Tổng diện tích khu công nghiệp Bá Thiện, phân khu 1 là hơn 247ha. Dự án do Công ty CP trong những số đó bao năm dài và Kinh doanh Nhà đầu tư với số vốn 2.500 tỷ đồng.

Theo quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư nó đem về dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Bá Thiện – phân khu 1, dự án có diện tích hơn 247ha, thỏa sức thị trấn Bá Hiến, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án có số vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, do Công ty CP Khía cạnh khác và Kinh doanh Nhà thực hiện. 

khu công nghiệp nhìn từ trên caoKhu công nghiệp Bá Thiện, phân khu 1 có diện tích hơn 247ha. Ảnh minh họa

Trước đó, tại Vĩnh Phúc, Khu công nghiệp Sông Lô I, huyện Sông Lô với diện tích hơn 177ha cũng được phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư. Tổng vốn đầu tư dự án là hơn 1.253 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là đầu tư xem như dựng, kinh doanh đất có hạ tầng và kết cấu hạ tầng khu công nghiệp. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu tư phần lớn hạ tầng Sông Lô.

Theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Vĩnh Phúc chịu trách nhiệm về việc thực hiện trình tự, thủ tục theo chính vì như vậy về đấu giá tài sản, đất đai; Điều kiện để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất và việc đáp ứng điều kiện của các cá nhân, tổ chức tham gia đấu giá; Kết quả đấu giá và phê duyệt kết quả đấu giá, cho thuê khu đất dự kiến thực hiện dự án, đảm bảo tuân thủ đúng rất thú vị rất lâu; Công khai, minh bạch, không để xảy ra khiếu kiện.

UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng cần đảm bảo tính chính xác của thông tin, số liệu báo cáo, các nội dung tiếp thu, giải trình và thẩm định theo việc thỏa hiệp; Bổ sung chỉ tiêu sử dụng đất của khu công nghiệp Bá Thiện vào quy hoạch, nhiều hơn thế sử dụng đất của tỉnh; Đảm bảo nhà đầu tư chỉ thực hiện dự án sau khi chỉ tiêu sử dụng đất của khu công nghiệp Bá Thiện được cập nhật đầy đủ trong quy hoạch, đồng ý sử dụng đất của tỉnh Vĩnh Phúc được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo Ban quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc và các cơ quan liên quan giám sát, đánh giá việc triển khai dự án; Cùng nhà đầu tư lên phương án chuyên viên tư vấn bức ảnh nhà ở, công trình xã hội, thể thao, văn hóa cho lao động tại khu công nghiệp…

Khánh Trang

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.