hưng Yên
  • Diện tích sàn: 180m2
  • Đơn vị thiết kế: Le House
  • Năm thấy bất ngờ: 2020
  • Ảnh: Đỗ Sỹ

Lan Chi

>> Không gian đậm hồn Việt trong căn hộ hiện đại của nữ kiến trúc sư
>> Nội thất căn hộ 63m2 biến tấu lạ mắt với kiến trúc mái vòm

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Chia sẻ:
Tags: