5 đại lý phân phối dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột

02/04/2020 by Rever Land
post

Thành Đồng Land, Khải Hưng Corp., Tân Long Land, VHS Group và Lộc Sơn Hà ký hợp tác với CHG Homes để giới thiệu sản phẩm tới khách tiềm năng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CHG Homes và 5 đại lý phân phối dự án Bất động sản Bất động sản địa ốc địa ốc BĐS địa ốc địa ốc địa ốc Bất động sản nhà ở BĐS EcoCity Premia vừa diễn ra sáng 25/3 tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư dự án – công ty TNHH Đầu tư và cải cách và cải tiến và phát triển Đô thị Đắk Lắk, một thành viên của Tập đoàn Capital House cho biết thêm thêm, dự án đang được triển khai và chuẩn bị đưa sản phẩm vào kinh doanh. Để tiến hành hỗ trợ, khảo sát nhu cầu thực tế mua các sản phẩm của dự án trước khi công bố, chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị đáp ứng đủ điều kiện về năng lực, phù hợp chuẩn mực pháp luật trong lĩnh vực tư vấn, môi giới BĐS là Công ty CP CHG Homes.

Theo đó, CHG Homes là đối tác hợp tác chiến lược của chủ đầu tư, được ủy quyền thay vì mặt chủ đầu tư làm đại diện môi giới để tìm kiếm, giới thiệu các khách hàng mục tiêu có đề nghị mua, thuê nhà ở và các sản phẩm bất động sản khác tại dự án EcoCity Premia.

Tại sự kiện, CHG Homes đã ký hợp tác chiến lược với các đại lý phân phối dự án gồm: Thành Đồng Land, Khải Hưng Corp., Tân Long Land, VHS Group và Lộc Sơn Hà. Theo đại diện CHG Homes, đây đều là các đơn vị phân phối danh tiếng, có năng lực và am hiểu thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột nói riêng, bất động sản khu vực Tây Nguyên nói chung.

Các đại lý nhận chứng nhận phân phối dự án ecocity premia.

Các đại lý nhận chứng nhận phân phối dự án EcoCity Premia.

Đại diện các đại lý đều đánh giá cao những giá trị khác biệt của EcoCity Premia mà Tập đoàn Capital House tạo nên, cũng như năng lực, hàng đầu của chủ đầu tư dự án. Bên cạnh những ích lợi mà khách hàng và các nhà đầu tư trực tiếp nhận được, dự án còn hướng đến sự đi lên bền vững, vì lợi ích chung của cả cộng đồng.

Các đại lý cũng cam kết sẽ thực hiện công tác bán hàng theo đúng chuẩn mực pháp luật và triển khai mạnh mẽ các hoạt động xúc tiến bán hàng, mang lại cho khách hàng những tin tức cụ thể, kịp thời.

Các đại lý cam kết sẽ thực hiện công tác bán hàng theo đúng quy định pháp luật

Các đại lý cam kết sẽ thực hiện công tác bán hàng theo đúng quy định pháp luật.

có vị trí km7 thành phố Buôn Ma Thuột, EcoCity Premia sở hữu vị trí đắc địa ở cửa ngõ phía Bắc của thành phố với 3 mặt tiếp giáp hạ tầng giao thông, phát triển thành một đỉnh của tam giác nối liền điểm trung tâm thành phố và sân bay Buôn Ma Thuột.

EcoCity Premia có tổng diện tích gần 50ha, được chia thành 5 phân khu và tiện ích đi kèm. Dự án có tổng số sản phẩm 956 căn, bao gồm: 436 căn nhà phố thương mại, 92 căn nhà phố vườn, 263 căn nhà liền kề, 103 căn biệt thự đơn lập và 62 căn biệt thự song lập. Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ điển hòa vào văn hóa truyền thống sống và tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên.

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị ecocity premia buôn ma thuột.

phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị EcoCity Premia Buôn Ma Thuột.

Bên cạnh đó, EcoCity Premia còn có các tiện ích bên trong đẳng cấp. Trong đó, khu công viên thể thao – hồ điều hòa Premia Lake Park gồm hồ điều hòa; sân tập golf bên hồ; clubhouse với nhiều dịch vụ nhà hàng, spa, fitness, vườn thiền Nhật Bản Zen Garden, đường hoa Mai Anh Đào, khu picnic – BBQ Garden, công viên thể thao ngoài trời, bể bơi nước mặn bốn mùa…

Điểm nhấn biểu tượng cách điệu hình tượng “song voi” ở quảng trường Premia Square cùng con đường ánh sáng sẽ là điểm check-in lý thú khi ghé thăm Ban Mê. Dự án còn là khu đô thị xanh với công viên lõi phong cảnh có trong từng khu ở.

EcoCity Premia cũng được quy hoạch hệ thống tiện ích của một đô thị tân tiến như trường học Genesis School, siêu thị Eco Mall, trung tâm y tế Health Care cùng nhiều tiện ích đồng bộ… Dự án còn định hướng trở thành một khu đô thị thông minh với những ứng dụng công nghệ hiện đại trong công việc đảm bảo an ninh, giám sát an ninh và quản lý tòa nhà.

Tâm Anh

Theo: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: