Wyndham Thanh Thuỷ kết hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức đề kháng

21/04/2020 by Rever Land
post

dự án nhà ở nhà ở nhà ở địa ốc địa ốc Bất động sản nhà ở Bất động sản nằm trong khu mỏ khoáng nóng Thanh Thủy (Phú Thọ), phù hợp vừa nghỉ dưỡng vừa chăm sóc sức đề kháng, cân bằng cuộc sống tân tiến. 

từ trên đầu năm đến nay, dưới tác động của Covid-19, thị trường bất động sản chứng kiến sự sụt giảm mạnh nguồn cung mới và giao dịch tại các dự án. Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) từng đưa ra các số liệu về tình hình đầu tư, kinh doanh BĐS trong năm 2019 của các cty thành viên. Trong đó vấn đề nổi lên là sự sụt giảm nguồn cung mới từ các dự án tại những khu đô thị lớn.       

theo nhiều chuyên gia BĐS, dịch Covid-19 là “liều thuốc thử” cho thị trường BĐS Việt Nam. Tại thời điểm này, những dự án chú trọng tới vấn đề sức đề kháng, đồng bộ hạ tầng tiện ích sẽ được nhiều khách hàng nhắm tới.       

Đại diện công ty Onsen Fuji – chủ đầu tư nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức đề kháng cũng cho thấy, thời điểm người dân thực hiện giãn cách xã hội, nhu cầu được sống khỏe, sống lành mạnh, gần gũi với môi trường xung quanh lại càng lớn hơn. chính vì như vậy, lượng khách hàng để ý tới những dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Onsen Fuji tăng cao.

Polyad

phối cảnh một dự án của cty Onsen Fuji.

Thực tế, không cần phải đến khi ô nhiễm hay dịch bệnh bùng phát, những dự án có yếu tố nghỉ dưỡng, chăm sóc sức đề kháng mới phát huy được thế mạnh của mình. Lý giải về điều này, nhiều chuyên gia nhận định, dòng sản phẩm này hướng tới việc đưa đến một chuẩn mực sống tốt cho sức đề kháng, gần gũi thiên nhiên và cách tân và phát triển bền vững sau này, vì thế luôn được nhiều khách hàng chú ý.

“Cuộc sống của gia đình tôi vốn đầy đủ, nhưng về lâu dài, gia đình tôi vẫn muốn sống trong một không gian xanh, tốt cho sức khỏe…”, chị Lê Hà, cư dân tại một chung cư Hà Nội cho hay.

cảm thấy nhu cầu của người dân, chủ đầu tư Onsen Fuji cũng giới thiệu dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – khu nghỉ dưỡng phức hợp khoáng nóng 5 sao đầu tiên của cty tại miền Bắc. Đại diện CenLand – đơn vị phân phối cho biết, dự án hội tụ đủ các yếu tố: tiện ích đồng bộ, không gian xanh trong lành và tốt cho sức khỏe.

“Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là một lời đáp cho việc tìm đâu ra căn hộ nghỉ dưỡng, kết hợp chữa lành gần Thủ đô. Dự án có điểm nhấn là nguồn khoáng nóng quý giá bậc nhất Việt Nam, đã được kiểm nghiệm là có chất lượng tương tự với nguồn khoáng nóng Nhật Bản”, vị này nhấn mạnh.

Polyad

Phối cảnh dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

có vị trí xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trong khu mỏ khoáng nóng Thanh Thủy. Mỏ nước khoáng nóng tại đây được phân bổ dọc theo bờ Sông Đà với diện tích trên 300ha. Trữ lượng nước khoáng đủ khả năng khai thác phục vụ cho du khách lâu dài với lưu lượng khoảng 2.500m3 thường ngày. Khoáng nóng tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đựng được nhiều khoáng chất có ích cho sức khỏe và luôn duy trì ở mức nhiệt độ từ 45 đến 46 độ C.

Theo các nhà khoa học, khoáng nóng thiên nhiên sẽ đem lại những quyền lợi quý báu cho sức khỏe người sử dụng. Người ngâm mình trong nước khoáng nóng sẽ được cải thiện sức khỏe xương khớp, điều hòa kết nối máu, hỗ trợ điều trị nhiều thương tổn…

“Wyndham Lynn Times Thanh Thủy cách Hà Nội khoảng 1 giờ lái xe và dễ dàng lúc di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như khu di tích đền Hùng, vườn Quốc gia Ba Vì, khu di tích K9 Đá chông… Khách hàng sẽ tránh xa sự tấp nập, ô nhiễm nơi thị thành và có thời gian nâng cao sức khỏe”, đại diện CenLand cho hay.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: