Các dự án căn hộ tại khu Tây TP.HCM đang được người mua đón nhận vì các tiềm năng lớn liên quan đến cơ sở hạ tầng, giao thông và khả năng kết nối với các quận nội thành và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

“Đầy đủ” căn hộ giá hợp lý

Theo Savills Việt Nam, phần lớn người dân ở TP.HCM có thể mua nhà với giá khoảng 2 đến 4 tỷ đồng. Nếu trước đây, phân khúc này chiếm đến khoảng 60% nguồn cung thị trường, thì hiện tại chỉ chiếm khoảng 25%. Điều này khiến cơ hội sở hữu nhà của người dân ngày càng hạn chế.

Do đặc điểm cư dân đông đúc, tốc độ di dân cơ học và đô thị hóa nhanh chóng, khu vực Tây TP.HCM có nhu cầu về nhà ở cao. Mặc dù dân số Quận Bình Tân tăng trung bình khoảng 28.000 đến 35.000 người mỗi năm, nhưng nhu cầu mua bất động sản để ở ngày càng tăng, với tỷ lệ mua căn hộ chất lượng cao với giá vừa tầm duy trì 80% đến 90%.

Sự xuất hiện của các “ông lớn” trong thị trường bất động sản ở Bình Tân và khu Tây nói riêng không chỉ đáp ứng nhu cầu a cư mà còn mang lại sắc thái mới cho thị trường bất động sản khu vực.

Nhiều năm qua, Akari City, một dự án được phát triển bởi liên doanh Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad, đã trở thành một trong những trung tâm của khu vực. Dự án nằm ở vị trí tuyệt vời trên đại lộ Võ Văn Kiệt, cho phép kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực xung quanh.

ak neo cung cap them can ho cho khu vuc phia tay tp hcm 1
Giai đoạn đầu tiên của Akari City đã hoàn thành với các tiện ích nội khu phong phú.

Akari City, có quy mô 8,5 ha, được phát triển thành ba giai đoạn và cung cấp khoảng 5.000 căn hộ biệt lập, bao gồm cả Flora Condominium. Đến thời điểm này, Akari City giai đoạn một đã hoàn thành và tỷ lệ sáng đèn đã đạt hơn 80%. Giai đoạn thứ hai của Akari City đang được thi công đến tầng 24, theo kế hoạch tổng thể.

AK NEO—Bổ sung lựa chọn cho nhu cầu thực tế

AK NEO, tháp mới nhất của Akari City giai đoạn 2, hứa hẹn sẽ là tâm điểm a cư mới tại khu vực, kế thừa những lợi thế về vị trí và quy hoạch chỉn chu.

AK NEO nằm ở giai đoạn 2 của Akari City, gần Quảng trường Ánh sáng 2.500 m2 và kết nối nhanh chóng với trục đại lộ thương mại quy tụ nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị, thời trang và ẩm thực, đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm, vui chơi và giải trí.

ak neo cung cap them can ho cho khu vuc phia tay tp hcm 2
Giai đoạn hai của hệ thống tiện ích nội khu biệt lập của Akari City

AK NEO mang đến sắc màu mới cho nhiều không gian quen thuộc mà người dân sử dụng hàng ngày. Sảnh đón AK NEO được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế khéo léo kết hợp các chi tiết trang trí đặc trưng của đất nước mặt trời mọc, chẳng hạn như vòng tròn Enso, vật liệu có gam màu trung tính, họa tiết đơn giản hoặc vân nhẹ, để tạo nên một không gian nhẹ nhàng, êm ả

Theo tiêu chuẩn của dòng căn hộ Flora, toàn bộ căn hộ được bố trí thông minh và hiệu quả và có những cải tiến mới về thiết kế và nội thất bàn giao, chẳng hạn như thêm không gian lưu trữ trong hệ bếp và các món đồ gia dụng. Tất cả những điều này đều được thiết kế để mang đến

ak neo cung cap them can ho cho khu vuc phia tay tp hcm 3

Nhà đầu tư đã thiết kế tâm bài trí cho mỗi góc của căn hộ AK NEO.

AK NEO được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mua nhà ở thực sự của các gia đình hiện đại, với mức giá từ 3 tỷ đồng cho các căn hộ 2 phòng ngủ. Hơn nữa, chủ đầu tư hợp tác với nhiều ngân hàng chiến lược để thực hiện các gói vay thiết thực, đồng thời cung cấp hỗ trợ lãi suất để giúp khách hàng dễ dàng thu xếp tài chính.

Được biết, AK NEO dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối quý 3 năm nay, với hy vọng sẽ làm thay đổi thị trường bất động sản khu Tây, hiện đang “khát” nguồn cung căn hộ giá hợp lý và chất lượng.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.